- Advertisement -
loading...

อะไรจะขนาดนั้น!! สาวเท้าไว "เตะเด็กกลางร้านอาหาร" ฉุนเสียงดังไม่เลิก ฝ่ายแม่โหโหปรี่ตบหน้าหัน โกลาหลกันทั้งร้าน!! (ชมคลิป)


สำนักข่าวซีจีทีเอ็น รายงานว่า คลิปวิดีโอหนึ่งกำลังเป็นคลิปไวรัลที่สร้างกระแสวิพากษ์วิจารณ์เป็นวงกว้างบนสังคมออนไลน์ของจีน โดยเผยให้เห็นเหตุการณ์วุ่นวายในร้านอาหาร เมื่อนักศึกษาสาวคนหนึ่งได้ลุกจากโต๊ะไปเตะเด็กหญิงอายุ 4 ขวบ ที่กำลังวิ่งเล่นอยู่ในร้าน สร้างความตกใจและโกรธแค้นให้กับแม่ของเด็กเป็นอย่างมาก แม่เด็กจึงลุกมาตบคืน และมันกลายเป็นการทะเลาะวิวาทใหญ่โต


เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นภายในร้านอาหารแห่งหนึ่ง ตั้งอยู่ภายในห้างสรรพสินค้าในตัวเมืองต้าเหลียน มณฑลเหลียวหนิง ทางภาคตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศจีน นักศึกษาสาวแซ่ฟาน เดินทางมารับประทานอาหารที่ร้านพร้อมกับแฟนหนุ่มของเธอ โต๊ะที่ถัดไปข้างหลังเป็นโต๊ะที่มีคนนั่งอยู่ 4 คน ประกอบไปด้วยเด็กผู้หญิงตัวเล็ก 2 คน หญิงแซ่ซ้ง ที่เป็นแม่ของเด็ก และเพื่อนของเธออีก 1 คน


ฟานรับประทานอาหารอย่างหงุดหงิดและไม่สบอารมณ์อย่างมาก เนื่องจากเด็กผู้หญิง 2 คนที่โต๊ะข้างส่งเสียงดังอยู่ตลอดเวลา พวกเธอวิ่งเล่นซ่อนแอบกันอยู่ในร้าน แล้วก็ร้องกรี๊ด ๆ ไปด้วย จนกระทั่งเวลาผ่านไปพักหนึ่ง ฟานทนไม่ไหวอีกต่อไป เธอลุกจากเก้าอี้ แล้วเดินไปเตะเด็กหญิงที่กำลังหลบซ่อนแอบตรงมุมห้อง

เมื่อซ้งเห็นฟานเตะลูกตัวเองก็ตกใจ เธอลุกจากโต๊ะแล้วปรี่เข้ามาตบฟานโดยทันที ซึ่งฟานก็ตบกลับ กลายเป็นตบตีกันนัวเนียอยู่กลางร้าน แฟนหนุ่มของฟานและเพื่อนของซ้ง รวมทั้งพนักงานในร้านได้เดินเข้ามาห้าม พยายามแยกทั้งคู่ออกจากกัน โดยฟานยอมจบเรื่อง แต่เธอก็หยิบขวดน้ำมาปาใส่เพื่อนของซ้งที่กำลังอุ้มเด็ก แล้วเดินออกจากร้านไป


พนักงานชายพยามห้ามปรามซ้งให้ใจเย็น ๆ แต่ซ้งก็ไม่พอใจมาก และจะตามไปเคลียร์กับฟานให้รู้เรื่อง โทษฐานที่ทำร้ายลูกสาวเธอ เธอตบหน้าพนักงานชายที่มาห้ามเธอไปหลายครั้ง ทำให้พนักงานชายทนไม่ไหวแล้วตบเธอกลับ ส่อจะวุ่นวายอีกครั้ง แต่พนักงานคนอื่น ๆ ก็มาห้ามเอาไว้ได้ทัน

เหตุการณ์นี้เปิดเผยออกสู่สื่อ หลังจากที่ซ้งได้เอาคลิปวิดีโอบันทึกเหตุการณ์ทุกอย่างที่เกิดขึ้น ซึ่งได้มาจากกล้องวงจรปิดของร้าน นำมาโพสต์ลงบนโซเชียลมีเดียของเธอ พร้อมเขียนข้อความระบุว่า "ฉันเป็นแม่ของเด็กในคลิป ทำไมเธอไม่มาตบฉันโทษฐานที่ควบคุมลูกเองไม่ได้ล่ะ ไปเตะลูกฉันทำไม" ซ้งยังกล่าวเพิ่มเติมอีกว่า หลังเกิดเรื่อง ลูกสาวของเธอหวาดกลัวมาก แทบจะไม่ยอมพูดยอมจา และเธอได้ขอให้ช่วยตามล่าหาตัวฟาน โดยได้ทิ้งเบอร์โทรศัพท์มือถือเอาไว้ให้ติดต่อ


ด้านฟานผู้เป็นคู่กรณี ก็ได้ออกมาเปิดเผยว่า เธอไม่ได้เตะโดนตัวเด็ก แต่แตะเก้าอี้ที่เด็กซ่อนอยู่ แต่อย่างไรก็ตามเธอก็อยากขอโทษครอบครัวของเด็กสำหรับสิ่งที่ทำลงไป และเสนอจะชดใช้ค่าเสียหายให้

ทั้งนี้เรื่องดังกล่าวก็เกิดการวิพากษ์วิจารณ์กันไปต่าง ๆ นานา หลายคนต่อว่าฟานว่าเธอมีพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมอย่างมาก ที่ไม่ควบคุมสติอารมณ์ เข้าไปทำร้ายเด็ก แถมยังปาขวดน้ำใส่อีก แต่ก็มีจำนวนมากที่ไม่พอใจการกระทำของซ้งเช่นกัน โดยกล่าวว่าเธอควบคุมลูกไม่ได้เอง และแทนที่เธอจะกอดปลอบลูก กลับมาแสดงอารมณ์เกรี้ยวกราด ซ้ำยังทำร้ายพนักงานเสิร์ฟอีก


ชาวเน็ตฝั่งที่ไม่พอใจซ้งก็ได้โทรไปต่อว่าเธอกันมากมาย ซ้ำยังส่งข้อความไปก่อกวนเธออีกด้วย ซึ่งมันทำให้ซ้งรู้สึกแย่มาก และเธอก็ไม่เข้าใจด้วยว่าทำไมเธอถึงต้องตกเป็นเหยื่อการกลั่นแกล้ง ทั้ง ๆ ที่เธอต้องการปกป้องลูกของตัวเอง

อย่างไรก็ตาม ซ้งก็ได้ออกมาขอโทษที่แสดงพฤติกรรมหยาบคายและทำร้ายร่างกายเด็กเสิร์ฟแล้ว แต่ทั้งนี้ไม่มีการรายงานเพิ่มเติมมีการแจ้งความดำเนินคดีกันหรือไม่


ที่มา: Kapook
Google Plus
- Advertisement -