- Advertisement -
loading...

ด่วนสุดๆ!! ศาลอนุมัติหมายจับแก๊งทมิฬฆ่าหั่นศพ "น้องแอ๋ม" หมกป่าแล้ว ไม่น่าเชื่อว่าจะถูกฆ่าเพราะสาเหตุนี้?!


จากกรณีพบศพน.ส.วาริสรา กลิ่นจุ้ย หรือน้องแอ๋ม อายุ 22 ปี สาวคาราโอเกะสถานบันเทิงชื่อดังใน จ.ขอนแก่น ถูกฆ่าหั่นศพยัดใส่ถังพลาสติกฝังดินในพื้นที่บ้านโนนสง่า ต.คำม่วง อ.เขาสวนกวาง จ.ขอนแก่น เมื่อวันที่ 25 พ.ค.ที่ผ่านมา

จากการตรวจสอบพบว่าผู้ตายแต่งงานมีสามีแล้ว แต่พบมีสาวทอมมาติดพันจำนวนมาก ด้านตำรวจเชิญตัวสาวทอมชื่อป๊อปปี้และน้ำฝนมาสอบปากคำ แต่ยังให้การปฏิเสธไม่รู้เห็นหรือเกี่ยวข้องกับการเสียชีวิต แต่ญาติให้ข้อมูลและกล่าวอ้างว่ามีสาวทอมอีกคนชื่อ เบญ ที่เคยมาติดพันผู้ตายด้วย ตามที่เสนอข่าวไปเเล้วนั้น


ล่าสุด ความคืบหน้าการคลี่คลายคดีสะเทือนขวัญเมื่อเวลา 09.30 น. ของวันที่ 29 พ.ค.2560 มีรายงานข่าวว่าพนักงานสอบสวนได้รวบรวมพยานหลักฐาน ก่อนขออำนาจศาลออกหมายจับผู้ถูกกล่าวหาทั้งหมด เป็นชาย 1 คน หญิง 3 คน เมื่อวันที่ 27 พ.ค. 2560 ต่อมาศาลจังหวัดขอนแก่นได้อนุมัติออกหมายจับผู้ต้องหา ประกอบด้วยนายวศิน (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 22 ปี, น.ส.จิดารัตน์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 21 ปี , น.ส.ปรียานุช (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 24 ปี และ น.ส.กวิตา (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 25 ปี ในข้อกล่าวหาร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา และปิดบังซ่อนเร้นทำลายศพแล้ว


ขณะเดียวกันมีรายงานข่าวเบื้องต้นว่า น.ส.จิดารัตน์ น.ส.ปรียานุช และ น.ส.กวิตา ได้หลบหนีอยู่ตามแนวชายแดนไทย-เมียนมาร์ ฝั่ง อ.แม่สาย จ.เชียงราย ส่วนนายวศิน หลบหนีอยู่ตามแนวชายแดนไทย-ลาว ฝั่ง อ.เมือง จ.หนองคาย ส่วนสาเหตุของการสังหารโหดดังกล่าว คาดว่าเกิดจากความขัดแย้งส่วนตัว เนื่องจากพบข้อมูลเชิงลับว่าก่อนหน้านั้นผู้เสียชีวิตได้เคยพาเจ้าหน้าที่ตำรวจไปจับกลุ่มของผู้ถูกกล่าวหาในคดียาเสพติด โดยในเวลาประมาณ 11.00 น. ทางด้าน พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รอง ผบ.ตร. จะเดินทางไปที่ จ.ขอนแก่น เพื่อประชุมเร่งรัดคดีที่เกิดขึ้นด้วย


ส่วนกรณีที่ญาติผู้เสียชีวิตให้ข้อมูลมีทอมอีกคนชื่อ เบญ มาติดพัน แล้วยังคงติดตามตัวไม่พบ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะเรียกตัวมาสอบเช่นกัน พร้อมเก็บดีเอ็นเอคนใกล้ชิดที่ถูกสอบสวนไปก่อนหน้านี้ ส่วนหลักฐานที่เป็นสลากป้ายราคาถังพลาสติกและถุงดำ คนร้ายได้แกะออก ทำให้ยากในการตรวจสอบถึงร้านที่ซื้อมา รวมถึงชุดสอบสวนจะลงพื้นที่ตรวจเช็กหอพักที่น้องแอ๋มเคยเข้าออก เพื่อหาคราบเลือดหรือพยานหลักฐานเพิ่มเติมด้วย

ที่มา: Tnews
Google Plus
- Advertisement -