- Advertisement -
loading...

เปิดตัว ”ทอมน้ำฝน” ควงสาวขี่บิ๊กไบค์มาพบตำรวจให้การว่าพา ”น้องแอ๋ม” กดเงิน - เที่ยวจริง!!


เมื่อเวลา 17.00 น.วันที่ 27 พ.ค. ที่กก.3 บก.สส.ภ.4 จ.ขอนแก่น ผู้สื่อข่าวรายงานว่า น.ส.ภูริดา ไกยวินิจ หรือฝน อายุ 32 ปี สาวทอม ได้เดินทางมาพร้อมกับแฟนสาว เพื่อเข้าให้ปากคำพ.ต.อ.พงษ์ฤทธิ์ คงสิริสมบัติ ผกก.สส.3 บก.สส.ภ.4 หลังมีภาพปรากฎในกล้องวงจรปิดขณะพาน.ส.วาริสรา หรือน้องแอ๋มไปกดเงินที่ตู้เอทีเอ็ม โดยเจ้าหน้าที่ได้ทำการสอบปากคำนานกว่า 4 ชม.จึงอนุญาตให้เดินทางกลับ


ผู้สื่อรายงาน ทอมน้ำฝนสวมชุดดำ ขี่บิ๊กไบค์มากับเพื่อนสาวอีก 1 คนเพื่อเข้าให้การตำรวจ จากนั้นน.ส.ภูริดา หรือน้ำฝน กล่าวว่า เจ้าหน้าที่ได้เรียกเข้ามาให้ปากคำหลังมีการตรวจสอบข้อมูลแล้วพบว่าตนเองนั้นเป็นคนพาผู้ตายไปกดเงินจากตู้เอทีเอ็มที่ร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่ง ด้านหน้าวิทยาลัยเทคโนโลยีภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ในคืนวันที่ 22 พ.ค.เวลาประมาณ 22.00 น. จากนั้นมีผู้มาพบศพน้องแอ๋มดังกล่าว


“รู้จักกับน้องแอ๋มผ่าทางเฟซบุ๊ค แต่เพิ่งเจอตัว และเที่ยวด้วยกันเมื่อวันที่ 20 พ.ค.ที่ผ่านมา โดยทราบเพียงว่าน้องแอ๋มทำงานกลางคืน โดยในคืนวันที่ 22. พ.ค.นั้น ได้ขับรถไปรับน้องจากหอพักและไปกดเงิน ทานข้าว และดื่มกันที่ร้านเหล้าแห่งหนึ่ง ริมถนนหน้าเมือง เขตเทศบาลนครขอนแก่น จนถึวเวลา 04.00 น.จึงขับรถไปส่งน้องที่ปากทางเข้าหอพักแล้วก็แยกย้ายกลับ จากนั้นก็วีดีโอคอลคุยกันประมาณ 1 ชม.ก็ต่างคนต่างพักผ่อน”


น.ส.ภูริดากล่าวต่ออีกว่า หลังจากนั้นไม่สามารถติดต่อน้องได้ ส่วนตัวก็ใช้ชีวิตตามปกติจนกระทั่งเห็นการแชร์ภาพและข่าวของผู้ตายว่าถูกฆ่าหั่นศพฝังดิน และมีตำรวจติดต่อให้เข้าพบเพื่อจะสอบสวน ซึ่งก็ยินดีให้ความร่วมมือทุกอย่าง เพราะน้องถูกคนร้าย ทำร้ายอย่างทารุณ และขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุใตะวคนร้ายได้โดยเร็ว

ขณะที่ พ.ต.อ.พงษ์ฤทธิ์ คงสิริสมบัติ ผกก. สส.3 บก.สส.ภ 4 กล่าวว่า จากการสอบปากคำพบว่าผู้ตายและน้องน้ำฝนเพิ่งมาพูดคุยกันก่อนถูกฆ่าเพียง 1 อาทิตย์ ซึ่งการสอบสวนยังคงไม่พบพิรุธ จึงปล่อยตัวกลับไป อย่างไรก็ตามขณะนี้ยังคงต้องรอการลงพื้นที่สืบสวนสอบสวนของเจ้าหน้าที่ลงพื้นที่ตรวจสอบตามจุดต่างๆ ซึ่งจะมีการสรุปความคืบหน้าทางคดีอีกครั้ง

ที่มา: Khaosod
Google Plus
- Advertisement -