- Advertisement -
loading...

ลูกสาวแจ้งจับพ่อแท้ๆ กับน้องชายและสามี เหตุขับรถปาดหน้ากระทืบลูกจ้างปางตาย แต่พอได้รู้เรื่องราวทั้งหมด บอกเลยเข้าใจทำไมถึงทำ!! (มีคลิป)


วันที่ 27 พฤษภาคม 2560 มีรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ปาดังเบซาร์ สภ.รามัน พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ทหารพรานที่ 41 จ.สงขลา บุกจับกุมตัวนายมาหะมะรอมลี สารีมา อายุ 52 ปี, นายดอรอฮิง สารีมา อายุ 32 ปี, นายอาหะมะ สารีมา อายุ 24 ปี และนายกามารูดิง กาหลง อายุ 32 ปี ผู้ต้องหาทำร้ายร่างกายนายสะมะแอ สาเม็ง อายุ 48 ปี อดีตลูกจ้างจนได้รับบาดเจ็บสาหัส

โดยเหตุดังกล่าว สืบเนื่องมาจากนายมาหะมะรอมลี จับได้ว่าลูกสาวคือ นางสาวอามีเน๊าะ สารีมา อายุ 31 ปี แอบมีความสัมพันธ์ลับกับนายสะมะแอ ผู้เป็นลูกจ้าง แม้จะแต่งงานกับนายกามารูดิง จนมีลูกด้วยกัน 2 คนแล้ว โดยก่อนหน้านี้จับได้แล้วและขอให้ทั้งคู่เลิกรากันไป แต่วันเกิดเหตุกลับพบทั้งคู่นั่งรถมาด้วยกันอีก ทั้งหมดจึงขับรถปาดหน้าขวางไว้ ก่อนลงมาทำร้ายร่างกายนายสะมะแอ และนำร่างไปซุกซ่อนที่บ้านพัก ใน จ.ยะลา


ทั้งนี้ระหว่างเกิดเหตุ มีชาวบ้านผู้เห็นเหตุการณ์ใช้โทรศัพท์มือถือถ่ายคลิปช่วงเกิดเหตุ 4 พ่อลูกและลูกเขย รุมทำร้าย นายสะมะแอฯ ไว้ได้ พร้อมนำคลิปมอบให้นางสาวอามีเน๊าะ ส่งแจ้งความต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อเข้าจับกุมพ่อแท้ ๆ น้องชาย 2 คน และสามี เนื่องจากเกรงว่า นายสะมะแอฯ จะได้รับอันตรายถึงชีวิต

กระทั่งเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.รามัน ร่วมกับทหาร พรานที่ 41 นำกำลังติดตามไปที่บ้านของ นายมาหะมะรอมลีฯ (ผู้เป็นพ่อ) พบ 4 ผู้ต้องหากำลังนอนอยู่ในบ้าน พร้อมนายสะมะแอฯ ที่ถูกทำร้ายได้รับบาดเจ็บสาหัส อาการโคม่า เจ้าหน้าที่ต้องเร่งนำตัวส่ง รพ.ยะลา และประสานให้ตำรวจชุดสืบสวน กก.สส.ภ.จว.สงขลา ร่วมกับ สภ.ปาดังเบซาร์ ไปรับตัว 4 ผู้ต้องหากลับไปทำการสอบสวนที่ สภ.ปาดังเบซา


จากการสอบสวนทั้งหมดให้การรับสารภาพว่า เป็นผู้รุมทำร้ายจริง ซึ่งน้องชายของนางสาวอามีเน๊าะ เผยว่า ตนเองรู้สึกเสียใจและแค้นใจแทนพี่เขย (นายกามารูดิง) ที่อุตส่าห์ตั้งใจหาเลี้ยงครอบครัว ทำธุรกิจร้านอาหารต้มยำในประเทศมาเลเซีย 2 ร้าน แต่กลับมาถูกนายสะมะแอ ที่เคยเป็นลูกจ้างอยู่ที่ร้านต้มยำ กับพี่สาวตน แอบมีความสัมพันธ์ลับ ๆ กัน


ซึ่งก่อนหน้านี้จับได้แล้วครั้งหนึ่ง และได้มีการขอให้เลิกรากันไป จนนายสะมะแอได้ออกไปขับรถตู้รับจ้าง ทางพ่อและพวกตนก็จับได้ว่า ทั้งสองยังมีความสัมพันธ์กันอยู่ จึงได้ทำร้าย นายสะมะแอ ได้รับบาดเจ็บไปแล้วครั้งหนึ่ง จนทั้งสองรับปากว่าจะเลิกยุ่งเกี่ยวกัน แต่วันเกิดเหตุก็พบว่า นางอามีเน๊าะ นั่งอยู่ในรถตู้ นายสะมะแอ จึงได้ก่อเหตุเพราะความโกรธแค้น


นอกจากนี้น้องชายทั้ง 2 คน ยังเผยว่า นายสะมะแอ ได้หลอกเอาเงินไปจำนวนหลายแสนบาท ตนทั้งสองสงสารพี่เขยที่เป็นคนดี เปิดร้านต้มยำกุ้งถึงสองร้าน ให้พวกเขาช่วยกันดูแล แต่พี่สาวกลับทำไม่ดีใส่พี่เขยแบบนี้


ที่มา: WorkpointTV
Google Plus
- Advertisement -