- Advertisement -
loading...

เฉลยปมสำคัญแล้ว!! ตำรวจเผยเบาะแสใหม่ ฆ่าโหด "น้องแอ๋ม" รู้ที่มาเจ้าของ "สังกะสี" ปิดศพ! โยงธุรกิจมืด ก่อนถูกหั่นแยกร่าง!!


เมื่อวันที่ 28 พ.ค. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เขาสวนกวาง จ.ขอนแก่น เผยว่า ขณะนี้การสืบสวนคดีนั้นคืบหน้าไปมาก ไม่ว่าจะเป็นการตรวจพิสูจน์พยานวัตถุในที่เกิดเหตุ และได้พบกับเจ้าของสังกะสีที่ใช้อำพรางศพแล้ว!! ทั้งนี้ พบว่าเจ้าของสังกะสีดังกล่าวไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับเหตุฆาตกรรม เพียงแต่ถูกคนร้ายหยิบฉวยสังกะสีที่ถูกทิ้งในที่ดินมาใช้ปิดปากหลุมเท่านั้น จึงได้ตัดปมการซื้อหรือขนย้ายสังกะสีจากในตัวเมืองขอนแก่น แสดงว่ายานพาหนะที่คนร้ายใช้ในการก่อเหตุ อาจเป็นรถยนต์ชนิดใดก็ได้!


จากการสอบถาม นายสมภาร ดวงกลาง อายุ 78 ปี ชาว ต.คำม่วง อ.เขาสวนกวาง จ.ขอนแก่น ซึ่งเป็นเจ้าของที่ดิน ที่พบศพ น.ส.วริสรา เล่าว่า เมื่อช่วงสายของวันที่ 25 พ.ค.ที่ผ่านมา ขณะที่ตนออกจากบ้านเพื่อไปที่นาตามปกติ ขากลับได้แวะดูต้นขนุนที่ปลูกไว้ พบว่าที่พื้นดินมีสังกะสีปิดทับเศษดิน คล้ายมีการขุดหลุม ส่งกลิ่นเหม็นโชยออกมา ทั้งยังพบเสียมขนาดใหญ่วางอยู่ข้างๆ แต่ตนไม่ได้สนใจ เข้าใจว่ามีชาวบ้านขุดหลุมฝังสุนัขที่ตาย จึงกลับบ้านไปเล่าให้ลูกหลานฟัง กระทั่งช่วงบ่ายลูกหลานพากันย้อนกลับมาที่นา เปิดสังกะสีดังกล่าวออกดูก็พบถุงขยะสีดำถูกฝังอยู่ และมีเส้นผมของมนุษย์โผล่ออกมา จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาตรวจสอบ ก่อนจะพบว่าเป็นศพของหญิงสาวที่ถูกหั่นและนำมาอำพรางไว้!


นอกจากนี้ นายสมภาร เจ้าของที่ยังเผยด้วยว่า เส้นทางผ่านที่ดินของตนนั้น มีทางเชื่อมกันหลายสายทำให้มีคนใช้สัญจรผ่านไปมาเป็นจำนวนมาก เนื่องจากสามารถผ่านลัดไปตำบลอื่นได้ ขณะที่สังกะสีที่ถูกใช้ปิดปากหลุมนั้นเป็นของตน โดยจุดที่คนร้ายใช้ขุดหลุมนั้น เมื่อราวๆ 20 ปีก่อน เคยใช้ปลูกเป็นกระท่อมกลางนา กระทั่งลูกหลานโตขึ้น จึงย้ายไปปลูกที่อื่นเนื่องจากกระท่อมเก่าผุพัง สังกะสีก็ปล่อยทิ้งไว้ตามเดิม คนร้ายจึงถือโอกาสนำศพมาฝังแล้วเอาสังกะสีไปปิดปากหลุม


อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจเผยว่า ชิ้นส่วนวัตถุพยานอื่นๆ เจ้าหน้าที่ยังอยู่ในระหว่างพิสูจน์ ทั้งคราบเลือดที่พบในศพของผู้เสียชีวิต ว่าเป็นของ น.ส.วริสรา คนเดียวหรือมีคราบเลือดของบุคคลอื่นอีก? นอกจากนี้ยังมีการขอตรวจดีเอ็นเอคนใกล้ชิดบางส่วนที่ถูกสอบสวนไปก่อนหน้านี้ ขณะที่ถุงดำและถุงพลาสติกที่คนร้ายทำมาใช้ห่อศพนั้น ถูกดึงป้านราคาออกไปหมดแล้ว จึงยังไม่สามารถตรวจสอบได้ว่าซื้อมาจากร้านใด


ขณะเดียวกัน เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนได้ร่วมกันลงพื้นที่ตรวจสอบหอพักที่ น.ส.วริสรา เคยเข้าออกและพักอาศัยว่ามีคราบเลือกหรือวัตถุพยานใดหรือไม่ โดยขณะนี้มีความคืบหน้ามาก แต่ยังไม่ขอเปิดเผยรายละเอียดเนื่องจากเกรงว่าจะมีผลกระทบต่อการสืบสวน


โดยเจ้าหน้าที่ได้เบาะแสที่สำคัญมาว่า คนร้ายที่ก่อเหตุในครั้งนี้น่าจะมีไม่ต่ำกว่า 5 คน ทั้งชายและหญิง ซึ่งแน่นอนว่ามีผู้ต้องสงสัยชัดเจนแล้ว แต่ยังไม่สามารถเปิดเผยได้ ทั้งยังมีเบาะแสจากกล้องวงจรปิดแห่งหนึ่ง สามารถจับภาพผู้ตายขึ้นรถฮอนด้า ซีอาร์วี ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน ก่อนที่จะหายตัวไป จนมีผู้มาพบศพ


ทั้งนี้ เบาะแสที่ได้ล่าสุด ทำให้เจ้าหน้าที่เพิ่มประเด็นการก่อเหตุมาอีก 1 ประเด็น ได้แก่ ปมกลุ่มธุรกิจลับ และกำลังเร่งขยายผลตรวจสอบว่ามีส่วนเกี่ยวข้องหรือไม่ ข้อมูลที่ได้นั้นเป็นของกลุ่มผู้ต้องสงสัยว่าอาจหลบหนีไปกบดานตามแนวชายแดนติดประเทศเพื่อนบ้าน ซึ่งกำลังเร่งติดตามตัว แต่ยังไม่ตัดประเด็นปัญหาส่วนตัวและชู้สาวทิ้ง

ที่มา: Tsood
Google Plus
- Advertisement -