- Advertisement -
loading...

ยิ่งกว่าละคร!! หนุ่มเปิดใจมีครอบครัวแล้วแต่ หลงรัก “เด็กไซด์ไลน์” สุดอึ้งเล่าวินาที “เล้าโลม” จนเกิดเหตุการณ์สุดประทับใจ นี่มันยิ่งกว่าที่คิดไว้!!


สมาชิกเว็บไซด์พันทิพหมายเลข 3478457 ได้เปิดเผยเรื่องจริงความรู้สึกของตนเอง หลังจากไปใช้บริการสาวไซด์ไลน์จนกระทั่งรู้สึกหลงรักเธอเข้า ด้วยสาเหตุเพราะเธอหน้าคล้ายกับอดีตคนรักเก่า ไม่เพียงเท่านั้นเขายังพยายามใช้บริการเธอและรู้สึกอดึอัดทุกครั้งที่ฝ่ายหญิงรับงานแบบนี้ จึงขอระบายลงในเว็บไซด์พันทิพ

เอาละเรื่องราวของเขาจะเป็นอย่างไร จะลึกซึ้งสะเทือนหัวใจของผู้หญิงมากน้อยแค่ไหน เราไปติดตามต่อด้านล่างกันเลย

ก่อนอื่นผมขออกตัวก่อนะครับว่าไอดีพันธ์ทิพย์ผมยืมเพื่อนมาโพส และเรื่องราวทั้งหมดเกิดขึ้นจริง แต่ตัวละคร วันเวลา สถานที่เป็นสิ่งที่สมมุติขึ้นมาทั้งสิ้น

ผมชื่อ “อาร์ท” อายุ35ปี มีครอบครัวแล้ว มีเมียและลูก 3คนคนโตอายุประมาณ 7ขวบคนกลาง 5ขวบ ส่วนคนเล็กประมาณ2ขวบ ฐานะการเงินอยู่ในเกณฑ์ที่ดีพอสมควรไม่เคยจะต้องเดือดร้อนเรื่องเงินอะไร ที่ผ่านมาความรักระหว่างผมกับแฟนก็ไม่ได้มีปัญหาอะไร ผมอยู่ในกรอบซื่อสัตย์กับแฟนผมมาตลอด อาจจะมีบ้างที่ไปซื้อบริการสาวๆ บ้างเป็นบ้างครั้งนานๆ ที

จนกระทั่งเมื่อไม่นานมานี้ ผมได้เจอผู้หญิงคนนึงเธอชื่อว่า “เบล” อยู่ในกลุ่มสาวไซด์ไลน์แห่งหนึ่ง ผมเห็นหน้าปุ๊บจะเรียกว่ารักแรกพบเลยก็ว่าได้เพราะ เบลเธอมีใบหน้าละม้ายคล้ายคลึงกับแฟนคนก่อนที่ผมจะแต่งงานมากๆ

เธอชื่อว่า “พัช” ซึ่งความรักกับพัชมันเป็นรักฝังใจผมอย่างมาก และที่เลิกไปก็เป็นความผิดของผมเองซึ่งตอนนั้นผมอายุ 23-24 กำลังอยู่ในช่วงที่มีความเจ้าชู้อย่างแรงกล้ามากๆ พัชดีกับผมมากๆ พัชเข้ามาในช่วงชีวิตของผมที่กำลังตกต่ำอย่างที่สุด ที่บ้านผมให้เรียนผมก็ไม่เรียนเกเรออกเที่ยวเตร่ไปวันๆ พัชก็พยายามให้ผมกลับเข้าไปเรียนจนได้ วิชาไหนที่ผมไม่เก่งพัชก็คอยติวให้ผมสอนผม ใช้ความอดทนกับผมเป็นอย่างมากจนชีวิตผมค่อยๆ ดีขึ้นเรื่อยๆ แน่นอนเราอยู่กินด้วยกันฉันท์สามีภรรยากันแล้ว ซึ่งพัชเองก็ไม่เคยมีอะไรกับใครมาก่อนพัชดีกับผมจริงๆ

สุดท้ายผมก็ดีแตก เมื่อผมได้มาเจอกับภรรยาคนปัจจุบันเธอชื่อว่า “นัทตี้” ซึ่งจริงๆแล้ว นัทตี้เป็นรุ่นน้องผมตอนอยู่มัธยมผมตามจีบนัทตี้นานมากๆ ประมาณปีกว่า แต่นัทตี้เค้าก็ไม่ได้สนใจผม จนผ่านไปนานหลายปี เราก็มาเจอกันโดยบังเอิญ

มันเป็นสถานการณ์ตัดสินใจเลือกที่ยากลำบากมากๆ สำหรับผมแต่ผมก็เลือกนัทตี้โดยปล่อยให้พัชร้องไห้เสียใจอย่างหาที่สุดไม่ได้ และก็ไม่ได้กลับไปเหลียวแลเค้าอีกเลย เวลาผ่านไปซักพักนึงผมค่อยๆ คิดทบทวนทุกสิ่งอย่างที่ผมทำลงไป ทำให้รู้ว่าสิ่งที่ผมตัดสินใจนั้นมันเลวร้ายแค่ไหน ผมทำร้ายพัชซึ่งฉุดผมขึ้นมาจากขุมนรกที่เท่าไหร่ไม่รู้แต่ผมกลับตอบแทนเค้าด้วยการทิ้งเค้าไป

และท้ายที่สุดผมก็แต่งงานกับนัทตี้ เริ่มสร้างครอบครัวด้วยกัน นัทตี้ดีกับผมมากเช่นกัน เธอช่วยงานผม ถ้าเปรียบผมเป็นช้างเท้าหน้า นัทตี้นั้นเปรียบเสมือนทหารองครักษ์พิทักษ์ช้าง ทำให้งานของผมสามารถบุกเดินหน้าได้อย่างต่อเนื่อง จนสามารถทำเงินสร้างฐานะขึ้นมาได้ปัจจุบัน มีบ้าน 2 หลัง หลังนึงอยู่ใจกลางกรุงเทพ อีกหลังนึงอยู่ตจว.เอาไว้พักตากอากาศ ที่ดิน และเงินเก็บสำรอง8หลัก รถ:เบนซ์ 1คัน บีเอ็ม 1 คัน รถตู้ 1 คัน ฟอร์จูนเนอร์อีก 1 คัน ปัญหามันเกิดตอนที่ผมมาเจอเบลเนี่ยแหล่ะครับ

ครั้งแรกที่ผมเจอน้องเค้าอยู่ในกลุ่มไซด์ไลน์ เพียงแค่เห็นหน้าผมก็รู้สึกตกหลุมรักขึ้นมาแล้ว ยิ่งพอมาได้เจอตัวจริงได้คุยพูดจากันยิ่งทำให้ผมรู้สึกชอบเอ็นดูมากขึ้นไปอีก เพราะ ไม่ว่าจะหน้าตาลักษณะนิสัย แม้กระทั่งความคิดความอ่านก็ยังคล้ายคลึงกันจนทำให้ผมรู้สึกเหมือน “กลับไป 24 อีกครั้ง” จริงๆ ยิ่งตอนที่เราได้มีเซ็กกัน ลีลาท่าทางการเปิดการปิดยังเหมือนกันจนทำให้ภาพเก่าๆ ที่ผมกับพัชนั้นได้พรั่งพรูออกมาไม่ขาดสาย

หลังจากครั้งแรกที่เจอกัน ภายในใจผมนี่ถึงกับเป็นบ้าเป็นคลั่งตลอดเวลา คิดถึงแต่เบลคนนี้ พอเธอโพสรับงาน-ส่งงานผมก็จะรู้สึกหึงทุกครั้ง ทั้งๆ ที่ผมก็รู้อยู่แก่ใจว่าผมกับเธอแทบจะเป็นไปไม่ได้ 1.ผมมีครอบครัวแล้ว 2.เบลก็ทำงานแบบนี้ซึ่งแน่นอนเค้าทำงานแบบนี้แสดงว่ามีความจำเป็นเรื่องเงินที่สูงมากๆ ผมคงไม่สามารถเปย์ให้เบลได้ขนาดนั้นโดยที่นัทตี้จะไม่รู้

ผมพยายามหักห้ามใจตัวเองแต่จนแล้วจนรอดผมก็พ่ายแพ้ใจให้กับเบลไปแล้ว ผมตอนนี้ได้แต่เก็บความรู้สึกนี้ไว้ ได้แต่เป็นลูกค้าของเบลไปเรื่อยๆ ผมมีบอกเบลไปว่าผมรักเบลนะแต่ดูเหมือนว่าเบลคงจะไม่เชื่อซึ่งผมก็เข้าใจ ใครเค้าจะเชื่อง่ายๆ เพียงแค่เจอกันไม่กี่ครั้ง นั่นแหล่ะครับเรื่องผมก็มีเพียงเท่านี้ อยากจะระบายออกมาก็ทำได้แค่พิมพ์ลงพันธ์ทิพย์เนี่ยแหล่ะครับ ขอบคุณพื้นที่ที่ให้ผมได้ระบายออกมาครับ

ที่มา: สมาชิกเว็บไซต์ พันทิป หมายเลข 3478457
Google Plus
- Advertisement -