- Advertisement -
loading...

ไปไม่ถึงสวรรค์!! หนุ่มสะกดรอยตามแฟนสาว หลังนัดกิ๊กหนุ่มวัย 18 ก่อนเจอยิงเลือดอาบคาม่านรูด!!


เมื่อวันที่ 1 ก.ค. จนท สภ.เมืองสมุทรสาคร ได้รับแจ้งเหตุว่ามีผู้ยิงกันจนบาดเจ็บในโรงแรมม่านรูดแห่งหนึ่งใน ต.นาดี อ.เมืองสมุทรสาคร จึงเข้าไปตรวจสอบ และเมื่อไปถึงที่เกิดเหตุพบห้องที่เกิดเหตุเป็นห้องหมายเลข A 16 โดยบริเวณหน้าห้องมีรถจักรยานยนต์ยามาฮ่า ฟีโน่สีทอง จอดอยู่ ซึ่งเป็นรถมอเตอร์ไซค์ของชายผู้บาดเจ็บได้ขี่มาเพียงคนเดียว เพื่อมาเปิดห้องรอหญิงสาวอีกคนที่ตามมา ก่อนจะถูกคนร้ายตามมายิงที่ต้นขาได้รับบาดเจ็บ และถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลไปก่อนหน้านี้แล้ว


โดยจากการสอบพนักงานม่านรูดแห่งนี้ได้เล่าว่า ก่อนหน้าที่จะเกิดเหตุมีชายรายหนึ่งได้ขี่มอเตอร์ไซค์มาที่ห้องเพื่อขอเปิดห้อง A16 ซึ่งจากการตรวจสอบบัตรที่ใช้ในการเปิดห้อง ทราบชื่อนายวุฒิ อายุ 18 ปี ชาวสมุทรสงคราม และจากนั้นไม่กี่นาทีก็ได้มีหญิงสาวอายุประมาณ 30 ขับรถเก๋งฮอนด้าซีอาร์วี ตามมาที่ห้องเดียวกัน


แต่ทว่าผ่านไปไม่กี่นาทีก็ได้มีกระบะคันหนึ่งขับตามมา ซึ่งตอนแรกพนักงานที่ดูแลที่พักก็ไม่ได้สนใจอะไร เพราะคิดว่ารถคันหลังน่าจะเข้ามาเปิดห้องพักแต่สักครู่ก็ได้ยินเสียงกรีดร้องของผู้หญิงออกมาจากห้อง พนักงานจึงรีบวิ่งไปยังที่เกิดเหตุก็พบชายหนุ่มวิ่งหนีออกมา แล้วไปหลบห้อง B10 ซึ่งมีแม่บ้านกำลังทำความสะอาดอยู่ แต่เลือดต้นขายังไหลมาเป็นทางเพราะแผลจากที่ถูกยิง ส่วนคนร้ายที่คาดว่ามีไม่ต่ำกว่า 2–3 คนนั้น ได้รีบขับรถหลบหนีไป พร้อมนำรถฮอนด้าของหญิงสาวไปด้วย ส่วนชายหนุ่มที่ถูกยิงต้นขาได้รับบาดเจ็บ พนักงานของโรงแรมได้พาไปส่งโรงพยาบาล เพื่อทำการรักษา


โดยในเบื้องต้นจากการสอบถามผู้เสียหายได้ความว่า คนร้ายไม่ได้มีจุดประสงค์ที่จะมาเอาชีวิตของชายหนุ่มคนดังกล่าว และไม่ได้จงใจจะทำร้ายหญิงสาว แต่เพราะฝ่ายหญิงเป็นกิ๊กสาวของคนร้าย แต่มาชอบพอกับหนุ่มคนใหม่ คนร้ายจึงตามมาสั่งสอนเพราะแค้นถูกหยามศักดิ์ศรี โดยในเบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวเพื่อสอบปากคำผู้เสียหายทั้งสองคนและเร่งติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป
ที่มา: Khaosod
Google Plus
- Advertisement -