- Advertisement -
loading...

หนุ่มหึงโหด!! บุกฆ่าแฟนสาวรัวหมดแม็ก! ดับสยองต่อหน้าที่เพื่อนที่ทำงาน!!


เมื่อวันที่ 17 พ.ค. ร.ต.อ. อภิชาติ โกเนตร์สุวรรณ ร้อยเวร สภ.เมือง จ.จันทบุรี รับแจ้งเหตุยิงกันตายภายในบริษัท เมืองไทย ลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สาขาจันทบุรี ตั้งอยู่เลขที่ 84/25 ถนนท่าแฉลบ ต.ตลาด อ.เมือง ภายหลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วย พล.ต.ต.จรัล จิตเจือจุน ผบก.จันทบุรี และ พ.ต.อ.มานะ อินพิทักษ์ รอง ผบก.จันทบุรี นำกำลังเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานและฝ่ายสืบสวนรุดไปยังที่เกิดเหตุ

จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุพบพนักงาน 4-5 คน ในบริษัทอยู่ในอาการตื่นตระหนกตกใจกับเหตุการณ์ที่เพิ่งเกิดขึ้นหมาดๆ และพบศพ น.ส.ปภัสรา หรือขวัญ มิตรภักดี อายุ 26 ปี มีภูมิลำเนาอยู่ ต.ฉมัน อ.มะขาม จ.จันทบุรี เป็นพนักงานบัญชีของบริษัท นอนตะแคงจมกองเลือดอยู่หน้าโต๊ะทำงาน มีบาดแผลถูกยิงด้วยกระสุนปืนขนาด 9 ม.ม. เข้าที่กกหูด้านซ้าย, ต้นคอ, เหนือราวนมด้านขวา, ชายโครงด้านซ้าย, ต้นแขนซ้าย 1 นัด และต้นขาขวา รวม 6 นัด พบปลอกกระสุนปืนขนาด 9 ม.ม. 10 ปลอก

สอบสวนในเบื้องต้นทราบชื่อผู้ต้องสงสัย นายบดินทร์ หรือโบ้ท พ่วงพี อายุ 28 ปี มีภูมิลำเนาอยู่ ต.วันยาว อ.ขลุง จ.จันทบุรี หลังก่อเหตุขับรถเก๋งยี่ห้อโตโยต้า รุ่นวีออส สีเงิน ทะเบียน กค 5277 ตราด หลบหนีไป พ.ต.อ.มานะ รอง ผบก.จันทบุรี สั่งการให้ฝ่ายสืบสวนเร่งติดตามจับกุมตัว คาดว่ายังหลบหนีไปได้ไม่ไกล

ขณะที่นายรณภพ มงคลเอี่ยม เพื่อนพนักงานที่เห็นเหตุการณ์ และเป็นญาติห่างๆ กับผู้เสียชีวิต ให้การว่าขณะเกิดเหตุไม่มีลูกค้าอยู่ในสำนักงาน ขณะที่พนักงานจัดเตรียมเอกสาร และจะปิดออฟฟิศ มีนายบดินทร์สวมแว่นตาดำเดินเข้ามาในสำนักงาน แต่ไม่มีใครสนใจ เพราะเป็นแฟนกับผู้ตาย จากนั้นเหตุการณ์ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น นายบดินทร์ชักอาวุธปืนรัวยิงผู้ตายในระยะเผาขน ขณะยืนคุยกับเพื่อนพนักงาน จนกระสุนหมดแม็ก น.ส.ปภัสราล้มจมกองเลือดเสียชีวิตคาที่ นายบดินทร์รีบเดินไปขึ้นรถเก๋งและขับหลบหนีไปทันที

จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ถึงสาเหตุการก่อเหตุ ทราบว่ามาจากเรื่องหึงหวง โดยก่อนหน้านี้นายบดินทร์ กับน.ส.ปภัสราคบหากันเป็นแฟน และย้ายไปอยู่กินด้วยกันแบบสามีภรรยาประมาณ 2 ปี ล่าสุดทั้งคู่มีปัญหาทะเลาะกันอย่างรุนแรง จนฝ่ายหญิงขอแยกทาง และเมื่อเดือนเม.ย.ที่ผ่านมา น.ส.ปภัสราแจ้งความ ที่สภ.เมืองจันทบุรี ว่าถูกนายบดินทร์ทำร้ายร่างกาย อีกทั้งยังเคยบ่นให้เพื่อนที่ทำงานฟังว่า นายบดินทร์พยายามตามมาขอคืนดี พร้อมทั้งกล่าวอาฆาต ทำให้รู้สึกไม่ปลอดภัย จนมาถูกนายบดินทร์บุกมายิงตายคาบริษัท

ต่อมาฝ่ายสืบสวนติดตามจับกุมนายบดินทร์ ได้ที่บ้านญาติใน ต.ขลุง อ.ขลุง พร้อมของกลางอาวุธปืนขนาด 9 ม.ม. ที่ใช้ก่อเหตุ ขณะเตรียมเก็บข้าวของหลบหนีไปกบดานที่อื่น เจ้าหน้าที่คุมตัวมาสอบปากคำที่ สภ.เมืองจันทบุรี ให้การรับสารภาพสาเหตุมาจากเรื่องหึงหวง และในวันที่ 18 พ.ค.นี้ จะควบคุมตัวไปทำแผนประทุษกรรมประกอบคำรับสารภาพ

ที่มา: Khaosod
Google Plus
- Advertisement -