- Advertisement -
loading...

ฆ่าโหดแทงพรุน 12 แผล!! หนุ่มอ้างถูกนายจ้างใช้มีดจี้บังคับอมนกเขา แย่งมีดได้จ้วงแทงดับคาห้องน้ำ


เมื่อวันที่ 12 มิ.ย. พ.ต.ท.สุศรันย์ ศรีบุญเจริญชัย สารวัตร (สอบสวน) สภ.บางพลี จ.สมุทรปราการ รับแจ้งเหตุแทงกันตาย ภายในบริษัทดับบลิวเอ็กซ์พี อินดัสเตรียล จำกัด เลขที่ 88/86 หมู่ 12 โครงการสุวรรณบุตร ต.บางปลา อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ จึงรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.วิชิต บุญชินวุฒิกุล รอง ผบก.ภ.จว.สมุทรปราการ พ.ต.อ.โสภณ มงคลโสภณรัตน์ ผกก.สภ.บางพลี เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน เจ้าหน้าที่ชุดพิสูจน์หลักฐาน และอาสามูลนิธิปอเต็กตึ๊ง


ที่เกิดเหตุเป็นโกดังและออฟฟิศ เนื้อที่ประมาณ 100 ตารางเมตร มีรั้วรอบขอบชิด ภายในห้องน้ำชั้น 2 ซึ่งประตูพังเสียหาย พบศพชายชาวจีน อายุ 56 ปี สภาพนอนหงายจมกองเลือด มีผ้านวมสีฟ้าคลุมร่างไว้ มีบาดแผลถูกแทงด้วยของมีคมเข้าที่ร่างกาย 12 แผล ที่โถส้วมพบถุงมือสีดำวางอยู่หนึ่งคู่ ส่วนที่อ่างล้างหน้าพบถุงผ้าสีครีมวางอยู่ภายในพบมีดทำครัวปลายแหลมยาวประมาณ 20 นิ้ว เปื้อนเลือด 1 เล่ม จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ส่วนผู้ก่อเหตุทราบชื่อคือ นายสิทธิยา เนติวรรณพงษ์ อายุ 21 ปี ซึ่งเป็นพนักงานขับรถให้กับผู้ตาย หลังเกิดเหตุได้ขับรถตู้ฮุนได รุ่นเอช1 สีน้ำตาล หลบหนีไปอย่างรวดเร็ว


ต่อมาชุดสืบสวน สภ.บางพลี ได้นำกำลังออกติดตามจนทราบว่า นายสิทธิยา ขับรถไปจอดทิ้งไว้ที่บ้านของผู้ตาย ที่ย่าน ต.บางปู อ.เมือง จ.สมุทรปราการ ก่อนที่จะขี่รถจักรยานยนต์ หมายเลขทะเบียน ฮษ 1886 กทม. หลบหนีไป กระทั่งเจ้าหน้าที่ได้เบาะแสว่า นายสิทธิยา น่าจะหลบหนีไปอยู่ที่บ้านแฟนสาว ย่านลาดกระบัง จึงได้ติดตามไปจับกุมตัวเอาไว้ได้ ขณะซ่อนตัวอยู่ในบ้านเลขที่ 426/5 แขวงทับยาว เขตลาดกระบัง กทม. จึงได้ควบคุมตัวมาสอบปากคำ


จากการสอบสวน นายสิทธิยา ให้การรับสารภาพโดยอ้างว่า ตนเข้ามาทำงานเป็นคนขับรถให้กับผู้ตายได้ประมาณ 2 ปีแล้ว ระหว่างทำงานก็ไม่เคยมีเรื่องบาดหมางกันมาก่อน แต่ก็มีบ้างที่ผู้ตายจะเข้ามาหยอกล้อตนเล่น แต่วันนี้ระหว่างที่ตนอยู่กับผู้ตายในห้องประชุมบนออฟฟิศกันเพียง 2 คน ระหว่างนั้นผู้ตายได้เอามือมาลูบที่ขา ตนจึงพยายามขัดขืน จากนั้นผู้ตายได้หยิบมีดมาจี้ตนให้เข้าไปในห้องน้ำ และบังคับให้อมนกเขา แต่ระหว่างที่ผู้ตายกำลังเผลอ ตนจึงแย่งมีดมาแล้วจ้วงแทงผู้ตายจนเสียชีวิต ด้วยความตกใจจึงได้ไปหยิบเอาผ้ามาคลุมร่างไว้ และขับรถตู้หลบหนีจนถูกจับกุมได้ดังกล่าว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ยังไม่ปักใจเชื่อในคำให้การ ซึ่งจะได้สอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริง ก่อนคุมตัวผู้ต้องหาส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีในข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาต่อไป

ที่มา: Khaosod
Google Plus
- Advertisement -