- Advertisement -
loading...

เถื่อน!! หนุ่มตามตื้อพีอาร์ผับดัง ส่งเหล้าให้แต่สาวไม่ยอมดื่ม ฉุนเขวี้ยงแก้วใส่หน้าหัวแตกเลือดอาบ


โลกออนไลน์ได้มีการแชร์เรื่องราวจากเฟซบุ๊กเพจ แหม่มโพธิ์ดำ หลังมีภาพหญิงสาวคนหนึ่งในสภาพหน้าตาปูดบวมเลือดไหลอาบว่อนทั่วโลกอินเตอร์เน็ต โดยเพจดังระบุว่า

เมื่อวันที่ 24 มิถุนายน 2560 น้องเขาทำงานอยู่ที่ร้านแห่งหนึ่ง แล้ววันเกิดเหตุ มีแขกเป็นจะให้น้องเขากินเหล้า น้องเขาไม่กิน เลยจะเข้าไปต่อยน้องเขาครับแต่ไม่โดน คราวนี้แขกคนนั้นเลยเอาแก้วปาแก้วใส่หน้า โดนส่งเข้าโรงพยาบาล ก็เป็นแผลลึก กับมีอาการบวมอีกวันคนก่อเหตุโทรมาขอโทษน้องบอกว่าเมื่อคืนเมา หลังจากนั้นน้องเขาโพสท์เรื่องที่ว่าแหละครับ ลงเฟสส่วนตัว แต่ไม่ได้ออกนามว่าคนก่อเหตุ คือใคร


หลังจากนั้นก็มีตัวแทนผู้ก่อเหตุมาติดต่อให้เงินจำนวนหนึ่งเพื่อขอให้จบเรื่อง แต่ต้องลบโพสท์ออก บอกว่าแผลเนี่ยแปบเดียวเดี๋ยวก็หายทำงานได้แล้ว แต่โพสท์ของน้องเขากระทบการทำงานของคนก่อเหตุ ทำให้ครอบครัวเขาเครียด น้องเขาได้ไม่รับเงินที่ตัวแทนมามอบให้ และน้องเขาไม่ลบโพสท์ เช้านี้เฟสน้องโดนสแปมเข้าไม่ได้ หรือโดนแฮก อะไรสักอย่างนี่แหละครับ เผื่อแอดมินสนใจประเด็นนี้ ติดต่อสอบถามรายละเอียดน้องเขาทางไลน์ดูได้ครับ


ก่อนที่ต่อมาทางเพจจะอัพเดทข้อมูลเพิ่มเติม โดยระบุว่า

"หนูทำงานอยู่ที่ร้านแห่งนึง เรื่องราวคือคุยกับคนอื่นทั่วไปปกติ แล้วผู้ชายคนนี้ที่ไม่รู้จัก ได้บอกให้หนูกินเหล้า พูดว่า มึงจะแดกไม่แดกไม่แดกไอสัส มึงจะเอายังไงกับกู!! และจะเข้ามาต่อย แต่เพื่อนเค้าได้ห้ามไว้ ทำอะไรไม่ได้เลยสาดเหล้าและปาแก้วใส่หน้า"


ทั้งนี้ ผู้บาดเจ็บจากเหตุการณ์ดังกล่าวได้เปิดเผยว่า ตนเองเป็นพีอาร์อยู่ที่ร้านนี้มาประมาณ 1 ปีแล้ว โดยหน้าที่คือ เทคแคร์ดูแลลูกค้าที่มาเปิดเหล้า ในวันที่เกิดเหตุตนกำลังดูแลลูกค้าโต๊ะหนึ่งอยู่ ส่วนผู้ก่อเหตุนั้นตนไม่เคยเห็นมาก่อน และไม่รู้จักกัน ซึ่งชายคนดังกล่าวพยายามให้ตนดื่มเหล้า แต่ตนปฏิเสธและขอตัวไปเอาน้ำ จากนั้นชายคนนี้ก็ยังเดินตามมา พยายามให้ดื่มเหล้าให้ได้ เมื่อตนปฏิเสธก็มีอาการโมโหและขึ้นเสียง ทำท่าเหมือนจะต่อย แต่มีเพื่อนเข้ามาห้ามไว้ จึงสาดเหล้าและเขวี้ยงแก้วเหล้าใส่ตน ซึ่งทำให้หน้าผากปูดบวม เย็บประมาณ 2 ซม. เบื้องต้นได้ลงบันทึกประจำวันไว้แล้ว


ที่มา: เฟซบุ๊ก แหม่มโพธิ์ดำ
Google Plus
- Advertisement -