- Advertisement -
loading...

กระแส เปรี้ยว หลบไป!! นาทีนี้ขอพื้นที่ให้ "4 หนุ่ม สาว พยาบาล" ใช้จิตวิญญาณแห่งวิชาชีพ ช่วยกระบะเหินฟ้าชนสิบล้อขาดครึ่ง งานนี้ขอคาราวะด้วยหัวใจ (มีคลิป)


จากกรณีเกิดอุบัติเหตุรถกระชนกับรถบรรทุกพ่วง บริเวณถนนสายสุราษฎร์ฯ-ตะกั่วป่า ช่วง กม.ที่ 42 หมู่ 9 ต.ย่านยาว อ.คีรีรัฐนิคม จ.สุราษฎร์ธานี ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิต 2 ราย โดยที่เกิดเหตุพบรถกระบะอีซูซุดีแมกซ์ สีบรอนซ์ทอง ทะเบียน บล 7531 สุราษฎร์ธานี ถูกชนจนขาด 2 ท่อน ภายในหัวรถกระบะพบร่างนายพรชัย อักษร อายุ 40 ปี คนขับ และนางเลียน ชาวลาว อายุ 40 ปี ซึ่งเป็นสามี-ภรรยากัน ได้รับบาดเจ็บสาหัสทั้งคู่ จึงรีบนำตัวส่งโรงพยาบาล ก่อนที่นางเลียน จะเสียชีวิตในเวลาต่อมา


โดยจากการสอบสวนทราบว่า รถกระบะขับมาจาก อ.พุนพิน มุ่งหน้าไปทาง อ.บ้านตาขุน เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุมีฝนตกลงมาอย่างหนัก รถกระบะจึงเสียหลักพุ่งข้ามเกาะกลาง และเป็นจังหวะเดียวกับรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ ที่บรรทุกไม้ยางพารามาเต็มคัน ซึ่งอยู่ในเลนฝั่งตรงข้ามขับมาพอดี จึงได้ชนประสานงาเข้าอย่างจังจนเป็นเหตุให้มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต นั้น


ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ “Nudee Mybaby Bydk” ซึ่งเป็นผู้ที่อยู่ในเหตุการร์ดังกล่าว ได้โพสต์คลิปวิดิโอขณะเกิดเหตุ พร้อมระบุข้อความด้วยว่า


“เลิกสนใจน้องเปรี้ยว..หันมาสนใจหนุ่มสาวที่ทำดีกันดีกว่า เมื่อวาน(5 มิ.ย.60)ขณะขับรถกลับภูเก็ต เจออุบัติเหตุรถกะบะพลิกคว่ำข้ามเกาะกลางไปชนกับรถสิบล้อที่สวนมาจนรถกะบะหลุดขาดจากกัน หญิงชาย ที่ติดมาในรถกะบะบาดเจ็บสาหัส ป๊าจอดรถแล้วให้ม๊าโทรแจ้ง191 ส่วนป๊าวิ่งไปดูคนเจ็บแต่ก็ไม่สามารถช่วยอะไรได้ เพราะคนเจ็บติดอยู่ในรถ แะหมดสติ โชคดีว่ามีหนุ่มสาว3-4คนทราบตอนหลังว่าเป็นพยาบาล (ไม่ทราบว่าทำงานที่ไหน ไม่กล้าถามตอนนั้น) รีบวิ่งเข้าไปช่วยปฐมพยาบาลและนำคนเจ็บออกจากรถอย่างรวดเร็ว และยังนั่งรถกู้ภัยไปกับคนเจ็บเพื่อไปส่ง รพ. ขอชื่นชมหนุ่มมสาวพยาบาลกลุ่มนี้มากๆค่ะ พวกคุณงดงามทั้งกายและใจ และมีจิตวิญญาณเป็นพยาบาลตลอดเวลา ใครชื่นชมช่วยแชร์ด้วยนะค่ะเผื่อคนที่รู้จักเค้าได้เห็นฝากบอกพวกเค้าด้ววยว่า มีคนชื่นชมและภูมิใจในพลังของหนุ่มสาวอย่างแท้จริง #หนูดีมีเรื่องเล่า #หนุ่มสาวที่งดงามทั้งกายและใจ”

ชมคลิป


ที่มา: เฟซบุ๊กชื่อ Nudee Mybaby Bydk
Google Plus
- Advertisement -