- Advertisement -
loading...

นักศึกษาสาวโพสต์เตือนภัย!! โจรโรคจิตบุกเข้าห้องหวังข่มขืน กล้องวงจรปิดเห็นหน้าคนร้ายชัด เเต่คดีกลับไม่คืบ (มีคลิป)


เมื่อวันที่ 17 มิ.ย. มีรายงานว่าในโลกโซเชียลผู้ใช้เฟซบุ๊ก จุฑาทิพย์ ก้งเส้ง ได้โพสต์คลิปวีดีโอจากกล้องวงจรปิดและรูปภาพพร้อมระบุข้อความเตือนภัยเหตุการณ์คนร้ายชายได้ลักลอบเข้ามาในห้องพักของนักศึกษาหญิงคนหนึ่ง และพยายามจะปลุกปล้ำข่มขืน

แต่นักศึกษาคนดังกล่าวได้ร้องขอความช่วยเหลือทำให้คนร้ายวิ่งหลบหนีออกจากห้องไปอย่างรวดเร็ว ซึ่งได้เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.เมืองนครศรีธรรมราชไว้แล้ว ในวันที่ 3 มิ.ย.ที่ผ่านมา โดยข้อความทั้งหมดระบุดังนี้


"โจรคนนี้ขึ้นหอพักที่ซอยพะเนียดค่ะ แถมยังจะพยายามจะขมขืนเพื่อนข้างห้องหนูด้วยค่ะ ใครพอรู้จักบ้าง หรือคุ้นหน้าโจรคนนี้บ้างค่ะ

ไปแจ้งความไว้แล้ว เมื่อวันที่ 3 มิถุนายน มีกล้องวงจรปิดเห็นหน้าคนร้ายชัดเจน แต่ไม่มีอะไรคืบหน้าเลย ตำรวจบอกแค่ว่า ถามคนแถวนี้ดูแล้ว ไม่มีใครรู้จัก ตำรวจพูดแค่นี้เองหรอ นี่มันก็หลายวันแล้วนะค่ะ ชื่อเฟสมันเราก็หาได้แล้ว แต่ก็ไม่สามารถทำอะไรกันได้เลย ภาพวงจรปิดที่ตำรวจได้ไปก็เห็นหน้าคนร้ายชัดเจน มีทั้งตอน พยายามงัดเบาะรถจักยานยนต์ และตอนออกจากห้องตอนที่มาขโมยโทรศัพท์ที่ห้อง #ช่วยแชร์กันหน่อยนะค่ะ #เผื่อมีใครพอรู้จักหรือได้พบเห็นมันบ้าง #คนเลวๆขยะสังคมแบบนี้ #ต้องจัดชุดใหญ่มันค่ะ"


โดยจากในคลิปวีดีโอปรากฎภาพ วัยรุ่นชาย นุ่งกางเกงขายาว ไม่สวมเสื้อ เดินเข้ามาในหอพักแห่งหนึ่งกลางซอยเพนียด ต.คลัง อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช และยังมีรายงานระบุว่าคนร้ายรายเดียวกันนี้ยังก่อเหตุขโมยของภายในหอพักอีหหลายอย่าง ทั้งโทรทัศน์ 34 นิ้ว 1 เครื่อง และทรัพย์สินที่เก็บไว้ใต้เบาะรถรวมทั้งอุปกรณ์อะไหล่รถ จักรยานยนต์ โดยมีภาพจากกล้องวงจรปิดจับไว้ได้ แต่จนถึงวันนี้ยังจับตัวคนร้ายไม่ได้ ทำให้นักเรียนนักศึกษา โดยเฉพาะผู้หญิงต่างหวาดผวาอย่างหนัก นอนไม่หลับ บางคนก็ย้ายออกจากหอไปแล้ว จึงนำคลิปมาโพสต์เตือนภัยหลังจากคลิปและภาพถูกเผยแพร่ ได้มีชาวเน็ตเข้าไปแชร์และแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก ส่วนใหญ่แสดงความเป็นห่วงนักศึกษาสาว รวมทั้งตำหนิการทำงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจ และรุมด่าประจานโจรโรคจิตรายนี้

ทั้งนี้หอพักดังกล่าวอยู่กลางซอยเพนียด ลึกเข้าไปจากถนนเพนียดประมาณ 30 เมตร ด้านหน้าและปากทางเข้าค่อนข้างมืด เป็นหอพักรวมสามารถเช่าอยู่รวมกันได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง สภาพเป็นตึก 2 ชั้น แบ่งเป็น 2 ฝั่ง แต่ละฝั่งมีการซอยเป็นห้องเล็กๆ รวมห้องพักทั้งหมดประมาณ 40 ห้อง ด้านหน้าหอพักซึ่งเป็นที่จอรถ จยย. มีการติดตั้งกล้องวงจรปิด 1 ตัว และชั้น 2 ฝั่งซ้ายมืออีก 1 ตัว


สำหรับนักศึกษาคนที่ถูกคนร้ายบุกเข้าไปในห้องพยายามข่มขืน ชื่อ น.ส.ศรี (นามสมมุติ) อายุ 18 ปี เป็นนักศึกษาวิทยาลัยแห่งหนึ่งในตัวเมืองนครศรีธรรมราช แต่ผู้สื่อข่าวไม่ได้พบตัว น.ส.ศรี เนื่องจากไม่กล้าอยู่ในห้องพัก เพราะหวาดกลัวเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจึงขอไปพักกับเพื่อนๆ ที่หอพักอีกแห่งหนึ่ง และอยู่ระหว่างการหาพอพักใหม่เพื่อย้ายออกจากที่เดิม

ที่มา: เฟซบุ๊ก จุฑาทิพย์ ก้งเส้ง
Google Plus
- Advertisement -