- Advertisement -
loading...

ยิ่งกว่าช็อก!! เด็กชายวัย 13 ที่กลายเป็นคุณพ่ออายุน้อยที่สุด แต่หลัง "ตรวจดีเอ็นเอ" กลับพบความจริงบางอย่างที่แสนเจ็บปวดใจ!!


กลายเป็นข่าวฮอตไปทั่วโลก เมื่อเรื่องราวของเด็กชายวัย13 ปีที่กลายเป็นคุณพ่ออายุน้อยที่สุดของประเทศอังกฤษ ถูกตีพิมพ์ในหนังสือพิมพ์แทบลอยด์ "The Sun" ตามมาด้วยคำวิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวางในสังคม

ที่เด็กชาย อัลฟี แพ็ตเทน (Alfie Patten) วัย 13 ปี ด้วยความสูง 120 เซนติเมตร กลายเป็นคุณพ่อโดยแฟนสาวชื่อ แชนเทล สเตดแมน (Chantelle Stadman) วัย 15 ปีให้กำเนิดทารกสาวน้อย ด้วยน้ำหนักประมาณ 7 ปอนด์เศษ ที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่ง ในเมือง Eastbourne ซึ่งอยู่ห่างจากกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ

ผู้สื่อข่าวได้สัมภาษณ์ คุณพ่อวัยละอ่อนนี้ ว่าจะดูแลลูกและแฟนสาวอย่างไร อัลฟี ตอบอย่างงงๆ ว่า "ไม่รู้เหมือนกัน เพราะตัวเองยังไม่มีรายได้อะไร บางครั้งคุณพ่อก็ให้บ้างคราวละ 10 ปอนด์ (ตกราวๆ 500 กว่าบาท)"


และล่าสุดมีเด็กชายรุ่นราวคราวเดียวกับ อัลฟี ประมาณ 2 คนออกมาประกาศว่าเขามีสัมพันธ์ทางเพศกับสาว แชนเทล ซึ่งเขาอาจจะเป็นพ่อของหนูน้อย เมซี่ "Maisie" ก็เป็นไปได้

ซึ่งต่อมา แชนเทล สเตดแมน ก็ออกมาปฏิเสธกรณีที่มีผู้อ้างว่า อัลฟี แพ็ตเทน หนุ่มน้อยวัย 13 ปีไม่ใช่พ่อของเด็กที่เธอให้กำเนิด หลังมีหนุ่มวัยรุ่นโผล่มาขอให้ตรวจพันธุกรรม DNA(ดีเอ็นเอ) เพราะสงสัยว่าอาจเป็นลูกของเขา นอกจากนี้ยังมีหนุ่มอีกคนโผล่มาเผยว่าเคยมีเพศสัมพันธ์กับแชนเทลเช่นกัน

นักเรียนหญิง แชนเทล สเตดแมน ตอบโต้ด้วยน้ำตาต่อกรณีที่มี 2 หนุ่มออกมาอ้างว่าอาจเป็นพ่อที่แท้จริงของเด็กหญิงเมซี โดยยืนยันว่าพ่อของเด็กคือ อัลฟี แพ็ตเทน วัย13 ปีคนนี้ ในความรักของผู้ที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะ ซึ่งก่อกระแสถกเถียงถึงความเสื่อมโทรมของสังคมอังกฤษ


แชนเทล กล่าวว่า "หนูรักอัลฟี หนูสูญเสียพรหมจรรย์ให้กับเขา เราตัดสินใจเริ่มต้นมีความสัมพันธ์กันเพราะเราต่างรักกัน ไม่มีใครอีกแล้ว เขาจะหึงหวงขึ้นมาทันทีหากหนูพูดถึงชายอื่นและหนูเองก็ไม่ชอบที่เขาพูดถึงผู้หญิงคนอื่นเหมือนกัน"

อัลฟี ซึ่งมีอายุเพียง 12 ขวบเมื่อครั้งที่แชนเทลบอกกับเขาว่าเธอตั้งครรภ์ ยืนยันแบบเดียวกันว่า "เด็กคนอื่นๆ พูดโกหก" พร้อมระบุว่า "ผมเป็นเพื่อนชายคนเดียวของแชนเทล เรามีกันและกันมานานกว่า 2 ปีแล้ว"


สำนักข่าวนิวส์ออฟเดอะเวิลด์รายงานว่า ริชาร์ด กูดเซลล์ วัย 16 ปี ออกมาเปิดเผยว่าเคยหลับนอนกับแชนเทลนานกว่า 3 เดือน ในช่วงที่คาดว่าแชนเทลน่าจะตั้งท้อง และเชื่อว่าเด็กเป็นลูกเขาไม่ใช่ลูกของอัลฟี เพราะเพื่อนๆ และแม่ต่างก็บอกว่าหนูน้อยมีตาเหมือนเขา จึงอยากเรียกร้องให้ตรวจดีเอ็นเอพิสูจน์ว่าใครเป็นพ่อที่แท้จริง


ขณะที่ ไทเลอร์ บาร์เกอร์ วัย 14 ปี กล่าวว่าเคยมีเพศสัมพันธ์กับแชนเทลเมื่อ 9 เดือนก่อน แต่แค่ครั้งเดียวที่บ้านแชนเทล ขณะที่เพิ่งฉลองวันเกิดอายุ 14 ปี เขาวิตกว่าอาจจะเป็นพ่อเด็ก แต่ก็หวังว่าคงจะไม่ใช่ เพราะแชนเทลมีคู่นอนอีกอย่างน้อย 5 คน


แต่สุดท้ายผล DNA(ดีเอ็นเอ)ก็ออกมาปรากฎว่าพ่อที่แท้จริงคือ ไทเลอร์ บาร์เกอร์ หนุ่มวัย 14 ปีคนนี้ แม้หลังจากการทดสอบดีเอ็นเอพิสูจน์แล้วว่า อัลฟี ไม่ใช่พ่อ แต่ต้องใช้เวลาสักพักที่ครอบครัวจะกลับมามีชีวิตที่ปกติเหมือนเดิม

ที่มา: Liekr
Google Plus
- Advertisement -