- Advertisement -
loading...

รีสอร์ทที่คนร้ายลงมือฆ่าหั่นศพ "น้องแอ๋ม" ล่าสุดประกาศขายแล้ว! พนักงานผวากลัวโดนผีหลอก!


จากกรณีเหตุฆ่าหั่นศพ น้องแอ๋ม หรือ น.ส.วริศรา กลิ่นจุ้ย สาวคาราโอเกะ วัย 22 ปี ซึ่งมีผู้พบศพเมื่อวันที่ 25 พฤษภาคม 2560 โดยศพของผู้ตายถูกหั่นเป็น 2 ท่อน นำยัดใส่ถุงดำและใส่ถังดำไปฝังไว้ในพื้นที่บ้านโนนสง่า อ.เขาสวนกวาง จ.ขอนแก่น โดยเจ้าหน้าที่ได้รวบตัว นายวศิน นามพรม อายุ 22 ปี 1 ใน 4 ผู้ต้องหาที่ถูกออกหมายจับได้ที่ สปป.ลาว ใกล้ชายแดนประเทศไทย

ในวันที่ 30 พ.ค. 2560 เจ้าหน้าที่ตำรวจ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน ภาค 4 ได้เดินทางเข้าตรวจสอบรีสอร์ทแห่งหนึ่งใน ต.พระลับ อ.เมือง จ.ขอนแก่น ซึ่งพบว่าเป็นสถานที่ที่คนร้ายก่อเหตุฆ่าหั่นศพน้องแอ๋ม ก่อนนำร่างไปทิ้งที่เขาสวนกวาง โดยมีการระบุว่า ผู้เปิดห้องใช้ชื่อว่า "เปรี้ยว" และยังไม่ได้ชำระค่าห้อง ก่อนหายตัวไป


ซึ่งตรงตามคำให้การของนายวศิน ซึ่งให่การว่าเป็นคนอุ้มผู้ตายไปไว้บนเตียงและเดินออกมา โดยผู้ต้องหาทั้งหมดได้ลงมือก่อเหตุหั่นศพในห้องน้ำ จากนั้นประมาณ 1 ชม. น.ส.เปรี้ยวก็เรียกให้มายกศพ ที่บรรจุใส่ถังเรียบร้อยแล้วและนำศพไปฝังดินทิ้งไว้ที่ บ.โนนสง่า ต.คำม่วง อ.เขาสวนกวาง

ล่าสุด ในวันเดียวกัน เมื่อเวลาประมาณ 11.00 น. ทางรีสอร์ทดังกล่าวได้ลงประกาศขายในราคา 20 ล้านบาท


อย่างไรก็ตามจากการตรวจสอบเพิ่มเติมพบว่า มีการลงประกาศขายรีสอร์ทดังกล่าวมาตั้งแต่กลางเดือนเมษายน 2560 แล้ว รวมถึงหน้าเฟซบุ๊กเพจของรีสอร์ทดังกล่าวก็ไม่มีการเคลื่อนไหวมาตั้งแต่ช่วงต้นเดือนเมษาแล้วเช่นกัน
ด้าน น.ส.กฎกร ทาทองบุญ อายุ 20 ปี ผู้ดูแลรีสอร์ตที่เกิดเหตุ บอกว่า เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 23 พ.ค. ป้าของตนเป็นคนออกไปรับลูกค้า โดยป้าบอกว่า มีแขกขอเช่าห้องพักรายวัน ขับรถฮอนด้าซีอาร์วี ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน โดยเป็นผู้หญิงผมสั้น 2 คน ผู้หญิงผมยาว 1 คน รูปร่างหน้าตาดี สวย หุ่นดี ก่อนที่จะมอบกุญแจห้องพัก เอ 4 ให้ พร้อมกับบอกราคา 800 บาท

"คนที่มาจองห้องชื่อเปรี้ยวซึ่งป้ายืนยันว่าเป็นคนคนเดียวกัน ซึ่งบอกกับป้าที่ไปรับลูกค้ากลุ่มดังกล่าวว่ายังไม่จ่ายเงินเดี๋ยวจะจ่ายให้ทีหลัง ทางป้าก็ยินยอม จนกระทั่งช่วงบ่ายวันเดียวกันไม่พบลูกค้ากลุ่มนี้อยู่ในห้องแล้ว ซึ่งคิดว่าเดี๋ยวก็คงจะกลับมาเพราะยังไม่ค่ำ และยังคงนำกุญแจห้องติดตัวไปด้วย"


น.ส.กฎกร กล่าวต่ออีกว่า ช่วงเย็นวันที่ 23 พ.ค. น.ส.เปรี้ยวได้โทรศัพท์มาเช็คเอ้าท์ และขอเลขบัญชีธนาคาร บอกจะโอนเงินค่าห้องให้ ซึ่งได้บอกไปและให้แม่บ้านเข้าไปทำความสะอาดภายในห้องพักเพื่อรอรับลูกค้ารายอื่น ซึ่งหลังจากแม่บ้านทำความสะอาดบอกว่า ภายในห้องเหม็นคาวอย่างมาก ต้องให้น้ำยาถูพื้นหลายรอบกว่าจะหายเหม็น แต่ก็ไม่พบสิ่งผิดปกติอื่นๆ นอกจากกลิ่นเหม็นคาว และจนถึงขณะนี้ยังไม่ได้รับเงินจากน.ส.เปรี้ยวแต่อย่างใด และหลังจากนั้นได้มีเจ้าหน้าที่ตำรวจมาขอตรวจสอบภายในห้องพักจึงทราบว่าเกิดเหตุฆาตกรรมกันขึ้น ทำให้พนักงานทุกคนต่างผวากลัวโดนผีหลอก

ที่มา: Kapook, Thairath
Google Plus
- Advertisement -