- Advertisement -
loading...

การศึกษาไม่ได้ช่วย!! เหยื่อจวกเมียหลวง "บ้าตัณหาทำคนอื่นซวย" ปมขับชนสามีซุกกิ๊ก พบเป็นผู้บริหารทั้งคู่!!


จากกรณีที่เกิดอุบัติเหตุ รถยนต์ฟอร์จูนเนอร์ ชนเข้ากับรถเบนซ์ บริเวณถนนรังสิต-นครนายก เมื่อวันที่ 13 พฤษภาคม 2560 จนทำให้เกิดการจราจรติดขัด ก่อนจะพบว่าเป็นเหตุการณ์ที่ภรรยาได้ขับชนรถสามีกับกิ๊ก ซึ่งภายหลังมีการเปิดเผยคลิปเหตุการณ์จากกล้องหน้ารถของผู้เสียหายคันหนึ่งบันทึกเอาไว้ได้นั้น


ความคืบหน้า ล่าสุด วันที่ 14 พฤษภาคม 2560 รายการทุบโต๊ะข่าว ทางช่องอมรินทร์ ทีวี เผยว่า เบื้องต้นทางตำรวจได้มีการสอบปากคำผู้ที่เกี่ยวข้องแล้ว ทางฝ่ายหญิงที่อ้างว่าเป็นเมียหลวง เผยว่าแอบติดระบบติดตามรถ หรือจีพีเอส และเกิดโมโหที่ทราบว่าฝ่ายชายขับไปรับหญิงอื่นจึงขับชน ส่วนในเรื่องคดีตอนนี้ยังไม่ได้มีการแจ้งข้อหา โดยจะนัดทุกฝ่ายมาตกลงกันที่ สภ.ธัญบุรี ในวันนี้ (15 พฤษภาคม 2560)ขณะเดียวกัน หนึ่งในผู้เสียหายในเหตุการณ์นี้ เล่าว่า เธอนั่งรถมากับสามีและลูก 2 คน วัย 2 ขวบ และ 4 เดือน ก่อนจะมาถึงจุดเกิดเหตุและถูกฟอร์จูนเนอร์สะบัดมาชนรถของครอบครัวจนเธอได้รับบาดเจ็บ จากนั้นก็ได้ออกจากรถและไปหลบใต้สะพาน ลูก ๆ มีอาการขวัญเสียมาก มารู้ข่าวอีกว่าเป็นการชนเพราะความบ้าตัณหา จึงรู้สึกว่าผู้ที่ก่อเหตุควรมีสติมากกว่านี้ เพราะทำให้คนอื่นเดือดร้อนมาก หวังว่าจะได้รับการเยียวยาที่รถของเธอที่เสียหายเพราะครอบครัวเธอก็ไม่ได้ร่ำรวย และมีรถแค่คันเดียวเท่านั้น


นอกจากนี้ รายการเรื่องเล่าเช้านี้ ทางช่อง 3 ยังเปิดเผยว่า ฝ่ายชายซึ่งขับเบนซ์และฝ่ายหญิงที่ขับฟอร์จูนเนอร์ ทั้งคู่อยู่กินด้วยกันฉันสามี-ภรรยา แต่ไม่ได้มีการจดทะเบียนสมรสแต่อย่างใด และเป็นถึงระดับผู้บริหารของบริษัทประกันภัยแห่งหนึ่งทั้งคู่อีกด้วยคลิป เหตุการณ์ชุลมุนบริเวณถนนรังสิต–นครนายก ช่วงสะพานคลอง 4 ฝั่งขาเข้ากรุงเทพฯ หมู่ 2 ต.บึงยี่โถ อ.ธัญบุรี ภายหลังเกิดเหตุรถยนต์ชนกัน 5 คันรวด จนสืบทราบสาเหตุเมื่อ “เมีย”ยอดนักสืบ แอบติดจีพีเอสรถเบนซ์สามี ขับตามจนเจอเห็นภาพคาตาอยู่กับ"กิ๊ก" เลือดขึ้นหน้าขับป้ายแดงไล่ชนดะกลางถนน ทำให้สามีเจ็บเล็กน้อย ส่วนกิ๊กสาวแขนหัก #ติดGPSตามผัว #GPS #เมียหลวง #ข่าวช่อง8

Cr.ประสิทธิ์/ปทุมธานี
Posted by ข่าวช่อง 8 on Saturday, 13 May 2017

ที่มา: Kapook
Google Plus
- Advertisement -