- Advertisement -
loading...

คดีพลิก!? สาวถูกฆ่าตายเปลือย คาดถูกพ่อบุญธรรมข่มขืน หลังเคยบอกนายจ้างว่าถูกลวนลามหลายครั้ง!! ล่าสุดจับพ่อบุญธรรมได้แล้ว แต่กลับให้การไปคนละเรื่อง แล้วจะเชื่อใครดี!?


จากกรณีคนร้ายฆ่าทุบหัวหญิงคนงานสวนผลไม้ตายเปลือยสยอง คาบ้านพักกลางสวนที่จันทบุรี ซึ่งทางตำรวจได้เร่งล่าตัวพ่อบุญธรรม ซึ่งหายตัวไปหลังเกิดเหตุอย่างไร้ร่องรอย โดยพบว่าก่อนเกิดเหตุ ผู้ตายโทรขอลาออกกับนายจ้าง ระบุทนไม่ไหวพ่อบุญธรรมเดินแก้ผ้าช่วยตัวเองต่อหน้า

โดยนายจ้างเจ้าของสวนผลไม้ และเป็นผู้ที่มาพบศพ ให้การกับเจ้าหน้าที่ว่า ก่อนหน้านี้เมื่อประมาณปลายเดือน พ.ค. 60 ที่ผ่านมา นายเพ็ชร ผู้ต้องสงสัย ได้พา น.ส.แพรว ผู้ตาย มาสมัครทำงานเก็บผลไม้ภายในสวน โดยอ้างว่าเป็นลูกสะใภ้ แต่มาทราบภายหลังว่า นายเพ็ชร ได้รู้จักกับ น.ส.แพรว โดยบังเอิญ ขณะผู้ตายนั่งรถโดยสารจาก จ.ระยอง มาหางานทำที่ จ.จันทบุรี ต่อมาจากการพูดคุยกันอย่างถูกคอ น.ส.แพรว จึงได้ขอนับถือให้นายเพ็ชรเป็นพ่อบุญธรรม และพักอาศัยอยู่ด้วยกันในบ้านที่เกิดเหตุ ตลอดเวลาที่ทำงาน และตอนกลางคืน น.ส.แพรว มักจะโทรศัพท์มาระบายกับภรรยาของตนเองว่า ถูกนายเพ็ชรพยายามลวนลาม ทั้งการถูกเนื้อต้องตัว และของสงวน


ต่อมาเมื่อคืนวันที่ 15 มิ.ย. ผ่านมา เวลาประมาณ 23.00 น. น.ส.แพรว ได้โทรมาบอกว่าจะขอลาออก เนื่องจากทนพฤติกรรมของ นายเพ็ชร พ่อบุญธรรมไม่ไหว เนื่องจากถึงขนาดเดินแก้ผ้าและพยายามช่วยเหลือตัวเองต่อหน้า จนกระทั่งรุ่งเช้าได้มาตามให้ นายเพ็ชรไปทำงาน แต่บ้านถูกปิดเงียบ ซึ่งได้พยายามส่งเสียงเรียกอยู่หลายครั้ง แต่ไม่มีคนตอบรับ จึงเปิดประตูเข้าไป ก็พบว่า น.ส.แพรว ถูกฆ่าเปลือย นอนเสียชีวิตอยู่ในบ้านพักแล้ว แต่ไม่พบตัว นายเพ็ชร จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ

ล่าสุด วันที่ 17 มิ.ย. เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถตามจับกุมนายเพ็ชรได้แล้ว ที่บริเวณหน้าสถานีรถไฟห้วยทับทัน อ.ห้วยทับทัน จ.ศรีสะเกษ ตามหมายจับของศาล จ.จันทบุรี ที่ 213/2560 ลงวันที่ 17 มิ.ย. 2560 โดยต้องหาว่า กระทำความผิดฐานฆ่าผู้อื่น


โดยพ.ต.อ.ปัญญา มงคลการ ผกก.สภ.ปรางค์กู่ จ.ศรีสะเกษและพ.ต.ท.เอนก สิงหา รอง ผกก.สส.สภ.เขาคิชฌกูฏ จ.จันทบุรี ได้ร่วมกันสอบปากคำ นายเพ็ชร อายุ 61 ปี ซึ่งจากการสอบสวนเบื้องต้นนายเพ็ชรได้ให้การรับสารภาพว่า ตนได้อยู่กินฉันสามีภรรยากับผู้เสียชีวิตมานานประมาณ 1 เดือนแล้ว ซึ่งในวันที่เกิดเหตุตนกับนางพันทิวา ได้ดื่มเหล้าด้วยกันแล้วมีเพศสัมพันธ์กัน จากนั้นด้วยความเมาจึงเกิดการทะเลาะกัน


ตนได้ถูกนางพันทิวาด่าว่าพ่อแม่ อีกทั้งเห็นนางพันทิวา ถือเอามีดเดินเข้ามาคล้ายกับจะทำร้ายตน จึงได้คว้าเอาท่อนไม้ไผ่ที่อยู่ข้างบ้านพักตีไปที่บริเวณศีรษะของนางพันทิวา 1 ครั้งล้มลง ตนไม่ได้ตั้งใจทำร้ายนางพันทิวาให้เสียชีวิตแต่อย่างใด

อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่จะให้พนักงานสอบสวน สภ.เขาคิชฌกูฏ จ.จันทบุรี นำผู้ต้องหาไปดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ที่มา: Thairath, INNnews
Google Plus
- Advertisement -