- Advertisement -
loading...

นี่เป็นครูจริงๆหรือเปล่า!? นักเรียนหญิงปล่อยโฮ ถูกครูทำโทษให้เพื่อนในห้องทั้งหมดตบหัว หลังตอบคำถามผิด แม้จะขอร้องให้พอแต่ครูก็ไม่ใยดี


เฟซบ๊กเพจ Social Hunter ได้โพสต์เรื่องราวของนักเรียนหญิงคนหนึ่ง ที่ถูกครูทำโทษด้วยการให้เพื่อนนักเรียนในห้องรวม 46 คน ตบหัวคนละ 1 ที เนื่องจากนักเรียนหญิงคนดังกล่าวตอบคำถามผิด ซึ่งแม้เด็กจะขอร้องให้ครูคนดังกล่าวหยุดการทำโทษ แต่ก็ไม่เป็นผล โดยข้อความทั้งหมดระบุว่า

แบบนี้ก็ได้รึ!!นนร.ตอบคำถามผิดถูกครูทำโทษโดยให้เพื่อนวนกันตบหัวทั้งห้อง !!!! เหตุเกิดที่โรงเรียนหญิงล้วนชื่อดังในหาดใหญ่ เด็ก ที่ถูกกระทำคือหลานของเพื่อนเราเอง ตอนนี้เพื่อนไม่รู้จะทำยังไง โรงเรียนไม่ทำอะไรที่ชัดเจน แถมยังให้ท้ายครูอีก เด็กเริ่มเครียด พ่อแม่ก็เครียดเพื่อนๆลองอ่นดูแล้วแชร์ความคิดเห็นกันหน่อย(ข้อความด้านล่าง เพื่อนเราเป็นคนเขียน) Noi Byob


“เมื่อวานในชม.วิชาฟิสิกส์ หลานสาวเล่าให้ฟังว่าวันนี้ร้องไห้ เราก็ถามร้องทำไม เค้าบอกถูกครูทำโทษที่ตอบคำถามผิด โดยการให้เพื่อนทั้งชั้นเรียนตบหัว เราได้ยินก็ตกใจ ก็ซักถามได้ความว่าเพื่อนคนอื่นที่ตอบผิดโดนวิ่งรอบสนาม แต่เค้าตอบเป็นคนสุดท้ายพอดีฝนตก ครูก็เลยเปลี่ยนสั่งให้เพื่อนตบหัวแทน

เราโทรเล่าให้พี่สาวฟัง เค้าก็โทรไปสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมจาก ผปค. เพื่อนๆหลาน ได้รายละเอียดเพิ่มว่า มีเด็กหลายคนที่ตบแรงมาก เสียงดังได้ยินทั้งห้อง และคนไหนที่ตบแรง เพิ่อนๆก็จะโห่ฮา แล้วคุณครูก็เดินไปจับมือเด็กคนนั้นแบบดีใจด้วย….มีเพื่อนคนนึงไม่ถูกกับหลานสาวเป็นทุนเดิมตบหัวด้านข้างแรงมาก หลานสาวบอกหัวเซเลยแล้วตอนนั้นมึนหมดเลย เพื่อนหลานเค้าเล่าให้แม่เค้าฟังว่าหลังจากฉาดนั้น หลานเราบอกครูว่า ครู พอแล้ว แต่ครูบอก ยัง ยังเหลืออีกแถวนึง แล้วปล่อยให้เด็กตีหัวหลานเราต่ออีก 20 กว่าคน จนครบ 46 คน…เราก็ถามหลานเราว่าแล้วตอนนั้นเจ็บมากมั๊ย ร้องไห้รึปล่าว เค้าบอกเจ็บ แต่พยายามกลั้นน้ำตา ไม่อยากร้อง อายเพื่อน แต่ไปแอบร้องคนเดียวหลังคาบ เราฟังแล้ว พูดไม่ออก ทั้งสงสารหลาน ทั้งแค้นจุกอก ว่าครูคนนี้จิตใจทำด้วยอะไร…ยืนดูเด็กถูกเพื่อนตีหัว 46 ครั้ง ขนาดเด็กขอให้พอ แทนที่จะหยุดกลับบอกให้เด็กที่เหลือทำร้ายหลานเราต่อ

คำถาม คือ คุณยังสมควรเป็นครูอยู่หรือ…ที่ร้ายไปกว่านั้น พอคุณครูประจำชั้นทราบเรื่องเมื่อคืน ครูไปล๊อบบี้เด็กในห้องให้มาบอกหลานเราว่าให้บอกแม่ว่าอย่าเอาเรื่องครู ให้คุณครูคนนี่ได้สอนห้องนี้ต่อ….เพื่อนๆก็ message มาบอกหลาน เค้าก็ไปคุยกะแม่เค้าว่าอย่าเอาเรื่องครูนะ เค้าผิดเอง…พอตอนเช้าก่อนไป รร. หลานเราพูดขี้นมาว่า เรื่องทั้งหมดดรีมผิดเอง ถ้าดรีมตั้งใจเรียน ตอบคำถามถูก เรื่องก็ไม่เกิด ครู….ก็ไม่โดนเอาเรื่อง

มันอะไรกันเนี่ย…เด็กซึ่งตกเป้นเหยิ่อความรุนแรง ความคึกคะนองของครูคนนึง กลับกลายเป็นคนผิดเพราะฝีมือครูประจำชั้นกดดันจนเค้าคิดว่าสิ่งที่โดนกระทำไม่เป็นไร สิ่งที่ถูกคือเค้าต้องช่วยครูไม่ให้ถูกไล่ออก ครูที่ควรจะปกป้องเด็กในความดูแลของตัวเองกลับมาซ้ำเติมเพื่อปกป้องครูด้วยกัน…ครูแบบไหนกันเนี่ย !!!!

แบบนี้ก็ได้รึ!!นนร.ตอบคำถามผิดถูกครูทำโทษโดยให้เพื่อนวนกันตบหัวทั้งห้อง !!!! 

เหตุเกิดที่โรงเรียนหญิงล้วนชื่อดังในห...
โพสต์โดย Social Hunter บน 13 มิถุนายน 2017

ที่มา: เฟวบุ๊กเพจ Social Hunter
Google Plus
- Advertisement -