- Advertisement -
loading...

แถลงข่าว "เปรี้ยว" เผยปมแค้น สาเหตุฆ่า "น้องแอ๋ม" ลั่นมีตัวเลือกไม่หั่นก็ถ่วงน้ำ (มีคลิป)


จากกรณีฆ่าหั่นศพ น.ส.วาริศรา กลิ่นจุ้ย หรือแอ๋ม อายุ 22 ปี สาวคาราโอเกะสถานบันเทิงชื่อดังใน จ.ขอนแก่น จนกลายเป็นข่าวครึกโครมที่มีผู้ให้ความสนใจทั่วประเทศ ซึ่งล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัว น.ส.ปรียานุช โนนวังชัย หรือ เปรี้ยว, น.ส.กวิตา ราชดา หรือ เอิร์น และ น.ส.อภิวันท์ สัตยบัณฑิต หรือ แจ้ 3 ผู้ต้องหาเดินทางมาสอบปากคำยังสำนักงานตำรวจแห่งชาติ (สตง.) แล้วนั้น

ล่าสุด เมื่อวันที่ 4 มิ.ย. 2560 ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ (สตช.) พล.ต.อ. จักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (ผบ.ตร.) เปิดโต๊ะแถลงข่าวถึงคดีดังกล่าว โดยระบุว่า สาเหตุการฆาตกรรมดังกล่าวไม่ใช่ขบวนการค้ายาข้ามชาติ เป็นเพียงผู้ที่เสพยาเสพติดในจังหวัดขอนแก่น ซึ่งผู้ต้องหาทั้ง 3 คนตั้งใจมามอบตัวอยู่แล้ว อีกทั้งทางตำรวจก็กดดันไปยังประเทศเพื่อนบ้าน


ในส่วนของ น.ส.จิดารัตน์ พรหมคุณ หรือ เบนซ์ จากคำให้การนั้นไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเรื่องนี้ ส่วนสาเหตุที่นำไปสู่การฆาตกรรมผู้ตายนั้นเป็นเพราะปัญหายาเสพติด ตั้งแต่ปี 2559 ซึ่งน.ส.วาริศรา กลิ่นจุ้ย หรือ แอ๋ม ถูกจับกุมเรื่องยาเสพติด ก่อนจะมีการซัดทอดไปยังกลุ่มเปรี้ยว รวมทั้งปัญหาส่วนตัวเรื่องหนี้สินเก่า ๆ ซึ่งผู้ต้องหาทั้ง 3 คนรับสารภาพทุกข้อกล่าวหา

ทั้งนี้จากการสอบถามผู้ต้องหาทั้ง 3 คนให้เหตุผลที่มอบตัว เพราะไม่อยากให้ผู้ที่พวกตนไปพักอาศัยอยู่เดือดร้อน รวมถึงเมื่อผู้ต้องหาทั้ง 3 คนตั้งสติได้และคุยกัน ก็มีความคิดที่จะมอบตัว ส่วนการสอบถามเรื่องการหั่นศพนั้น ผู้ต้องหาระบุว่าหลังผู้ตายเสียชีวิตในรถ ศพเริ่มแข็งตัว ไม่รู้จะจัดการต่อไปอย่างไร จึงมีตัวเลือก 2 อย่างในใจ คือ ถ่วงน้ำ แต่เกรงว่าศพจะโผล่ขึ้นมา จนนำมาสู่การหั่นศพในที่สุด แล้วค่อยออกไปหาซื้ออุปกรณ์พวก เลื่อย ถุงพลาสติก และถัง


นอกจากนี้ พล.ต.อ. จักรทิพย์ ได้ตอบคำถามผู้สื่อข่าวว่า สาเหตุที่ไม่ใส่กุญแจมือผู้ต้องหาสาวเป็นเพราะเชื่อว่า ผู้ต้องหาคงไม่หลบหนีและอยู่ในสายตาของตำรวจ และทั้ง 3 คน มีสามัญสำนึกที่จะมอบตัวอยู่แล้ว รวมไปถึงการตอบคำถามเรื่องภาพของผู้ต้องหาที่กำลังแต่งหน้า ที่ได้มีการเผยแพร่ในสื่อโซเชียลนั้น มองว่าเป็นเรื่องปกติของผู้หญิง

อย่างไรก็ตาม ภายหลังจากแถลงข่าวเจ้าหน้าที่จะนำตัวผู้ต้องหาเดินทางกลับ จ.ขอนแก่น โดยจะทำแผนรับคำสารภาพในวันพรุ่งนี้ (5 มิ.ย. 2560)


ที่มา: Kapook
Google Plus
- Advertisement -