- Advertisement -
loading...

ลุงผิดอะไร? "ลูกเศรษฐี" ต่อยเตะ รปภ. จนล้มกลิ้ง ทั้งที่ลุงยามเพิ่งทำความเคารพ!!!


เพจเฟซบุ๊ก DR.K v.3 ได้โพสต์คลิปเหตุการณ์ รปภ. คนหนึ่งถูกทำร้าย จนได้รับบาดเจ็บสาหัส โดยมีภาพหลักฐานจากกล้องวงจรปิด พร้อมระบุข้อความว่า ลูกคนมีเงินทำตัวอย่างนี้อย่าเรียกลูกเศรษฐี ให้เรียกว่าเศษสวะ !!!!! #ลูกเศรษฐีภูเก็ตแล้วไง #อยากรู้จริงว่ามันเป็นใคร #กร่างมาก


ทั้งนี้เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อช่วงสายของวันที่ 28 เมษายน 2560 เวลาประมาณ 10.00 น. จากคลิปจะเห็นว่า มีรถยนต์คันหนึ่งขับเข้ามาจอด จากนั้นเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยได้เดินเข้ามาทางประตูฝั่งซ้ายของคนขับพร้อมกับยกมือทำความเคารพ คล้ายกับท่าวันทยหัตถ์ ก่อนที่คนขับรถจะเปิดประตูลงมา พร้อม ๆ กับที่ รปภ. ได้เดินเข้าไปหา โดยอ้อมไปทางหลังรถ และเหมือนจะมีการทำความเคารพอีกรอบและมีการพูดคุยสั้น ๆ แต่แล้วคนขับรถก็ได้ชกต่อยและเตะ รปภ. จนล้มลงไปกับพื้น ซึ่งทางฝั่ง รปภ. ไม่ได้มีการตอบโต้ใด ๆ เพียงพยายามป้องกันตัวเอง ซึ่งขณะเกิดเหตุมีคนเดินผ่านไปมาเห็นเหตุการณ์ และมีคนพยายามจะเข้าไปห้าม แต่ก็ไม่เป็นผล เพราะคนขับรถยังคงทำร้าย รปภ. อยู่อีกครู่หนึ่ง ก่อนที่คลิปจะตัดจบไป


ขณะที่ เว็บไซต์เสียงใต้รายวัน ได้รายงานข่าวนี้ไว้เมื่อวันที่ 29 เมษายน 2560 ระบุว่า นายประสิทธิ์ พิมลอย อายุ 44 ปี พนักงานรักษาความปลอดภัยของบริษัทแห่งหนึ่ง ที่ถูกทำร้ายในคลิปดังกล่าว ได้เข้าแจ้งความว่า ถูกลูกชายเศรษฐีภูเก็ต ทำร้ายได้รับบาดเจ็บสาหัส ท่ามกลางสายตาของประชาชนและนักท่องเที่ยวที่เดินผ่านไปมาอยู่บริเวณนั้นจำนวนมาก แต่ลูกเศรษฐีคนดังกล่าวก็ยังทำร้าย แม้ว่าจะมีคนเข้าไปห้ามก็ไม่หยุด จนได้รับบาดเจ็บศีรษะแตก ตาบวม


อย่างไรก็ตาม ไม่มีการระบุสาเหตุที่แน่ชัดว่า เหตุใดชายคนขับรถในคลิปถึงบันดาลโทสะถึงขั้นลงไม้ลงมือทำร้ายร่างกายลุง รปภ. อย่างรุนแรง

ชมคลิป


ลูกคนมีเงินทำตัวอย่างนี้อย่าเรียกลูกเศรษฐี ให้เรียกว่าเศษสวะ!!!!!
/////////////////////////////////
#ลูกเศรษฐีภูเก็ตแล้วไง #อยากรู้จริงว่ามันเป็นใคร #กร่างมาก ลูกเศรษฐีภูเก็ต ทำร้าย รปภ.ศีรษะแตก ตาบวม วงจรปิดมันเห็นลูกเศรษฐี เปิดประตูรถลงมาทำร้ายแบบไร้เหตุผล ไม่เกรงกลัวกฎหมาย ทำร้ายต่อหน้าประชาชน-นักท่องเที่ยว ทำเหมือนคนจนไม่มีหัวใจ สุดท้ายถูกแจ้งความดำเนินคดี

เมื่อเวลา 10.00 น.วันที่ 28 เม.ย.นี้ ร.ต.อ.ไกรศร ภาคย์อารี รองสว.สภ.เมืองภูเก็ต รับแจ้งจากนายประสิทธิ์ พิมลอย อายุ 44 ปี อยู่บ้านเลขที่ 50/39 หมู่ 7ต.รัษฎา อ.เมือง จ.ภูเก็ต พนักงานรักษาความปลอดภัยของบริษัทแห่งหนึ่ง ว่า ถูกลูกชายเศรษฐีภูเก็ต ทำร้ายได้รับบาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดหน้าบริษัทติลก จำกัด

จากการสอบสวนทราบว่าขณะที่นายประสิทธิ์ พิมลอย กำลังปฏิบัติหน้าที่อยู่ในจุดที่เกิดเหตุ ได้มีรถยนต์ของลูกเศรษฐีใหญ่เกาะภูเก็ต มาจอดที่จุดเกิดเหตุ เมื่อรถจอดสนิท นายประสิทธิ์ ยืนทำความเคารพ หลังจากนั้นได้เดินไปทางหลังรถ ก่อนไปยืนใกล้ประตูรถยนต์ที่ลูกเศรษฐีคนดังกล่าว เมื่อลูกเศรษฐีคนดังกล่าวเปิดประตูออกมา ยืนต่อว่านายประสิทธิ์ ก่อนจะชกไปที่ใบหน้านายประสิทธิ์ จนล้มคว่ำ จากนั้นก็ได้ตามชกซ้ำอีกหลายครั้ง นายประสิทธิ์ ป้องกันตัว แต่กลับถูกลูกชายเศรษฐี ชกและกระทืบนอนกองกับพื้น ท่ามกลางสายตาของประชาชน-นักท่องเที่ยวเดินไปมาอยู่บริเวณนั้นจำนวนมาก แต่ลูกเศรษฐีคนดังกล่าวยังได้ทำร้าย แม้นว่าจะมีคนเข้าไปห้ามก็ไม่หยุด มีการถอดเสือแขนยาวที่สวมใส่อยู่ออกทิ้งไว้บนพื้น จากนั้นก็วิ่งเข้าไปทำร้ายนายประสิทธิ์ จนได้รับบาดเจ็บศีรษะแตก ตาบวม จากนั้นนายประสิทธิ์ เดินทางไปโรงพยาบาล ก่อนเดินทางมาแจ้งความเอาผิดกับลูกเศรษฐีคนดังกล่าว

เครดิตคลิป รถ ตุ๊กตุ๊ก
ที่มาของข่าว เสียงใต้
DR.K v.3
Posted by DR.K v.3 on Monday, 1 May 2017

ที่มา: เฟซบุ๊กเพจ DR.K v.3 ,Kapook
Google Plus
- Advertisement -