- Advertisement -
loading...

เอาแล้วไง!! ตำรวจพบเบาะแสใหม่ “น้องแอ๋ม” ขึ้น CRV ก่อนถูกฆ่า พลเมืองดีแฉ! คบชายอื่นหลายคน!!


วันที่ 27 พ.ค.2560 ที่ กก.3 บก.สส.ภ.4 พ.ต.อ.พงษ์ฤทธิ์ คงสิริสมบัติ ผกก.สส.3 บก.สส.ภ.4 เปิดเผยว่า การสืบสวนสอบสวนชุดสืบสวนคลี่คลายคดี ร่วมระหว่าง บก.สส.ภ.4 โดย กก.3ฯ , ชุดสืบสวน สภ.เขาสวนกวาง พื้นที่ที่พบศพ น.ส.วาริสรา กลิ่นจุ้ย หรือน้องแอ๋ม และชุดสืบสวน ภ.จว.ขอนแก่น มีความคืบหน้าทางคดีหลายอย่าง

โดยเฉพาะตัวคนร้ายที่ก่อเหตุที่แคบลงจากเดิม เนื่องจากเบาะแสที่ได้รับจากพลเมืองดีที่แจ้งเข้ามาอย่างต่อเนื่อง กับการลงพื้นที่เก็บรวบรวมพยานหลักฐานของทางเจ้าหน้าที่ โดยเฉพาะกับการเดินเท้าตรวจสอบในเส้นทางที่คนร้ายใช้ในการก่อเหตุไปจนถึงจุดที่พบศพ และเส้นทางของผู้ตาย ทำให้เชื่อได้ว่าคนร้ายลงมือก่อเหตุฆาจกรรมน้องแอ๋ม ในเขตตัวเมืองขอนแก่น และนำศพไปฝังทิ้งไว้ในพื้นที่ อ.เขาสวนกวาง

"ผู้ตายพักและทำงานในเขตเทศบาลนครขอนแก่น ทำให้มีความเป็นไปได้มากที่คนร้ายจะลงมือก่อเหตุจากในตัวเมืองทุกขั้นตอนตั้งแต่การวางแผน การฆาตกรรม การหั่นศพ การบรรจุถุงพลาสติกและถังพลาสติกสีดำ ก่อนนำไปฝังไว้ใน พื้นที่ อ.เขาสวนกวาง แต่จุดที่ฝังและเส้นทางที่ใช้ในเส้นทางที่ฝังศพนั้น สันนิษฐานว่าต้องเป็นคนในพื้นที่ ที่รู้เส้นทางและมีการเตรียมการมาเป็นอย่างดี"


พ.ต.อ.พงษ์ฤทธิ์ กล่าวต่ออีกว่า ของกลางที่เจ้าหน้าที่ตรวจยึดมาได้จากจุดที่พบศพ ประกอบด้วย ถังดำ, ถุงดำ, เชือกจูงสุนัข, ปูนซีเมนต์, เสียมขนาดใหญ่, ซองใส่ใบเลื่อย ทั้งหมดคนร้ายน่าจะซื้อจากร้านจำหน่ายวัสดุก่อสร้าง มีเพียงเชือกจูงสุนัขเท่านั้นที่อาจจะซื้อแยกร้านกัน ทำให้แนวทางการสืบสวนต้องโฟกัสไปที่คนร้ายต้องเป็นคนที่รู้จักเส้นทางและเตรียมการมาอย่างดี

อย่างไรก็ตามขณะนี้เจ้าหน้าทุกฝ่ายกำลังรวบรวมหลักฐานจากที่เก็บรวบรวมมาได้ทั้งหมด ว่าเกี่ยวข้องกับใครบ้าง จากนั้นพนักงานสอบสวนเจ้าของคดี จะออกหมายเรียกมาสอบสวน ซึ่งขณะนี้ส่วนใหญ่เป็นผู้ใกล้ชิดกับผู้ตายทั้งนั้น รวมถึงเบาะแสใหม่ที่ได้จากสามี และเบาะแสจากพลเมืองดีที่แจ้งมาอีกว่าผู้ตายเคยคบหากับชายอื่นและยังคงติดต่อส่งเสียเลี้ยงดูกันอยู่ รวมทั้งสาวทอมอีกหลายคน ซึ่งจะมีการตรวจสอบรายละเอียดเพื่อเชื่อมโยงคดีอีกครั้ง


"วันนี้มีการเรียกสอบปากคำเพิ่มเติม น.ส.อภิชญา ยันทูล หรือน้องป้อปปี้ โดยเป็นการสอบปากคำและสอบสวนเพิ่มเติมของชุดสืบสวนคลี่คลายคดี ขณะที่ พนักงานสอบสวน สภ.เขาสวนกวาง สอบปากคำเรียบร้อยแล้ว ซึ่งก็ยังไม่พบพิรุธใดๆ ทั้งนี้การสอบปากคำทั้งหมดขณะนี้รวมแล้ว 9 ราย ส่วนคนร้ายที่ก่อเหตุฆ่าหั่นศพน้องแอ๋ม คาดว่าน่าจะก่อเหตุร่วมกันทั้งชายและหญิง ที่มีมากกว่า 5 คน ซึ่งทางเจ้าหน้าที่มีคนต้องสงสัยที่ชัดเจนแล้วแต่ไม่สามารถเปิดเผยได้"

ขณะเดียวกันมีรายงานข่าวด้วยว่า มีการพบเบาะแสล่าสุด ภาพจากกล้องวงจรปิดเห็นผู้ตาย ขึ้นรถซีอาร์วี ก่อนหายตัวไปด้วย

ที่มา: Khaosod
Google Plus
- Advertisement -