- Advertisement -
loading...

แสบถึงทรวง!! สาวประเภทสองทำทีมาขอดูทอง สบโอกาสวิ่งหนีฝุ่นตลบ เจ้าของร้านสุดแค้นก่อนขโมย มีถามประโยคเด็ด!!


เมื่อวันที่ 14 มิ.ย. 2560 ศูนย์วิทยุ 191 ลพบุรี ได้รับแจ้งจากร้านทองทวีชัย ตั้งอยู่เลขที่ 469 ถ.นารายณ์มหาราช ต.ทะเลชุบศร อ.เมือง ลพบุรี ใกล้วงเวียนศรีสุริโยทัย (วงเวียนสระแก้ว) ว่าได้มีคนร้ายทำทีเข้ามาดูทองเมื่อเผลอได้วิ่งหลบหนีออกจากนอกร้านไปได้ โดยได้สร้อยคอทองคำน้ำหนัก .50 สตางค์ไปด้วย นางจำปา เมษตาคม อายุ 55 ปี


เจ้าของร้านเล่าว่า ในช่วงเวลาประมาณ 16.50 นาที ได้มีชายรูปร่างสูงใหญ่ ผิวดำแดง ตัดผมรองทรง สวมเสื้อยืดแขนยาวสีแดง กางเกงขาสั้นลายดอกสีดำ รองเท้าแตะแบบครีบสีขาว ลักษณะคล้ายสาวประเภทสอง ทำทีมาขอดูสร้อยคอทองคำ น้ำหนัก .50 ส.ต. หลังจากนั้นก็ได้ทำทีใส่เดินไปเดินมากว่า 5 นาที ถามว่าสวยไหม เหมาะหรือเปล่า เมื่อเผลอได้เปิดประตูวิ่งหนีออกไปได้ โดยเป็นช่วงจังหวะที่ประตูไฟฟ้าล็อกไม่สนิท กล้องวงจรปิดภายในร้านสามารถบันทึกใบหน้า ลักษณะท่าทางของคนร้ายไว้ได้อย่างชัดเจน


นางบังอร มิเถาวัลย์ 45 ปี แม่ค้าขายข้าวโพดฝั่งตรงข้ามร้านทองทวีชัย เล่าว่าก่อนเกิดเหตุ คนร้ายคนดังกล่าวได้มาพูดคุยกับตนเองว่า ถ้าหากหนูจะขโมยของ ตำรวจจะจับไหม และถ้าเอาของมาคืนเจ้าของร้านจะว่าอย่างไร ซึ่งนางบังอร ก็ตอบไปว่าต้องติดคุกแน่นอน ส่วนเจ้าของจะว่าอย่างไรนั้นไม่ทราบ ซึ่งก็เป็นการพูดคุยกันตามปกติ โดยไม่รู้มาก่อนว่าเป็นใครมาจากไหน แล้วทำไมถึงได้มาถามอย่างนี้ โดยคนร้ายลักษณะสาวประเภทสองนั้น มีน้ำตาคลอเบ้า ก่อนจะเดินหนีไป และมาทราบอีกทีว่าเข้าไปชิงทองในร้านทองทวีชัย


ด้าน พ.ต.อ.อุกฤษ ภู่กลั่น รอง ผบก.ภ.จว.ลพบุรี ได้ลงพื้นที่พร้อมทั้งได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ตำรวจสายตรวจ และตำรวจจราจร ออกติดตามคนร้าย ดูกล้องวงจรปิดตามเส้นทาง สอบถามรถจักรยานยนต์รับจ้าง ท่ารถตู้ และตรวจหาตามโรงแรม ที่พักต่างๆ ในพื้นที่ ซึ่งคาดว่าคนร้ายจะยังคงหลบหนีอยู่ภายในพื้นที่


ที่มา: Tnews
Google Plus
- Advertisement -