- Advertisement -
loading...

จากฟ้าสู่เหว!! เปิดชีวิต "เสี่ยปาน" รปภ.ถูกหวย 30 ล้าน อดีตเศรษฐีสู่คนเดินดิน เหลือเงินติดบัญชีเพียงไม่กี่บาท ลูกเมียหนีหาย!!


ที่บ้านเลขที่ 339 ม.14 บ้านหนองบ่อ ต.หนองหาน อ.หนองหาน จ.อุดรธานี ในพื้นที่30ไร่ ซึ่งเป็นของ นายยงยุทธ แก้วสวนจิก หรือ เสี่ยปาน อายุ 40 ปี อดีต รปภ. ที่ถูกลอตเตอรี่ รางวัลที่ 1 งวดวันที่ 16 กันยายน 2558 มูลค่า30 ล้านบาท แต่ต่อมามีเรื่องผิดใจกันกับภรรยาเรื่องเงินจำนวนนี้ จนเรื่องขึ้นศาล และเสี่ยปานตัดสินใจแยกทางกับภรรยา โดยได้ให้เงินสดภรรยาไป 2.1 ล้านบาท พร้อมซื้อรถยนต์กระบะให้ 1 คัน และจ่ายค่าเลี้ยงดูลูกเดือนละ 7,000 บาท โดยเสี่ยปานก็มาซื้อที่ดิน 30 ไร่ มูลค่า3 ล้านบาท และสร้างคฤหาสน์หรือบ้าน อยู่ในที่ดิน อยู่อย่างโดดเดี่ยว


นายยงยุทธ แก้วสวนจิก หรือ เสี่ยปาน เปิดเผยว่า ในตอนนี้ใช้ชีวิตอยู่อย่างพอเพียง เงินก้อนใหญ่ที่ได้มาทำประกันชีวิตไว้ให้กับลูกชาย ซื้อที่ดินเอาไว้6 แปลง มีรถยนต์ จำนวน3 คัน และรถไถ 1 คัน ซึ่งก็ได้ไปซื้อที่ดินติดกับถนนเปิดร้านขายของส่งในตอนนี้ ให้พี่สาวดูแลให้ โดยได้ลงทุนขูดสระเลี้ยงปลาจำนวน7 บ่อ เลี้ยงวัว ปลูกผัก เอาไว้กินและขายบ้าง ในตอนนี้ เหลือเงินสด ในธนาคาร ไม่กี่แสนบาท


โดยบ้านหลังใหญ่ ที่สร้างไว้นั้น ในตอนแรกหวังว่า ให้กับภรรยา ลูก พี่น้องญาติๆ มาอยู่ด้วย แต่ในเมื่อเกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นก็ไม่เป็นไร ในตอนนี้อาศัยอยู่บ้านคนเดียว ห้องนอนที่เตรียมไว้สำหรับลูกชายก็คิดว่าสักวันหนึ่งลูกชายคงจะได้มาอยู่ ส่วนอดีตภรรยาทราบจากญาติพี่น้องของเขาว่าไปทำงานที่ไต้หวัน ล่าสุดตนได้พบลูกชาย ตอนนี้เขา อายุ2 ปี 4เดือน ไม่สบาย เมื่อวันที่25 พฤษภาคม ที่ผ่านมา ถึงมีโอกาสได้เจอเขา แต่อยู่ด้วยกันในระยะเวลาสั้นๆ ซึ่งอดีตภรรยา ได้สั่งทางบ้านไว้ว่า ห้ามตนไม่ให้เจอลูกชาย รู้สึกน้อยใจมาก


นายยงยุทธ แก้วสวนจิก หรือ เสี่ยปาน กล่าวว่า ที่ผ่านมาสังคมมีประณามตน ไม่รู้ความจริงว่าเกิดอะไรขึ้น ระหว่างผมกับอดีตภรรยา ถ้าผมเป็นคนเห็นแก่ตัว คงไปศัลยกรรมใบ ที่เกาหลีแล้ว คงจะมีเมียใหม่ เป็นสาวพริตตี้นานแล้ว ทุกวันนี้ชีวิตอยู่แบบนี้ เพื่อลูก เท่านั้น ในการสร้างบ้านหลังใหญ่ขึ้นมานั้นเนื่องจากได้เซ็นสัญญาถมที่ดินแล้ว มัดจำเอาไว้ 3 แสนบาท ก็เลยต้องทำต่อไป


ในวันนี้คิดถึงลูกชายมากก็จะเปิดคลิปในโทรศัพท์ดูหรือดูรูปถ่ายลูกชายเอา แต่รู้สึกเสียใจโอกาส ของลูกชายควรจะมีมากกว่านี้ ในเรื่องการศึกษาและความเป็นอยู่ ที่สำคัญผมมีลูกเพียงคนเดียวเท่านั้น ถ้าย้อนเวลากลับไปได้ ก็คืออย่าเกิดมาจน หรือ มีหนี้สินเท่านั้นเอง ในตอนที่ผมจนไปหาใครก็ไม่เจอ แต่พอผมรวยขึ้นมาก็ไม่ลืมญาติพี่น้องของตนเอง ซึ่งผมช่วยเหลือให้เงินไปทุกคน


สำหรับเงินจำนวน30 ล้านบาท ยอมรับว่าไม่ใช่ทำให้ครอบครัวของตัวเองแตกร้าว เพราะมันมีปัญหากัน ก่อนหน้านี้ ถูกลอตเตอรี่ ในเรื่องการกลับมาคืนดีกับภรรยา คงเป็นไปไม่ได้หรอก ขอให้ตายจากกันไปดีกว่า เพราะแฟนที่ดีของผมมันตายไปแล้ว คนที่เคยดูแลหวงใยกัน มันไม่มีแล้ว ตนขอเก็บไว้ในใจดีกว่าทรัพย์สินที่มีอยู่ในตอนนี้ รวมมูลค่าแล้ว 20 ล้านบาท คงจะเป็นของลูกชายในอนาคตต่อไป

ที่มา: Cicknews-tv
Google Plus
- Advertisement -