- Advertisement -
loading...

ไปโดนตัวไหนมา!! "หนุ่มยารีส" เลือดร้อน คว้าไม้เบสบอลฟาดกระบะ "พ่อ-แม่-ลูก" ก่อนซิ่งชนท้ายซ้ำ จนเหยื่อบาดเจ็บสาหัส!! (มีคลิป)


วันที่ 25 มิ.ย. 2560 โลกออนไลน์ได้มีมีการเผยแพร่คลิป วีดีโอความยาว 1.07 นาที ซึ่งจากในคลิปจะเห็นภาพชายคนนึงได้หยิบไม้เบสบอลลงจากรถเก๋งยี่ห้อ โตโยต้ายารีส แล้วเดินเข้ามาหารถคู่กรณี ก่อนฟาดไม้เบสบอลลงบนกระจกรถอีซูซุ ดีแม็กซ์ของคู่กรณี จนกระจกแตกร้าว หลังคายุบ หลังจากนั้นคู่กรณีเห็นท่าไม่ดี เพราะในรถมีเด็กอยู่ จึงได้ขับรถหนีไป และไปสถาตำรวจเพื่อไปแจ้งความ แต่รถยาริสได้ขับรถตามไล่ชนรถดีแม็กซ์ จนคนในรถได้รับบาดเจ็บ และยังมีรถที่จอดข้างทางที่จอดซื้อน้ำถูกลูกหลง ได้รับความเสียหายอีก 1 คัน


ต่อมาพบว่า ผู้ใช้เฟซบุ๊ก อดิศวงศ์ สิริพลภักดี ได้โพสต์ข้อความถึงกรณีดังกล่าวระบุว่า

ฝากแชร์เรื่องราวนี้เพื่อเป็นอุทธาหรณ์ให้กับพี่น้องร่วมทางทุกท่านด้วย สังคมสมัยนี้เสื่อมจริงๆ น้ำใจ อารมณ์เป็นสิ่งสำคัญ”


ซึ่งภาพเหตุการณ์นี้ ได้เกิดขึ้น 3-4 วันที่ผ่านมา รถกระบะคันสีดำเป็นรถหลายชายแท้ๆของผม ขับมาแล้วมีเหตุเฉี่ยวชนกับรถเก๋งยาริส หลานชายของผมกำลังจอดรถ เพื่อจะลงไปเคลียร์และโทรแจ้งประกัน แต่หลานชายไม่ทันได้ลงจากรถเลย ชายที่ขับรถเก๋ก็คว้าไม้เบสบอลลงมาจากรถแล้วตรงมาที่รถหลานมาทุบกระจกรถด้านหลัง(แค็ป) จนแตก


หลานชายของผมเลยขับรถเบี่ยงออกข้าง เพื่อที่จะไปแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ แต่ชายคนขับรถเก๋งดังกล่าวยังขับรถตามมาแล้วหักชนด้านขวารถหลานจนทำให้รถหลานชายเสียหักพุ่งชนรถที่จอดริมถนนเสียหายอีก 1 คันจนเป็นเหตุให้เด็กน้อย ซึ่งเป็นลูกของหลานชาย และภรรยาของหลานชายได้รับบาดเจ็บสาหัส


การกระทำดังกล่าวมันไม่ใช่เกิดจากความประมาทเลินเล่ออย่างแน่นอน แต่เกิดจากอารมณ์ และผมถือว่าการกระทำเช่นนี้ถือเป็นการกระทำโดยเจตนาที่ย่อมเล็งเห็นผลได้ว่าจะเกิดอันตรายถึงแก่ชีวิตได้ และเป็นการเจตนาทำให้เสียทรัพย์

สิ่งเรื่องทั้งหมดนี้กำลังอยู่ในระหว่างเจรจาเรื่องค่าเสียหายในทางแพ่ง แต่ขอฝากช่วยแชร์ให้สังคมรับรู้ว่าคนเลวแบบนี้สมควรได้รับโทษทางอาญาโดยไม่มีการละเว้นอีกด้วยครับ
ที่มา: Clicknews
Google Plus
- Advertisement -