- Advertisement -
loading...

ออกโรงแล้ว!! ผู้บริหารโชว์รูมดัง "พร้อมเยียวยาจิตใจลูกน้อง" หลังดราม่าสนั่น "ลูกค้าสาวสั่งก้มกราบ"!!


มีตัวอย่างมาให้เห็นกันแล้วหลายกรณี กับเหตุการณ์โมโหเลือดขึ้นหน้า แล้วสั่งให้อีกฝ่ายก้ม กราบ ซึ่งมักลงเอยด้วยบทสรุปที่ถูกสังคมก่นด่า เพราะโดยมากแล้วนั้นเป็นการกระทำเกินกว่าเหตุแทบทั้งสิ้น เช่นเดียวกับกรณีล่าสุด ลูกค้าสาวรายหนึ่งสั่งให้พนักงานโชว์รูมรถขอโทษและก้มกราบเธอ เนื่องจากไม่พอใจคำพูดบางประการที่พนักงานก็ยังงงว่า เป็นแค่คำทักทาย เหตุใดลูกค้าสาวท่านนี้ถึงไม่พอใจขั้นหนัก จนเรื่องราวลุกลามบานปลาย


ทั้งนี้เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 19 พฤษภาคม 2560 ก่อนจะมีคลิปเผยแพร่ออกมาและเป็นกระแสที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์ในโลกออนไลน์อย่างมาก บรรดาชาวเน็ตต่างตามสืบเสาะค้นหาว่า ลูกค้าสาวไฮโซที่ว่านี้เป็นใครกัน และก็พบว่าเจ้าตัวได้มีการโพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊กส่วนตัวภายหลังจากเกิดเรื่อง ระบุว่า...


"วันนี้เอารถเข้าศูนย์บริหารแห่งหนึ่งซึ่งอยู่ใกล้ ๆ กับโฮมโปร ตอนไปชำระเงินระหว่างรอชำระเงิน มีพนักงานคนที่ปรากฏในรูป #เสือกสาระแน เรื่องส่วนตัวของลูกค้าเป็นอย่างมาก #เสือกผิดคนแล้วแหละมึงคนแบบกูไม่ยอมให้ใครมากัดจิกฟรี ๆ ๆ แน่ คนเลวแบบมึงอะนะกราบตีนกูยังน้อยไป เวลากูให้มึงกราบตีนมึงกลัวเสียศักดิ์ศรีคิดแล้วคิดอีกว่าจะกราบ ถ้าเวลามึงด่ากูคิดมากเหมือนเวลาที่มึงจะกราบตีนกูบ้างเรื่องวันนี้คงไม่เกิดขึ้น # คนเลวแบบมึงไปอยู่ที่ไหนนำความซวยไปที่นั่นกูไม่ใช่แม่มึงนะที่ให้มึงว่าฟรี ๆ" พร้อมกับมีการใส่สติ๊กเกอร์รูปเท้า จำนวน 6 ข้างด้วย


งานนี้ทำเอาชาวเน็ตลุกฮือ แห่คอมเมนต์กันรัว ๆ จนล่าสุดเจ้าของเฟซบุ๊กดังกล่าวได้ปิดเฟซบุ๊กไปเรียบร้อยแล้วอย่างไรก็ดี เกี่ยวกับเรื่องนี้ล่าสุด (23 พฤษภาคม 2560) รายการบรรจง ชงข่าว ทางช่องเวิร์คพอยท์ รายงานว่า นายพิชัย มะนะสุทธิ์ กรรมการผู้จัดการบริษัท โตโยต้าเมืองตรัง ผู้จำหน่ายโตโยต้า จำกัด กล่าวว่า เรื่องที่เกิดขึ้นตนมองว่าเป็นอุบัติเหตุ สิ่งที่บริษัทจะต้องทำก็คือ เยียวยาสภาพจิตใจของลูกน้องกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ขณะเดียวกันก็ต้องขออภัยลูกค้าด้วย ทั้งนี้เบื้องต้นได้มีการเชิญพนักงานผู้เสียหายพร้อมสามี มาพูดคุยแสดงความเสียใจและทำความเข้าใจกันแล้ว รวมถึงเรียนรู้ว่าสิ่งนี้เกิดเพราะอะไร และจะป้องกันไม่ให้เกิดขึ้นอีกในอนาคต


นายพิชัย กล่าวอีกว่า ในส่วนของลูกค้าทราบว่าติดต่อมาทางผู้จัดการแล้ว แต่ยังไม่ได้ติดต่อมาทางฝ่ายบริหาร ถ้าติดต่อมาตนก็ยินดี เพราะก็รู้สึกไม่สบายใจกับเรื่องที่เกิดขึ้นกับลูกค้าเช่นเดียวกัน หากมีอะไรให้ตนช่วยเหลือได้ ตนก็ยินดี เพราะลูกค้าถือว่าเป็นผู้ให้ความอนุเคราะห์อุปถัมภ์บริษัท

ที่มา: Kapook
Google Plus
- Advertisement -