- Advertisement -
loading...

คดีสะเทือนขวัญ!! ลูกชาย "วัย8ขวบ" โดนแม่แท้ๆ วัย 26 ปี "ทารุณกรรม" อย่างโหดเหี้ยมก่อนจะสิ้นใจตาย


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า มีเด็กชายวัย 8 ปีโดนแม่วัย 26 ปีกับพ่อเลี้ยงทารุณกรรม ทำให้ร่างกายของเด็กน้อยเต็มไปด้วยบาดแผล โรงเรียนสังเกตเห็นบาดแผลตามร่างกายของเด็กเมื่อปีที่แล้วเดือนตุลาคมและในปีนี้เองเดือนเมษายนจึงทำให้ทางโรงเรียนแจ้งเจ้าหน้าที่คุ้มครองเด็กให้ไปตรวจสอบบ้านพักของเด็ก เพราะเกรงว่าจะเกิดอันตรายขึ้นกับเด็กชาย เมื่อเจ้าหน้าที่ไปถึงที่บ้านและจากการสอบถามแม่ของเด็กก็ให้สัญญาว่าจะไม่ทำร้ายร่างกายเด็กอีก และสำนึกผิดแล้ว ทำให้เจ้าหน้าที่ไม่เอาผิดหรือแจ้งข้อกล่าวหาใดๆ


เมื่อ 4 วันก่อน คุณแม่และพ่อเลี้ยงก็ทำร้ายร่างกายเด็กอีกครั้ง โดยใช้กำปั้นต่อยเด็กและไม้หนาทุบตีเด็ก จากนั้นก็ใช้ท่อนเหล็กตีซ้ำๆ อารมณ์บ้าของทั้งสองยังไม่หมด จึงลุกไปต้มน้ำเดือดสาดเด็กชาย ทำให้เด็กทนพิษบาดแผลไม่ไหวและเสียชีวิตในเวลาต่อมา เรื่องราวของเด็กชายได้ยินถึงหูของนักจิตแพทย์ที่เคยให้คำปรึกษาเด็กชายคนนี้ ทำให้เขารู้สึกเสียใจเป็นอย่างมาก กล่าวว่า "เด็กที่เคยกระโดดเล่นข้างกายของหมอ จู่ๆ วันหนึ่งก็ได้ข่าวเด็กไม่มาโรงเรียนอีกและวันนี้ก็ได้มาข่าวว่าเด็กได้จากไปเสียแล้ว"


นักจิตแพทย์ยังเล่าเรื่องราวครั้งที่เด็กชายเคยมาพบหมอว่า ทุกครั้งที่มาหาหมอ เด็กชายจะถามประโยคแรกว่า "น้าครับ ผมขอกอดน้าหน่อยได้ไหมครับ?" ทำให้หมอรู้สึกใจหายและน้ำตาไหล เพราะนั้นแสดงว่าเด็กคนนี้กำลังต้องการความอบอุ่นและความรักเอาใจใส่เป็นอย่างมาก เด็กชายยังบอกอีกว่า ตนเองโดนพ่อตีเป็นประจำและโดนเตะท้อง เมื่อหมอถามว่าทำไมละ? เด็กตอบว่า "เพราะผมไม่เป็นเด็กดี ถึงโดนทำโทษ"

ทางโรงเรียนยังให้ข้อมูลว่า พ่อแม่ของเด็กชายคนนี้ไม่มีงานทำและเพราะเกิดความขัดแย้งกับครอบครัวที่บ้าน ทำให้คุณยายทวดไล่ออกจากบ้าน ครอบครัวมีความซับซ้อน บ้านที่อาศัยห่างจากโรงเรียนประมาณ 30 นาที เด็กชายคนนี้ต้องเดินไปโรงเรียนทุกวันโดยไม่มีใครมาส่ง


คุณหมอจิตแพทย์ยังเขียนจนหมายถึงเด็กชายว่า "หนูเป็นเด็กที่น่ารักมาก ขอบคุณมากที่มาช่วยน้าทำอะไรมากมาย น้าจะจดจำหนูตลอดไป หนูเป็นเด็กดี อย่ากลัวอีกต่อไป" ข้างล่างยังมีตราประทับเขียนว่า เยี่ยมมาก เพราะเด็กชายชอบตราประทับนี้มาก

ที่มา: Liekr
Google Plus
- Advertisement -