- Advertisement -
loading...

งามไส้?! ผัวตัวดีเปิดปาก "แม่มันทำ" น้องรุ้ง 13ขวบ ซ้อม-ไม้ฟาดหัว-ปล่อยตายช้าๆ ในห้องเช่า อย่างทรมาน


สำหรับข่าว “ฆ่าถ่วงน้ำ” เด็กหญิงปริศนาที่คลองสำโรงเมื่อวันที่ 12 มิ.ย. ที่ผ่านมาจนเป็นกระแสข่าวดังในโลกออนไลน์เนื่องจากการฆาตกรรมดังกล่าวเป็นการกระทำที่โหดร้ายมาก


ภายหลังการพบศพเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ได้รีบหาเบาะแสในเรื่องดังกล่าว จนพบเบาะแสของผู้เสียชีวิตในครั้งนี้ โดยคาดว่าอาจจะเป็นเด็กที่เคยพักในห้องเช่าหนึ่งในบริเวณใกล้เคียงจุดเกิดเหตุชื่อว่า “น้องรุ้ง” เนื่องจากว่าก่อนพบศพเด็กหญิงคนดังกล่าวหายตัวไป โดยทางพ่อเลี้ยงและแม้แท้ๆอ้างว่าน้าสาวมารับไปอยู่ด้วยแล้ว หลังจากนั้นครอบครัวดังกล่าวก็ย้ายออกไป ไม่นานก็พบศพปริศนาโผล่มา


เบื้องต้นพ่อเลี้ยงให้การรับสารภาพว่าได้ฆ่าลูกเลี้ยงซึ่งการฆ่าครั้งนี้ผู้เป็นแม่แท้ๆของน้องก็มีส่วนรู้เห็นด้วย เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ควบคุมตัว 2 สามีภรรยามาถึง สภ.บางเสาธง และถ้าหากว่าทั้งคู่กลับคำให้การสารภาพ เจ้าหน้าที่ก็มียืนยันว่ามีหลักฐานมัดแน่น ทั้ง พยานบุคคล พยานแวดล้อม หลักฐานทางวิทยาศาตร์ เชือก กระสอบ คอนกรีต ผ้าห่มและเสื้อผ้า


หลังจากสอบถามแม่ของน้องรุ้งนั้น ตนสารภาพว่าเป็นคนฆ่าน้องเอง เพราะตนได้ตีลูกสาวจนเจ็บหนัก และป่วย จนต่อมาลูกสาวได้เสียชีวิตคาบ้าน ตนเลยไม่รู้จะทำไง เลยคิดจะอำพรางศพด้วยการถ่วงน้ำและย้ายบ้านหนี


ความคืบหน้าล่าสุดจากการสอบสวนนายวจะรัน ทัดสวรรค์ พ่อเลี้ยง ให้กาว่าน.ส.สุภาพร นนทรา (ภรรยา) ว่า เป็นคนทำร้ายร่างกายลูกสาวอายุ 12 ปีหลายครั้ง ด้วยวิธีการใช้ไม้ไผ่ตีและลงมือทำร้ายร่างกาย ทั้งตบและเตะลูก แถมยังใช้ไม้ฟาดหัวหลายครั้งจนสลบแน่นิ่งไป โดยตีและทำร้ายครั้งสุดท้ายเมื่อวันที่ 7 มิ.ย. กระทั่งเด็กมีอาการปวดหัวอย่างหนัก แต่ก็ไม่ได้พาไปพบแพทย์แต่อย่างใด และวันที่ 9 มิ.ย. ตนกลับมาจากที่ทำงาน พบว่าลูกเสียชีวิตจึงโทรไปบอกภรรยา พอภรรยามาถึงก็แค่นั่งดูแล้วก็ใช้ผ้าคลุมศพ ต่อมาวันที่ 10 มิ.ย. ภรรยาได้ตัดสินใจนำศพลูกสาวไปถ่วงน้ำ โดยใช้ผ้านวมห่อศพ แล้วทำไปทิ้งลงคลอง ก่อนที่จะย้ายห้องเพื่อหลบหนี


ที่มา: เฟซบุ๊กเพจ อีจัน
Google Plus
- Advertisement -