- Advertisement -
loading...

หนังคนละม้วน!! ผู้จัดการ "ลำไย ไหทองคำ" เดือด! หลังโดนกล่าวหาเบี้ยวคิว-โก่งค่าตัว จ่อแจ้งความกลับ! พร้อมเผยเรื่องราวที่แท้จริงทั้งหมด (มีคลิป)


จากกรณี นายสวรรค์ฟ้า พัวอุดมเจริญ เจ้าของบริษัทสวรรค์ฟ้าโปรโมชั่น เข้าแจ้งความเอาผิดกับ นายประจักษ์ เนาวรัตน์ ผู้จัดการส่วนตัว ลำไย ไหทองคำ หรือ น.ส.สุพรรณษา เวชกามา เจ้าของเพลง ผู้สาวขาเลาะ ที่กำลังโด่งดังอยู่ในขณะนี้ เนื่องจากไม่มาแสดงตามสัญญาที่ทำไว้ทั้งหมด ทำให้เกิดความเสียหายทั้งชื่อเสียงและค่าใช้จ่าย

ล่าสุด นายประจักษ์ เนาวรัตน์ หรือ "ประจักษ์ชัย ไหทองคำ" ผู้บริหารค่ายไหทองคำ เรคคอร์ด และผู้จัดการส่วนตัว "ลำไย ไหทองคำ" ได้ออกมาโต้ว่า ไม่ได้เบี้ยวคิว และโก่งค่าตัว ลำไย ตามที่โดนกล่าวหา แต่อย่างใด และจะเป็นแถลงข่าวชี้แจงเรื่องนี้ ในวันที่ 26 พ.ค. ที่ ค่ายไหทองคำ เรคคอร์ด ในหมู่บ้านเดอะทรัตส์ ย่านลำลูกกา จ.ปทุมธานี


ด้านเฟซบุ๊กเพจ ลูกทุ่งดาวสยาม ได้มีการเผยแพร่ส่วนนึงของคำสัมภาษณ์ของ นายประจักษ์ เนาวรัตน์ ถึงกรณีดังกล่าวโดยระบุข้อความดังนี้

"เขาขอคิวโชว์ลำไย 20 คิว ตอนนั้นค่าตัวเต็มวงอยู่ที่ 45,000 บาท ซึ่งต้องวางมัดจำคิวละ 10,000 บาท จำนวน 20 คิว เป็นเงิน 200,000 บาท และผมก็แถมให้ 1 คิว เป็นโปรโมชั่นพิเศษ แต่พอไปเซ็นสัญญาเรียบร้อย เขาขอจ่ายมัดจำ 50,000 บาท อีก 150,000 บาท บอกว่าจะเอามาจ่าย แต่เมื่อถึงวันนัดไม่มีเงินมาวางมัดจำ ซึ่งตามหลักการทำงานเขาผิดสัญญาเราจะยึดเงินมัดจำ 50,000 บาทก็ได้ ผมก็ลดลงมาเหลือ 5-10 คิว ตามเงินที่วางมัดจำไว้ก็ได้ คิดว่ากำขี้ดีกว่ากำตด ให้เขา 10 คิว คิดมัดจำแค่งานละ 5,000 บาท ผมก็พาลำไยไปเล่นให้ เหลืออีก 2 คิวก็จะครบ


แต่ครั้งล่าสุด เมื่อวันที่ 18 พ.ค. ที่ อ.ท่าอุเทน จ.นครพนม ผมไม่ได้ไป เพราะทางเขาไม่ได้คอนเฟิร์มมาล่วงหน้า หรือส่งป้ายโปรโมทงานว่าแสดงตรงไหนมาบอก ผมก็ดึงคิวคืนมาไปทำงานที่ภาคตะวันออก พอก่อนงานหนึ่งวันเขาโพสต์ว่ามีงาน ผมก็เอายังมีอีกหรอซึ่งผมไปไม่ทันแน่นอน เขาจึงไปแจ้งว่าเบี้ยวคิว ทั้งๆ ที่คิวทั้งหมดผมให้ด้วยความเสน่หา ตั้งแต่ที่จ่ายเงินมัดจำผม 20 คิวไม่ครบ ซึ่งผมจะดึงคิวคืนก็ได้ ผมยังไม่ทำ แล้วยังไปบอกว่า จ่ายเงินมัดจำให้ผม 50,000 กับงานทั้งหมด 21 คิว ทำไมไม่พูดความจริง เดี๋ยวผมจะไปแจ้งความกลับ ข้อหาแจ้งความเท็จ และหมิ่นประมาทด้วย" นายประจักษ์ชัยกล่าว

ผจก. “ลำไย” เดือด! รับไม่ได้โดนกล่าวหาเบี้ยวคิว-โก่งค่าตัวจ่อแจ้งความกลับ

จากรณีที่มีผู้ว่าจ้างหอบ หอบหลักฐานขึ้น ส...
Posted by ลูกทุ่งดาวสยาม on Thursday, 25 May 2017

นอกจากนี้ เฟซบุ๊กเพจดังกลา่าวยังได้มีการเผยแพร่คลิปวีดีโอ ซึ่ง นายประจักษ์ เนาวรัตน์ หรือ "ประจักษ์ชัย ไหทองคำ" ผู้บริหารค่ายไหทองคำ เรคคอร์ด และผู้จัดการส่วนตัว "ลำไย ไหทองคำ" ได้ออกมาชี้แจงถึงกรณีดังกล่าวอีกด้วย

ผจก. “ลำไย” เดือด! รับไม่ได้โดนกล่าวหาเบี้ยวคิว-โก่งค่าตัวจ่อแจ้งความกลับ

จากรณีที่มีผู้ว่าจ้างหอบ หอบหลักฐานขึ้น ส...
Posted by ลูกทุ่งดาวสยาม on Thursday, 25 May 2017

ที่มา: เฟซบุ๊กเพจ ลูกทุ่งดาวสยาม
Google Plus
- Advertisement -