- Advertisement -
loading...

โหดเหี้ยมเกินคน!! ชาวบ้านผวา โจรขึ้นบ้าน 6 ครั้ง ฟันคอดับ เพื่อนเห็นเหตุการณ์วิ่งหนี แต่ถูกไล่ฟันคอดับด้วย!!


เมื่อวันที่ 5 มิ.ย. รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.หนองหมากฝ้าย จ.สระแก้ว ร.ต.อ.นิรันดร์ นามศรีคุณ ได้รับแจ้งเหตุที่บ้านเลขที่ 11 หมู่ที่ 4 ต.ช่องกุ่ม อ.วัฒนานคร จ.สระแก้ว พบศพผู้หญิงถูกมีดฟันเสียชีวิต 2 ศพ จึงรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.ท.ธิติวัฒน์ กันผัก พ.ต.ท.วรรดี ศรีสวัสดิ์ สว.สส นายอุทาร จิตรสมาน ปลัดอาวุโสอำเภอวัฒนานคร เจ้าหน้าที่ทหารกกล.รส.ประจำพื้นที่อำเภอวัฒนานคร และหน่วยกู้ภัยสว่างสระแก้ว จุดซับนกแก้ว


ที่เกิดเหตุคือบ้านเลขที่ 11 หมู่ที่ 4 ต.ช่องกุ่ม อ.วัฒนานคร จ.สระแก้ว บริเวณใต้ถุนบ้านพบศพเจ้าของบ้าน คือนางจันทร์ดี จันทร์เขียว อายุ 61 ปี สภาพนอนคว่ำหน้ามีบาดแผลถูกมีดฟันเข้าที่หน้าผากเป็นแผลฉกรรจ์ ส่วนบริเวณริมถนนห่างออกไป 100 เมตร พบศพ นางบุญกลอง แสนจอม อายุ 49 ปี อยู่บ้านเลขที่ 81 หมู่ 4 ต.ช่องกุม อ.วัฒนานคร จ.สระแก้ว สภาพนอนหงาย มีบาดแผลถูกมีดฟันเข้าบริเวณใบหน้าฝั่งขวาและลำคอด้านซ้าย เป็นแผลฉกรรจ์ โดยมีญาติๆของผู้ตายทั้งคู่มองดูศพอยู่ด้วยความเสียใจ


จากการสอบสวนญาตินางจันทร์ดี ให้การว่า ก่อนหน้านี้ผู้ตายเคยเล่าให้ฟังว่าได้ทะเลาะกับคนงานที่มารับจ้างกรีดยางของสวนข้างบ้าน อาจจะมีสาเหตุมาจุดนี้ก็ได้ เนื่องจากผู้ตายไม่เคยมีเรื่องอะไรกับใครในหมู่บ้านเลย อีกทั้งเมื่อ 3 วันที่ผ่านมาผู้ตายได้นำยางไปขายได้เงินมากว่า 1 หมื่นบาท ประกอบกับบ้านของนางจันทร์ดีก็อยู่ห่างไกลจากบ้านคนอื่นและเปลี่ยวอีกด้วย ทั้งนี้บ้านผู้ตายนั้นเคยถูกโจรขึ้นปล้นมาแล้วถึง 6 ครั้งด้วยกัน และทางเจ้าหน้าที่ก็ไม่สามารถจับคนร้ายได้


สามีนางบุญกลอง ได้ให้การกับเจ้าหน้าที่ว่าเวลาช่วงบ่าย ภรรยาคือนางบุญกลอง กำลังจะไปรับหลานที่โรงเรียน แต่นางจันทร์ดีโทรศัพท์มาหาบอกว่ามีงูขึ้นบ้านให้ช่วยไปดูหน่อย จากนั้นก็หายไปนานผิดสังเกตุตนเห็นว่าไม่กลับมาสักทีอีกทั้งถึงเวลาจะต้องไปรับหลานที่โรงเรียนแล้ว จึงมาตามที่บ้านนางจันทร์ดีแต่ยังไม่ทันถึงก็เห็นศพภรรยาถูกมีดฟันนอนเสียชีวิจจมกองเลือดอยู่ริมถนน

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่า คนร้ายน่าจะเป็นคนในพื้นที่ก่อนเกิดเหตุน่าจะมีปากเสียงกับนางจันทร์ดี แล้วใช้มีดฟันจนเสียชีวิตแต่นางบุญกลองมาเห็นเข้าพอดี ก่อนวิ่งหนีทำให้คนร้ายวิ่งไล่ตามไปใช้มีดฟันเสียชีวิตไปอีกคน นอกจากนั้นยังมีประเด็นฆ่าชิงทรัพย์เนื่องจากผู้ตายเพิ่งขายยางพาราได้เงินมาก้อนหนึ่ง ซึ่งตำรวจฝ่ายสืบสวนจะได้เร่งสืบสวนหาพยานหลักฐานติดตามตามจับกุมตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป

ที่มา: Zocialx
Google Plus
- Advertisement -