- Advertisement -
loading...

สยองทั้งหมู่บ้าน!! ลูกชายยืนรอตำรวจอยู่ข้างกองเลือด สารภาพหมดใจ "ผมฆ่าพ่อเอง" พอรู้สาเหตุทำเอาสะเทือนใจไปตามๆ กัน!!


เมื่อวันที่ 21 พ.ค. 2560 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองบุรีรัมย์ ได้รับแจ้งเหตุสุดสลด ภายในบ้านหนองมะค่า ม.12 ต.บัวทอง อ.เมืองบุรีรัมย์ จึงรุดไปตรวจสอบพื้นที่โดยเร็วพร้อมด้วยพนักงานชุดสืบสวน

เมื่อถึงที่เกิดเหตุ พบร่องรอยคราบเลือด ติดอยู่บนท่อนไม้ที่ตกอยู่หน้าบ้าน ซึ่งเมื่อสอบถามชาวบ้าน ทราบว่า คราบเลือดดังกล่าว เป็นของ นายยนต์ ผลสุข อายุ 82 ปี เจ้าของบ้าน ที่ล้มหัวฟาด ทั้งยังถูก นายกมล ผลสุข อายุ 35 ปี ผู้เป็นลูกชายแท้ๆ ใช้ไม้หน้าสามตีตามลำตัวจนบาดเจ็บสาหัส ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลบุรีรัมย์ เพื่อไปทำการรักษาตัวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ก่อนที่ นายยนต์ จะเสียชีวิตในระหว่างทางที่นำตัวส่งโรงพยาบาล ส่วนนายกมล ได้ยืนรอมอบตัวกับตำรวจอยู่ในที่เกิดเหตุ


จากการสอบถาม นายกมล รับสารภาพ ว่า ก่อนเกิดเหตุพ่ออยู่ในอาการมึนเมาสุรา ก่อนจะมีปากเสียงกับแม่ เนื่องจากพ่อต้องการขอเงินไปดื่มสุรา ก่อนจะทำการต่อว่าแม่อย่างรุนแรง พร้อมทั้งถือมีดจากในครัวจะมาทำร้ายแม่ ตนจึงพยายามจะเข้าห้าม กลัวว่าพ่อจะทำร้ายร่างกายแม่ กระทั่งมีการยื้อยุดฉุดกระชากกันขึ้นมา จนพ่อเสียหลักล้มศีรษะฟาดได้กับท่อนไม้ที่พื้นจนเลือดอาบ ตนก็ได้ไปคว้าไม้หน้าสามมากระหน่ำตีที่ลำตัวของพ่อซ้ำอีกจนพ่อนอนแน่นิ่งไป โดยไม่ได้มีเจตนาจะทำร้ายพ่อจนบาดเจ็บสาหัสและเสียชีวิตดังที่เกิดขึ้น แต่ต้องการเพียงเข้าไปห้ามไม่ให้พ่อทำร้ายแม่เท่านั้น


ด้าน นางทองสิน สืบสาย อายุ 58 ปี เพื่อนบ้าน เล่าว่า นายยนต์ ผู้ตาย มีนิสัยชอบดื่มสุราและทะเลาะวิวาทมีปากเสียงกับภรรยาเป็นประจำ จนกลายเป็นเรื่องปกติ โดยก่อนเกิดเหตุ ยังได้ยินเสียงทั้งสองคนทะเลาะกันเหมือนทุกครั้ง แต่คิดไม่ถึงว่าจะเกิดเหตุการณ์รุนแรงดังกล่าวขึ้น


อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัว นายกมล ไปสอบสวนและดำเนินคดี โดยเบื้องต้นทำการแจ้งข้อหา “ทำร้ายร่างกายเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย และกระทำความรุนแรงในครอบครัว” ซึ่งจะทำการสืบสวนหาข้อเท็จจริงและให้ความเป็นธรรมแก่ทั้งสองฝ่ายอย่างแน่นอน

ที่มา: Tsood
Google Plus
- Advertisement -