- Advertisement -
loading...

จับแมวอะไรล่ะ?! คดีพลิกอีกรอบ ฆ่าถ่วงน้ำเด็กหญิง 13 ขวบ "พ่อเลี้ยงตัวดี" ไม่ธรรมดา จากบางเสาธงไปบางพลี แค่นี้ทำไมหาตัวยากจัง!! (มีคลิป)


จากกรณีที่มีคนพบศพหญิงนิรนามลอยติดอยู่กับกองผักตบชวากลางคลองสำโรง ซอยทรัพย์แดง อำเภอบางเสาธง จังหวัดสมุทรปราการ เมื่อวันที่ 11 มิ.ย.60 ที่ผ่านมา ซึ่งเจ้าหน้าที่พร้อมด้วยมูลนิธิร่วมกตัญญูก็ได้เดินทางไปยังที่เกิดเหตุ ไปถึงพบศพถูกห่อด้วยผ้าห่มลายสกอตสีดำ ทับด้วยผ้านวมลายขาวเขียว ภายหลังจากเจ้าหน้าที่ได้นำศพขึ้นมาตรวจสอบ พบว่า ช่วงกลางลำตัวถูกมัดด้วยเชือกในล่อน และโยงมาผูกบริเวณลำคอ และ ข้อเท้าอย่างหนาแน่น โดยปลายเชือกอีกด้าน มีถุงกระสอบสีขาวภายในบรรจุเศษคอนกรีตขนาดประมาณ 6 กิโลกรัมเพื่อถ่วงศพให้จมน้ำ หลังจากตัดเชือกและแกะผ้าที่ห่อศพ ออกพบว่าเป็นศพหญิง อายุระหว่าง 14-17 ปี ไม่ทราบชื่อ


และเมื่อวันที่ 12 มิถุนายน 60 ที่ผ่านมา พล.ต.ต.ทรงพล วัธนะชัย รองโฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ กล่าวว่า ขณะนี้หัวหน้าพนักงานสอบสวน สภ.บางเสาธง อยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อพิสูจน์ทราบผู้หญิงคนดังกล่าว ซึ่งขณะนี้ยังไม่สามารถบอกได้ว่าถูกกระทำชำเราหรือไม่ ต้องรอผลจากนิติวิทยาศาสตร์คาดว่าจะได้ใน 10 วัน


ต่อมามีกระแสข่าวว่าทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวผู้ต้องสงสัย หรือพ่อเลี้ยง จรัญ อายุ 35ปี ไว้แล้ว ซึ่งล่าสุดเมื่อกลางดึกของวันที่ 13 มิ.ย.ทาง พ.ต.อ.วิชิต บุญชินวุฒิกุล รองผบก.จว.สมุทรปราการ พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจกองปราบปราม ร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางเสาธง จ.สมุทรปราการ และตำรวจชุดสืบสวนบก.สส.ภ.จว.สมุทรปราการ ได้ประชุมฉุกเฉินกันกลางดึก ที่ สภ.บางเสาธง อีกทั้งยังได้เชิญตัว น.ส.สุกัญญา นนทรา น้าสาวของ น้องรุ้ง เพื่อสอบสวนเรื่องพยานหลักฐานและตรวจ DNA เทียบกับศพที่พบ ว่ายืนยันว่า ผู้เสียชีวิต คือ น้องรุ้ง หลานของ น.ส.สุกัญญา ตามที่สงสัยหรือไม่


ทาง พ.ต.อ.วิชิต บุญชินวุฒิกุล รองผบก.จว.สมุทรปราการ ได้ให้สัมภาษณ์กับทางเพจ อีจัน ว่า “ตำรวจยังไม่พบตัวชายต้องสงสัยที่เป็นกระแสข่าวอยู่ในตอนนี้ ทั้งนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังอยู่ในระหว่างการสอบสวนและรวบรวมพยานหลักฐาน ซึ่งยังไม่ระบุได้ 100% ว่าเป็นน้องรุ้งจริงๆ ต้องตรวจ DNA ของน้าสาวเทียบกับ DNA ของศพด้วย”


ทั้งนี้ทางผู้สัมภาษณ์ของทางเพจอีจันได้ถามว่า จากกระแสข่าวที่มีการกล่าวว่าได้ควบคุมตัวผู้ต้องสงสัยเอาไว้แล้ว ทางรองผบก.จว.สมุทรปราการ ได้เชิงหยอกว่า “อ๋อ! อันนี้เรื่องจริง ที่อยู่นี่ยังไม่มีนะครับ อยู่ระหว่างการรวบรวมพยานหลักฐานอยู่ครับ ยังควบคุมตัวไม่ได้นะครับ ยังไงก็ขอให้เวลากับทางเจ้าหน้าที่มีเวลาทำงานสักระยะนึง ยังไงทางเราก็ทำอย่างเต็มที่ทุกภาคส่วน จะพยายาทำให้ดีที่สุดครับ”

ชมคลิป

ตำรวจยัน ยังไม่ได้ตัวผู้ต้องสงสัย คดีฆ่าถ่วงน้ำ
ตำรวจยัน ยังไม่ได้ตัวผู้ต้องสงสัย #คดีฆ่าถ่วงน้ำ
โพสต์โดย อีจัน บน 13 มิถุนายน 2017

ที่มา: Zocialx
Google Plus
- Advertisement -