- Advertisement -
loading...

คืนเข้าหอภรรยา "ไม่ให้ผมโดนตัว" ผมไม่เข้าใจเลยจะขอหย่า! แต่พอพ่อตาเล่า "ความจริง" ผมถึงกับน้ำตาไหลพราก...!!


เรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ในเว็บไซต์ต่างประเทศ โดยใจความมีอยู่ว่า.. ผมรู้จักภรรยาเพราะคนรู้จักแนะนำ จริงๆ แล้วตอนเจอกันครั้งแรกผมออกจะแปลกใจ ผู้หญิงหน้าตาดี บุคลิกดีระดับเธอ ทำไมต้องมาดูตัว? ตอนนั้นเธอทำให้ผมรู้สึก 2 อย่าง หนึ่งสวย สองสงบ ตั้งแต่ต้นจนจบ เธอแทบไม่พูดอะไรเลย ตอนนั้นผมเลยเข้าใจผิดคิดว่าเธอไม่รู้สึกอะไรกับผม ก็เลยไม่ได้ติดต่อเธอหลังจากวันนั้น แต่คนที่แนะนำให้เรารู้จักกันก็มากระซิบบอกผมว่า เธอประทับใจในตัวผม ถามว่าทำไมผมไม่ติดต่อเธอไปเลย ไม่ชอบเธอหรอ พอผมได้ยินก็กระดี๊กระด๊า เธอสวยขนาดนั้นผมจะไม่รู้สึกอะไรเลยได้ยังไง

เมื่อคนรู้จักสนับสนุน ผมก็เริ่มติดต่อเธอ แล้วผมก็เริ่มค้นพบว่า แม้ว่าเธอจะดูเย็นชา จริงๆแล้วข้างในเธอเป็นคนอบอุ่น ละเอียดละออ ใจกว้าง แล้วผมก็คุยกับเธอมากขึ้นเรื่อยๆ แล้วสุดท้ายผมก็บอกรักเธอ อยากให้เธอเป็นแฟนผม

ตอนนั้นเธอตอบรับอย่างเอียงอาย หลังจากคบเป็นแฟนกันมาได้ครึ่งปี เนื่องจากที่บ้านของเราทั้งคู่เร่งๆอยากให้แต่งงาน ความรู้สึกที่มีให้กันก็มากพอจะร่วมหอลงโลง ผมกับเธอก็เลยแต่งงานกัน

คืนวันเข้าหอ จะบอกว่าไม่ตื่นเต้นก็คงจะโกหก ผมรีบปีนขึ้นเตียง ผมจินตนาการถึงช่วงเวลาสุดโรแมนติกกับเธอของคู่แต่งงานใหม่ แต่ยังไม่ถึงไหนเธอก็ดันผมออก ผมคิดว่าเพราะเป็นครั้งแรกเธอก็เลยอาย ก็เลยพยายามใหม่ คราวนี้เธอดันผมตกเตียงเลย ผมก็ปีนขึ้นไปใหม่ เข้าหาเธออีกครั้ง เธอก็ถีบผมจนตกเตียงอีกรอบ

ผมเริ่มกรุ่นๆ ขึ้นในใจ ถามเธอไปตรงๆ : “เกิดอะไรขึ้น? ทำไมผมโดนคุณไม่ได้หรอ?”
ตอนนั้นเธอดูรู้สึกผิด ร้องไห้พร้อมว่า : “ไม่ใช่นะ ไม่ใช่”

พอได้ยินเธอว่าไม่ใช่ ผมก็ไม่ได้ถามอะไรต่อ พอเข้าหาเธออีกครั้งเธอก็ถีบผมตกเตียงอีก คราวนี้ผมโกรธจริง คืนนั้นคืนเข้าหอ แต่ผมต้องเปิดห้องนอนใหม่นอนคนเดียว เช้าตรู่วันที่สอง ผมพาเธอไปส่งบ้านแม่เธอ พูดถึงเรื่องหย่า สามีภรรยาที่ไร้ซึ่งความรัก อยู่กันต่อไปก็ไม่มีประโยชน์ แต่งเอามาโชว์หรอ? พอพูดถึงเรื่องหย่า พ่อตาก็นิ่งไป แล้วเรียกผมไปคุยที่ระเบียง

ท่านยื่นบุหรี่ให้ผมมวนนึง แล้วก็เริ่ม : “สถานการณ์ของเธอสองคน พ่อเข้าใจ แต่ตอนนี้ยังไงเธอสองคนก็เป็นสามีภรรยากันแล้ว เรื่องพวกนี้ก็ไม่ควรปิดบังเธออีกต่อไป ตอนลูกสาวพ่ออายุประมาณ 7 ขวบ แกเคยโดนผู้ชายโรคจิตคนนึงข่มขืน มันเป็นบาดแผลในใจแกมาโดยตลอด เวลามีผู้ชายโดนตัวแก แกก็จะมีปฏิกิริยาตอบโต้ เพราะงั้นเมื่อคืนแกก็เลยทำอย่างนั้นกับเธอ ”

พ่อตาถอนหายใจ แล้วพูดต่อ : “เรื่องมันก็เป็นแบบนี้ ถ้าเธอรับไม่ได้ พ่อก็โอเคที่พวกเธอจะหย่ากัน แต่ในฐานะที่พ่อเป็นพ่อตาของเธอ เป็นพ่อแท้ๆของลูก พ่อก็หวังว่าเธอจะดูแลลูกสาวพ่อได้ ดึงให้แกออกมาจากฝันร้ายดำมืดที่คอยหลอกหลอนอยู่ในใจมานาน” ได้ฟังที่พ่อตาพูด ผมก็หันไปมองภรรยา พร้อมกับน้ำตาที่ไหลออกมาไม่หยุด!

ที่มา: Liekr
Google Plus
- Advertisement -