- Advertisement -
loading...

สุดโหด!! แฟนเก่าง้อสาวไม่สำเร็จ แทงยับก่อนจับยัดกระโปรงท้ายรถ ฉกเงินหนี (มีคลิป)


วันที่ 7 พ.ค. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า ได้ยินเสียงผู้หญิงร้องขอความช่วยเหลือออกมาจากท้ายรถเก๋ง ที่บริเวณถนน ซอยหน้าด่าน หลังวัดใหม่พัฒนาราม เขตเทศบาลนครสุราษฎร์ธานี จึงรุดตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยกู้ภัยกุศลศรัทธาสุราษฎร์ธานี

ที่เกิดเหตุพบรถเก๋ง มาสด้า 2 ซีดาน สีขาว ทะเบียน กท 6924 นครศรีธรรมราช จอดอยู่ รถถูกล็อค มีเสียงผู้หญิงร้องขอความช่วยเหลือออกมาจากภายในกระโปรงหลังรถ เจ้าหน้าที่กู้ภัยและชาวบ้านจึงช่วยกันงัดช่วยเหลือ พบหญิงสวมเสื้อยืดแขนสั้น และกางเกงขาสั้น สีเทา สภาพนอนตะแคง มีบาดแผลถูกแทงด้วยของมีคมที่ หลัง 2 แผล และ ท้ายทอย 1 แผล ทราบชื่อต่อมาคือ น.ส.สุนันทา ภิรมย์ อายุ 38 ปี ชาว ต.สวนขัน อ.ช้างกลาง จ.นครศรีธรรมราช จึงรีบนำตัวส่งรพ.สุราษฎร์ธานี

ด้าน พ.ต.อ. วิชอบ เกิดเกลี้ยง รองผบก.ภ.จว.สุราษฎร์ธานี กล่าวว่า จากการสอบสวน น.ส.สุนันทา ภิรมย์ ผู้ได้รับบาดเจ็บ เบื้องต้นให้การว่า ตนได้เดินทางมาทำงานที่ จ.สุราษฎร์ธานี ระหว่างขับรถเก๋งคันดังกล่าวกลับจากที่ทำงาน ได้ถูกนายณรงค์ อินทอง อายุ 40 ปี อดีตแฟนเก่า ขี่รถจักรยานยนต์มาดักรอบริเวณดังกล่าว ก่อนจะขึ้นมาพูดคุยบนรถเพื่อมาขอคืนดี โดยนายณรงค์ ได้พา น.ส.สุนันทา ไปพักเพื่อพูดคุยกันที่โรงแรมแห่งหนึ่ง ใกล้ที่ทำงาน ตั้งแต่เย็นวันที่ 6 พ.ค. และบังคับไม่ให้ น.ส.สุนันทา ออกจากห้องพัก

จนกระทั่งเวลา 05.00 น. น.ส.สุนันทา ได้ถูกนายณรงค์ทำร้ายร่างกายด้วยการใช้อาวุธมีด แทงตามร่างกาย จนต้องแกล้งเสียชีวิต ก่อนถูกนายณรงค์ นำร่างใส่ท้ายรถเก๋ง ขับออกจากที่เกิดเหตุ มาจอดไว้ริมถนนดังกล่าว เมื่อน.ส.สุนันทารอเวลาจนมั่นใจว่านายณรงค์ได้ออกจากที่จอดรถแล้ว จึงได้ร้องขอความช่วยเหลือ ก่อนที่จะมีพลเมืองดีได้ยินเสียงและช่วยกันงัดนำออกมาจากท้ายรถเก๋ง

หลังก่อเหตุนายณรงค์ ได้นำทรัพย์สิน ประกอบด้วยเงินสด 40,000 บาท ทองรูปพรรณ 1 บาท 1 สลึง โทรศัพท์มือถือ 1 เครื่องไปด้วย ต่อมาชุดสืบสวน สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี ได้ประสานกับ สภ.ช้างกลาง จ.นครศรีธรรมราช เพื่อติดตามตัวผู้ก่อเหตุ แต่ปรากฏว่านายณรงค์ ไหวตัวทัน ได้พาลูกทั้ง 3 คนหลบหนีไปได้

ด้าน พ.ต.อ.วิชอบ เกิดเกลี้ยง รอง ผบก.ภ.จว.สุราษฎร์ธานี เปิดเผยภายหลังว่า การสอบสวนปากคำผู้บาดเจ็บ และญาติ คาดว่าสาเหตุมาจากความหึงหวง เพราะหลังจากที่ ทั้ง 2 ได้เลิกรากัน ฝ่ายผู้บาดเจ็บได้มาทำงานพื้นที่ จ.สุราษฎร์ธานี ส่วนผู้ต้องสงสัย ยังคงอาศัยอยู่ที่บ้าน อ.ช้างกลาง ส่วนสาเหตุที่แท้จริงนั้น ต้องรอการสอบสวนปากคำผู้บาดเจ็บอย่างละเอียดอีกครั้ง โดยขณะนี้ น.ส.สุนันทาอาการปลอดภัยแล้ว แต่ยังอยู่ในอาการอ่อนเพลีย ซึ่งพนักงานสอบสวน จะได้เร่งสอบสวนปากคำผู้เสียหาย เพื่อขออนุมัติหมายจับต่อศาลจังหวัดสุราษฎร์ธานี ต่อไป


ที่มา: Khaosod
Google Plus
- Advertisement -