- Advertisement -
loading...

สยอง!! คุณป้า47ปีกำลังเดินข้ามสะพานข้ามคลองเหลือบไปเห็นมัดผ้าหมลอยน้ำแปลกๆ พอเข้าไปดูใกล้ๆ เห็นชัดๆ โร่แจ้งตำรวจทันที


เมื่อวันที่ 11 มิถุนายน 2560 ร.ต.อ.ไพทูรย์ เพ็งบุบผา รองสารวัตรสอบสวน สภ.บางเสาธงสมุทรปราการ ได้รับแจ้งพบกระสอบข้าวสารต้องสงสัยส่งกลิ่นเหม็นคล้ายนซากศพลอยมาติดก่อผักตบชวาอยู่ที่กลางคลองสำโรง ช่วงตัดกับคลองผู้เฒ่า ถนนเทพารักษ์ หลักกิโลเมตรที่ 22 ซอยทรัพย์แดง ต.ศีรษะจระเข้ใหญ่ อ.บางเสาธง จ.สมุทรปราการ หลังรับแจ้ง จึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน และมูลนิธิร่วมกตัญญูเดินทางเข้าตรวจสอบ


ที่เกิดเหตุบริเวณกลางคลองพบกระสอบใส่ข้าวสารสีขาว ของโรงสีข้าว ภวัตเจริญการเกษตร ขนาด 15 กิโลกรัม ผูกมัดอยู่กับผ้าห่มสีดำลายทางขาวแดงลอยมาติดอยู่กับก่อผักตบชวาอยู่ที่บริเวณกลางคลองดังกล่าว เจ้าหนาที่มูลนิธิได้นำเรือของขาวบ้านออกไปนำศพเข้ามาตรวจสอบบนฝั่ง พบว่าภายในห่อผ้าดังกล่าวมีศพของมนุษย์เพศหญิงถูกหอด้วยผ้าห่มลายสกอตสีดำ พันทับด้วยผ้านวมลายขาวแดง ช่วงกลางลำตัวถูกมัดด้วยเชือกในล่อน และผูกโยงมามัดที่บริเวณลำคอ และข้อเท้าอย่างแน่นหนา โดยปลายเชือกอีกด้าน มีถุงกระสอบสีขาวภายในมีก้อนหินขนาดใหญ่เท่าศีรษะมนุษย์ใส่เอาไว้เพื่อถ่วงศพให้จมใต้น้ำ หลังจากตัดเชือกและแกะผ้าที่ห่อศพออกมาพบว่าศพดังกล่าวเป็นหญิง อายุประมาณ 15-17 ปี ไม่ทราบชื่อ สวมเสื้อโปโลแขนสั้นสีขาว หน้าอกปักตัวหนังสื่อ Body Glove สวมกางเกงผ้าขายาวลายขาวแดง ไม่สวมชุดชั้นใน ที่บริเวณท้ายทอยด้านหลังมีบาดแผลถูกฟันด้วยของมีคมยาวประมาณ 10 เซนติเมตร ลึก 5 เซน และต้นขาขวาด้านหลังมีบาดแผลถูกฟันด้วยของมีคม 2 แผล และต้นขาขวา 1 แผล และกลางหลังอีก 1 แผล ในตัวไม่พบเอกสารแต่อย่างใด คาดว่าเสียชีวิต ไม่ต่ำกว่า 15 วัน และจากการสอบถามชาวบ้านในละแวกใกล้เคียงไม่มีใครเคยรู้จักหรือเห็นหน้าแต่อย่างใด จึงเชื่อว่าศพดังกล่าวน่าจะลอยมาจากที่อื่น จึงได้มอบศพให้มูลนิธินำส่งชันสูตรที่สถาบันนิติเวช


จากการสอบถาม นางบุญร่วม ยังสืบชาติ อายุ 47 ปี ชาวบ้านที่พบศพ ได้กล่าวว่า ก่อนพบศพ ในระหว่างที่ตนกำลังเดินอยู่ที่ที่สะพานปูนริมคอลงดังกล่าวเพื่อที่จะไปบ้านญาติที่อยู่ภายในชุมชนคลองสำโรง ขณะกำลังเดินข้ามสะพาน ได้เหลือบไปเห็นผ้าห่มห่ออะไรบางอย่างคล้ายกับร่างคน ลอยอยู่ใต้สะพานและมีกลิ่นเหม็นคล้ายซากศพคละคลุ้งไปทั่วบริเวณ จึงเรียกคนละแวกดังกล่าวมาช่วยกันดู ซึ่งทุกคนลงความเห็นว่าน่าจะเป็นศพมนุษย์ จึงรีบได้โทรศัพท์แจ้งตำรวจมาตรวจสอบ


เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิฐานว่า หญิงสาวคนดังกล่าวน่าจะถูกฆาตกรรมมาจากที่อื่นก่อนที่ผู้ก่อเหตุซึ่งคาดว่ามีไม่ต่ำกว่า 2 คนน่าจะช่วยกันทำการห่อศพด้วยผ้าห่มและผ้านวม ก่อนที่จะใช้เชือกมัดจนแน่นและเอาก้อนหินขนาดใหญ่ใส่กระสอบผูกถ่วงศพเอาไว้ไม่ให้ลอยขึ้นมาเพื่ออำพราง แต่คาดว่ากระแสน้ำในคลองดังกล่าวได้พัดพาเอาศพลอยขึ้นผิวน้ำและลอยมาติดกับกอผักตบชวาจนชาวบ้านมาพบเห็น อย่างไรก็ตามจะได้ประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจในพื้นที่ใกล้เคียงว่ามีชาวบ้านมาแจ้งบุคคลสูญหายบ้างหรือไม่เพื่อเป็นแนวทางในการสืบสวนติดตามจับกุมผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ที่มา: Tnews
Google Plus
- Advertisement -