- Advertisement -
loading...

เปิดคลิปสยอง!! นาทีโจ๋โหด ตามรุมแทงนักศึกษาดับคาปั๊ม อ้างกลุ่มผู้ตายโห่เสียงดังในผับ (มีคลิป)


จากกรณีกลุ่มวัยรุ่น 3 คน ก่อเหตุรุมทำร้ายร่างกายและใช้มีดแทง นายกมลภพ ทองประทีป อายุ 24 ปี นักศึกษามหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งที่หน้าร้านสะดวกซื้อภายในปั๊มน้ำมันปตท.ผาทอง เขตเทศบาลเมืองทุ่งสง อ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช ทำให้นายกมลภพบาดเจ็บสาหัสและเสียชีวิตในเวลาต่อมา ซึ่งเหตุการณ์นี้เกิดเมื่อเวลา 03.20 น.ของวันที่ 29 พ.ค.ที่ผ่านมา

โดยจากคลิปกล้องวงจรปิด พบว่าคนร้ายทั้ง 3 คนได้วิ่งเข้าไปรุมทำร้ายนายกมลภพคนที่แทงคือนายณัฐพลและนายสุชัจจ์ จากนั้น ทั้ง 3 ได้เตะและต่อยจนนายกมลภพ ฟุบกับที่ จากนั้นก็พากันวิ่งหลบหนีไป หลังจากนั้นมีเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยได้รีบไปร่างของนายกมลภพ ส่ง รพ.ทุ่งสง ก่อนเสียชีวิต


ล่าสุดวานนี้ (31 พ.ค.) พ.ต.อ.คมสัน พฤศวานิช ผกก.สภ.ทุ่งสง ได้เผยว่า ทางตำรวจชุดสอบสวนสามารถจับกุมกลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุได้ทั้งหมดแล้ว โดยได้นำหลักฐานภาพจากกล้องวงจรปิดที่หน้าร้านสะดวกซื้อภายในปั๊มดังกล่าว ซึ่งสามารถจับภาพขณะเกิดเหตุไว้ได้อย่างละเอียด และเห็นภาพใบหน้าคนร้ายได้อย่างชัดเจน ก่อนนำหลักฐานไปขอหมายจับที่ศาลจังหวัดทุ่งสง

โดยผู้ต้องหาทั้ง 3 คือ นายทะนงชัย ดิษฐ์คล้าย อายุ 23 ปี, นายสุชัจจ์ จันทร์หอม อายุ 24 ปี และนายณัฐพล ช่วยขุน อายุ 23 ปี ซึ่งให้การรับสารภาพว่าคืนเกิดเหตุได้ไปเที่ยวผับแห่งหนึ่งในตัวเมืองทุ่งสงและนั่งใกล้กับโต๊ะของนายกมลภพที่มีการโห่เสียงดังขณะดนตรีกำลังเล่น จึงคิดว่าโห่ใส่พวกตน จนมีการมองหน้าและเกิดเขม่นกันขึ้น หลังผับปิดผู้ตายกับนายธีรพงศ์ ได้ขี่รถจักรยานยนต์ออกจากผับไป พวกตนจึงขี่รถจักรยานยนต์ไล่ตาม ระหว่างทางใช้ขวดเบียร์ขว้างใส่แต่ไม่โดน ก่อนนายกมลภพ ขี่รถเข้าในปั๊มทำให้ตามทัน ก่อนถีบรถจักรยานยนต์ที่นายกมลภพนั่งซ้อนท้ายมาจนล้ม จากนั้นนายกมลภพ วิ่งไปที่หน้าร้านสะดวกซื้อ พวกตนจึงวิ่งตามเข้าไปรุมทำร้ายจนเสียชีวิต ส่วนเพื่อนนายกมลภพวิ่งเข้าไปหลบในห้องน้ำจึงรอดไปได้


เจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งข้อหาร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาและไตร่ตรองไว้ก่อน และคดีอาวุธมีด ผู้ต้องหาทั้งหมดให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา แต่ 1 ใน 3 ผู้ต้องหาคือนายทะนงชัย รับเพียงว่าไม่ได้เป็นคนแทงนายกมลภพ เพียงแต่เข้าไปร่วมเตะต่อยเท่านั้น หลังถูกออกหมายจับนายทะนงชัยฯ จึงมามอบตัวก่อนเพื่อน และเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวผู้ต้องหาทั้งหมดไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ โดยจุดแรกเริ่มที่สถานบันเทิงดังกล่าว จุดที่สองขณะขึ้นรถจยย.เพื่อไล่ตาม จุดที่สามขณะขี่รถจยย. จุดที่สี่ขณะเข้าไปในปั๊ม และจุดสุดท้ายที่หน้าร้านสะดวกซื้อ มีการทำแผนขณะก่อเหตุก่อนหลบหนี ขณะที่การทำแผนท่ามกลางผู้คนจำนวนมากมามุงดู จากนั้นจึงควบคุมตัวทั้งหมดเข้าห้องขังเพื่อดำเนินการตามกระบวนการของกฏหมายต่อไป


Google Plus
- Advertisement -