- Advertisement -
loading...

"สาวร้านลาบ" ช็อก!! หนุ่มรถบรรทุกแวะจอด "บอกรถเสีย" ก่อนใช้เธอให้มาช่วยดู จู่ๆ คว้ามีดขู่จับแก้ผ้า จนเธอต้องยอม..?!


เมื่อไม่นานมานี้ นางสาวนิภาวรรณ์ สัตตะบุตร อายุ 32 ปี เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวนสถานีตำรวจภูธรบ่อวิน โดยให้การว่า เนื่องจากช่วงเช้าที่ผ่านมาตนเองกับป้ากำลังจัดร้านขายลาบ-ส้มตำ อยู่ริมถนนสายหนองแขวะ-อมตะ หมู่ 4 ตำบลบึง อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี ได้มีผู้ชายคนหนึ่งอายุประมาณ25-30ปีเดินเข้ามาขอช่วยเหลือบอกให้ไปช่วยดูรถหน่อยไม่ทราบเป็นอะไร ตนเองจึงขับรถจักรยานยนต์ตามไปซึ่งห่างจากร้านประมาณ 500 เมตร พบรถบรรทุก6 ล้อจอดอยู่ โดยชายคนดังกล่าวบอกว่าไปช่วยซื้อน้ำมันและอะไหล่บางชิ้น ตนเองก็บอกให้จดมาขณะที่กำลังรอกระดาษที่จดชายคนดังกล่าวได้ออกอุบายให้ขึ้นมาหยิบไขควงหน้ารถ ซึ่งตนขึ้นมา


แต่มาไม่เจอชายดังกล่าวก็ขึ้นมานั่งด้านหน้ารถพร้อมกับใช้มีดบังคับไม่ให้ส่งเสียง ไม่เช่นนั้นจะแทงบังคับให้ตนถอดเสื้อผ้า ซึ่งตนเลยถอดเสื้อแขนยาวออกชั้นก่อน และออกอุบายว่าบริเวณนี้คนเยอะคนร้ายก็บอกไปที่เงียบๆดีกว่า หลังจากนั้นพาตนขึ้นรถขับพาวนมาทางถนนสาย 7 ชลบุรี – พัทยา ระหว่างช่วงรถชะลอตัวเนื่องจากรถติดช่วงบริเวณ หน้าโรงเรียนบ้านโรงหีบ ตำบลตะเคียนเตียน อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี ตนจึงอาศัยจังหวะเผลอเปิดประตูรถวิ่งมาขอความช่วยเหลือจากประชาชนบริเวณนั้น รถบรรทุกคันดังกล่าวเห็นท่าไม่ดีจึงขับหลบหนีไปทางอำเภอบางละมุง พลเมืองดีมาส่งตนตรงจุดที่พบคันดังกล่าว จึงรีบมาบอกป้าพร้อมทั้งไปแจ้งความเพื่อให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจช่วย


ตรวจสอบ โดยทาง ร.ต.อ.ณัฐพงษ์ เหมื่อนพันธ์ รองสารวัตรสอบสวน สถานีตำรวจภูธรบ่อวิน ได้ให้คำแนะนำเกี่ยวกับการแจ้งความร้องทุกข์และให้แจ้งความที่ สถานีตำรวจภูธรหนองขามเนื่องจากที่เกิดเหตุเป็นอำนาจการสอบสวนของสถานีตำรวจภูธรหนองขาม โดยทางนางสาวนิภาวรรณ์ ยังคงอยู่ในอาการตกใจหลังจากรอดจากการล่วงละเมิดทางเพศแบบหวุดหวิดจึงฝากเตือนเพื่อนผู้หญิงอย่าได้ไว้ใจใครโดยง่าย


ที่มา: 77jowo
Google Plus
- Advertisement -