- Advertisement -
loading...

แชร์ด่วน!! ตำรวจตั้งรางวัลนำจับ! "2 โจรสาว" มอมยาเสี่ยหลอก "ดูดนม" ตบทรัพย์นาฬิกา+เงินสด เฉียดล้าน!!


จากกรณี เมื่อวันที่ 7 มิ.ย. 60 เวลา 9.00 น เหตุมีชายถูกมอมยารูดทรัพย์ในรีสอร์ทหนึ่งกลางเมือง ไปที่เกิดเหตุ รีสอร์ทแห่งหนึ่งใจกลางเมืองกำแพงเพชร ซึ่งที่ดังกล่าวเปิดเป็นบ้านพักแยกเป็นหลังๆ 2 ชั้น เจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้พบกับ เสี่ยคนหนึ่ง ที่รอเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ และเป็นน้องชายของผู้เสียหาย ได้พาเจ้าหน้าที่ตำรวจขึ้นไปห้องพักชั้น 2 ซึ่งมี น้องชายของผู้เสียหาย อายุ 49 ปี ผู้เสียหาย อยู่ในอาการมึนงงอิดโรย


สอบถามได้ความว่า เสี่ยคนดังกล่าวไปเที่ยวสถานบันเทิง แล้วหญิงสาว 2 คน ที่นั่งโต๊ะข้างๆ เข้ามาตีสนิท และพยายามตื๊อให้ไปส่งที่พัก ขณะที่อยู่ในรถหญิงสาวกลับบอกว่าขอไปส่งตนก่อน จึงขับรถกลับมาที่พัก หลังจากนั่งคุยกัน หญิงสาวก็ขอมีอะไรด้วย แต่ว่าตนปฏิเสธ ก่อนที่หญิงสาวทั้ง 2 จะส่งนมให้ตนดื่ม หลังจากนั้นตนก็ไม่รู้สึกตัวเลย จนกระทั่งตื่นมาตอนเช้า ปรากฏว่าสร้อยคอทองคำหนัก 10 บาท สร้อยข้อมือหนัก 5 บาท นาฬิกาโรเล็กซ์ล้อมเพชร แหวน กล้องดิจิทัล และเงินสดอีกประมาณ 30,000 บาท รวมมูลค่าแล้วเกือบล้านบาทได้หายไปแล้ว


ล่าสุด วันที่ 10 มิ.ย.60 มีการแชร์ภาพประกาศหมายจับ หนึ่งในหญิงสาวที่ก่อเหตุมอมยารูดทรัพย์ อายุประมาณ 30-35 ปี พร้อมระบุว่า หากพบเบาะแสบุคคลที่ก่อเหตุ โปรดประสานได้ที่ สภ.เมืองกำแพงเพชร เบอร์ 091-838-7233 หรือ โทร 191 พร้อมมีรางวัลนำจับจำนวน 10,000 บาท ให้กับผู้ที่จับสาวผู้ก่อเหตุนี้ได้ัรับเงินจำนวนนี้ไปเลย


โดยวันและเวลาดังกล่าว ร.ต.ท.ไกรวิชญ์ มณฑาแดง รองสารวัตร (สอบสวน) สถานีตำรวจภูธรเมืองกำแพงเพชร รับแจ้งเหตุชายถูกมอมยารูดทรัพย์ในรีสอร์ทแห่งหนึ่งกลางเมืองจังหวัดกำแพงเพชร ผู้เสียหายกับน้องชาย ได้ไปเที่ยวดื่มกินที่ผับโรงแรมดังกลางเมืองกำแพงเพชร และได้มีผู้หญิง 2 คน นั่งอยู่ด้านข้าง เข้ามาตีสนิท วางแผน ให้เหยื่อไปส่ง และแวะซื้อนมเปรี๊ยวที่ร้านสะดวกซื้อ ผู้เสียหายไปส่งน้องชายก่อน และมาพักที่รีสอร์ทดังกล่าว โดยมี 2 สาวขอติดตามมาด้วย หลังกลับถึงห้องพักก็หลับสนิท เพราะหญิงสาวให้ดื่มนมเปรี้ยว ตื่นขึ้นมาในตอนเช้าก็พบว่า ทรัพย์สินหลายรายการ เฉียดล้านบาทหายไป พร้อมด้วย สร้อยคอหนัก 10 บาท คล้องพระเลี่ยมทอง 3 องค์ สร้อยทองเรทข้อมือหนัก 5 บาท แหวนเพชร แหวนทับทิมล้อมเพชร เงินสดประมาณ 30,000 บาท นาฬิกายี่ห้อโรเล็กซ์ ล้อมเพชร กล้องถ่ายรูป รวมมูลค่าทรัพย์สินประมาณ 1 ล้านบาท
ที่มา: Zocialx
Google Plus
- Advertisement -