- Advertisement -
loading...

เปิดภาพลับ "เปรี้ยว" มือหั่นศพโชว์เสียว "เสี่ยโป้" เจ้าตัวอึ้งหนักฆ่าคนเสร็จส่งคลิปโชว์สยอง!! (มีคลิป)


จากกรณีเหตุสยองฆ่าหั่นศพสาวสวยจับยัดถังน้ำฝังดินโดยศพถูกทำร้ายอย่างโหดเหี้ยม คือ "น้องแอ๋ม- น.ส.วาริสรา กลิ่นจุ้ย" อายุ 22 ปี สาวร้านคาาราโอเกะ กระทั่งตำรวจได้ขออำนาจศาลออกหมายจับผู้ต้องหา 4 ราย คือนายวศิน อายุ 22 ปี, น.ส.จิดารัตน์หรือเบนซ์ อายุ 21 ปี, น.ส.ปรียานุช หรือเปรี้ยว อายุ 24 ปี และน.ส.กวิตาหรือเอิร์น อายุ 25 ปี ในข้อกล่าวหาร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา และปิดบังซ่อนเร้นทำลายศพ

ก่อนที่ต่อมาสามารถจับกุม นายวศินและจิดารัตน์ เบนซ์ได้แล้วพร้อมให้การอ้างว่าวันเกิดเหตุ ตนเองอยู่ที่กทม. ซึ่งหลายคนจึงอยากรู้ว่าตัวตนที่แท้จริงของเปรี้ยวเป็นคนมีลักษณะนิสัยอย่างไร และบุคคลที่อยู่รอบตัวเปรี้ยวจะยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติดหรือไม่


ล่าสุด 31 พฤษภาคม 2560 เวลา 18.50 น. อภิรักษ์ ชัชอานนท์ คนเคยสนิทเปรี้ยว ได้เล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้น ผ่านรายการต่างคนต่างคิด ว่า ตนรู้จักเปรี้ยวมาได้ 1 เดือนแต่เป็นช่วงก่อนเกิดเหตุฆ่าน้องแอ๋ม ซึ่งตอนนั้นตนโด่งดังในเฟซบุ๊กมีฉายาว่า "เสี่ยโป้ อานนท์" และจู่ๆ เอิร์น 1 ในผู้ต้องหาฆ่าน้องแอ๋ม ก็ได้ทักเฟซบุ๊กมาเพื่อขอให้เข้าไปคุยในไลฟ์สดของเปรี้ยว ซึ่งพอตนไปเห็นหน้าเปรี้ยว ยอมรับว่าสวย และเป็นธรรมดาของผู้ชายที่อยากเข้าไปพูดคุยด้วย ช่วงระยะเวลาที่พูดคุยตนไม่เคยนัดเจอ เพียงคุยกันทางโทรศัพท์ ทางออนไลน์เท่านั้น และไม่เคยพูดเรื่องยาเสพติด เนื่องจากตนไม่ยุ่งเกี่ยว ส่วนเรื่องน้องแอ๋ม เปรี้ยวไม่เคยเล่าให้ตนฟัง การพูดคุยแต่ละครั้งจะมีแต่เรื่องเซ็กส์เท่านั้น


อภิรักษ์ บอกว่า บางครั้งเปรี้ยวก็ถ่ายหน้าอก ถ่ายอวัยวะเพศให้ดู หรือบางครั้งส่งเสียงครางมาเพื่อให้ตนมีอารมณ์และให้ไปหา และในวันนั้นรู้สึกโชคดีที่ตนไม่ได้ไปหาเปรี้ยว แต่ส่วนตัวคิดว่าเปรี้ยวน่าจะมีอาการทางจิตบ้าง อภิรักษ์บอกต่อว่าช่วงวันที่ 22 พ.ค.ที่ผ่านมา เปรี้ยวส่งคลิปสั้นๆ 1 วินาทีมาให้ โดยเป็นคลิปที่เปรี้ยวนั่งอยู่ภายในรถ ก่อนส่งข้อความมาว่า ส่งผิด และก็โทรศัพท์มาหาตนแต่ไม่ได้รับเพราะจังหวะนั้นอยู่กับภรรยา หลังจากนั้น พอตนเห็นข่าวเปรี้ยวครั้งแรกก็ตกใจ ไม่เคยทราบมาก่อนว่าเปรี้ยวมีพฤติกรรมที่โหดเหี้ยมขนาดนี้

ส่วนสาเหตุที่ตนลบข้อความไลน์ไปบางส่วนเนื่องจากกลัวเมียจะจับได้ หากทางเจ้าหน้าที่จะเรียกไปสอบสวนก็พร้อม เพราะตนมีหลักฐานข้อมูลทุกอย่าง พร้อมอยากบอกเปรี้ยวว่า มอบตัวเถอะพี่ไม่อยากซวย


ชมคลิป


ที่มา: Amarintv
Google Plus
- Advertisement -