- Advertisement -
loading...

เอาแล้วไง!! เพจดังแฉ "น้องใบเตย" เพลงที่มันมีงู ถูกหาว่าเป็นเด็กติดเบอร์ จนงานเข้า ล่าสุด พี่ชายเจ้าตัวออกมาชี้แจงแล้ว!!


หลังจากที่โด่งดังจนเป็นพลุแตกบนโลกออนไลน์ กับคลิปการขอเพลงงูของสาวสวยสุดน่ารักอย่าง "ใบเตย" เจ้าของวลีเด็ดคือ "เพลงที่มันมีงูออกมา" จนกลายเป็นประเด็นฮิตติดโซเชียลถึงขั้นเจ้าของเพลงออกมาขอบคุณเธอที่ทำให้กระแสเพลง Burn it down โด่งดังกระฉ่อน

ล่าสุด ก็มีทางเพจสายดาร์กอย่าง ทีมปราการวาร์ป_วยดำ Black_ock Warp Drive ได้ออกมาแฉทางสาวสวยเจ้าของวลีเด็ดของเราว่าทำงานในมุมมืด ซึ่งเรื่องนี้จะจริงหรือไม่อย่างไรคงต้องรอเจ้าตัวเป็นคนออกมาพูดเองถึงเรื่องดังกล่าว แถมทางร้านก็ยังออกมาโพสต์ภาพโปรโมทยืนยันอีกต่างหาก เป็นจริงหรือไม่อย่างไรคงต้องรอเธอและทางร้านออกมาพูดกันอีกครั้ง หรือไม่แน่ว่านี่อาจจะเป็นการใส่ร้ายกันก็เป็นได้

ทางเพจออกมาแฉ


มีการแฉอ้างว่านี่เป็นเบอร์และฉายาของเธอแชทลับที่คุยกันทางไลน์


ทางเพจร้านก็ออกมาโปรโมทไว้ดังนี้ ซึ่งจะเป็นจริงหรือไม่อย่างไรคงต้องรอเธอออกมาพูดกันอีกทีล่าสุด ทางด้านพี่ชายของน้องใบเตย DJ แม็กกี้ ก็ได้ออกโต้ทางเพจสายดาร์กว่า เรื่องทั้งหมดที่เกิดขึ้นนั้นมันไม่ใช่เรื่องจริง โดยออกมาอธิบายรายละเอียดไว้ดังนี้

"ถ้าคุณถูกต้อง คุณจะรีบลบโพสทำไมถูกมั้ย?????" ใช่ครับน้องสาวผมเคยทำงานร้าน อลาดิน ในเวลาสั้นๆ ในตำแหน่ง PR และไม่ได้ไปทำงานแล้ว แล้วคุณมาโพสว่าน้องผมเป็นกระ_รี่ ผมอยากถามคุณนิดนึงนะ ว่าผู้หญิงที่เค้าทำงานกลางคืนมันมีแค่อาชีพเดียวคือกระ_รี่เหรอครับ??? ผมทำงานกลางคืนมา 12 ปี ผมบอกให้นะ PR หลายๆ คน สามารถทำงานได้โดยไม่ต้องโดนลูกค้าล้วงน_ล้วงตู_ ก็มีเยอะแยะ มึงอย่าดูถูกอาชีพเค้า

วันนี้ ใบเตยพิสูจน์ให้ทุกคนเห็นแล้ว ว่าไม่ต้องโชว์นม ไม่ต้องโป๊ นั่งคุยเฉยๆใน Live facebook ก็สามารถให้ความสุขทุกคนได้ไม่แตกต่างกัน แถมคนดูยังเยอะกว่าเต้นด้วยซ้ำ อย่าเกาะกระแสคนอื่น คุณควรมีความสามรถให้ข้อมูลในฐานะของสื่อให้ถูกต้อง หรือให้ความสุขคนทั่วไปด้วยความสามารถของคุณเอง ไม่ใช่เกาะคนอื่นแบบนี้"

***ผมเตือนเพจคุณไว้ก่อนนะ ถ้าคุณยังดูถูกผู้หญิงที่ทำงานกลางคืนแบบนี้อีก เพจคุณจะไม่มีอะไรดีเลย นอกจากเรื่องเ_ี้ยๆ ที่คุณไม่เคยให้เกียรติอาชีพของใคร #ผิดก็ว่าไปตามผิดแต่ขอให้มีจรรยาบรรณของสื่อก็พอ

Google Plus
- Advertisement -