- Advertisement -
loading...

ขนหัวลุก!! วิญญาณสาวถูกฆ่าข่มขืนในสวนยางสุดเฮี้ยน! เข้าสิงร่างยายหวีดร้องโหยหวน "พูดชื่อคนร้าย" ชาวบ้านสุดหลอนไม่กล้าออกนอกบ้าน!! (ชมคลิป)


จากกรณีเหตุสะเทือนขวัญ คนร้ายลงมือบีบคอฆ่าข่มขืน นางสาวสุนิสา สุขแก้ว อายุ 21 ปี ชาว ต.เขาไพร อ.รัษฎา จ.ตรัง อย่างโหดเหี้ยม ก่อนทิ้งศพไว้ริมหนองน้ำ ขณะไปกรีดยางพาราตามลำพัง ซึ่งตำรวจกำลังเร่งหาตัวคนร้ายอยู่นั้น


ความคืบหน้าล่าสุด เดลินิวส์ออนไลน์ รายงานว่า ที่บ้านพักของผู้เสียชีวิตเกิดมีวิญญาณเข้าสิงร่างหญิงชราวัย 70 ปี โดยมีอาการหวีดร้องโหยหวน แล้วพูดว่า "ไอ้...จะข่มขืนแต่สาไม่ยอม มันตีหัว สารักอาม สารักอามคนเดียว" ซึ่งหญิงคนดังกล่าวร้องเสียงดังและพูดซ้ำอยู่หลายครั้ง พร้อมเรียกหาแม่ตัวเอง และฝากดูแลลูกทั้ง 2 คน


ขณะที่นายสุทธิวัตร พิบูลย์ กำนันตำบลเขาไพร กล่าวว่า ขณะนี้ได้เรียกประชุมชาวบ้านเพื่อตรวจสอบพื้นที่ 5 หมู่บ้าน เนื่องจากชาวบ้านเชื่อว่าคนร้ายน่าจะเป็นคนในพื้นที่ จึงต้องขอความร่วมมือในการตรวจค้นบ้านเพื่อหาตัวคนร้ายมาลงโทษ ซึ่งหลังเกิดเหตุสะเทือนขวัญทำให้ผู้หญิงในหมู่บ้านไม่กล้าออกไปกรีดยาง เนื่องจากกลัวว่าจะเกิดเหตุซ้ำรอย


ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้สอบสวนผู้ต้องสงสัยไปแล้ว 6 คน ส่วนชื่อผู้ตายที่ญาติอ้างว่าเป็นวิญญาณมาบอกนั้น ในตำบลเขาไพรมีหลายคน ล่าสุดเป็นคนกรีดยางอยู่ที่ อ.เขาพนม จ.กระบี่ เดินทางมาพบพนักงานสอบสวนเพื่อยืนยันความบริสุทธิ์ ซึ่งผู้ต้องสงสัยทั้ง 6 คน จะส่งตัวไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลศูนย์ตรัง และพิสูจน์หลักฐานตรัง 3 คน


สุดเฮี้ยน!! วิญญาณเข้าร่างญาติสาวกรีดยางที่ถูกฆ่าหวังข่มขืน

>>> ญาติของหญิงวัย 21 ปี ที่ถูกฆ่าและพบศพในสวนยางตำบลเขาไพร อำเภอรัษฎา จังหวัดตรัง เมื่อสองวันก่อน มีอาการคล้ายถูกวิญญาณของหญิงที่เสียชีวิตเข้าร่าง และร้องโวยวายว่า ถูกชายคนหนึ่ง ที่มีชื่อเล่นอักษรย่อ ท. พยายามข่มขืน แต่ตนไม่ยอม จึงถูกทำร้ายเสียชีวิต และยังบอกว่า รักลูกและสามีมาก

โดยหญิงคนดังกล่าว ได้แสดงอาการขณะผู้สื่อข่าวช่อง 8 ลงพื้นที่ติดตามคดีนี้พ ร้อมเจ้าหน้าที่

ในขณะที่นายสุทธิวัตร พิบูลย์ กำนันตำบลเขาไพร ระบุว่า หลังเกิดเหตุได้เรียกประชุมชาวบ้าน เพื่อให้ช่วยตรวจสอบพื้นที่ 5 หมู่บ้าน ที่มีประชากรกว่า 3,000คน เพราะเจ้าหน้าที่เชื่อมั่นว่า คนร้ายเป็นคนในพื้นที่

ซึ่งหลังเกิดเรื่อง ชาวบ้านโดยเฉพาะผู้หญิง ไม่กล้าออกนอกบ้าน โดยเฉพาะเวลาไปกรีดยาง จะต้องพาสามี หรือญาติพี่น้องไปด้วย เพราะเกรงจะเกิดเหตุซ้ำรอย

ขณะที่คดีนี้ ตำรวจภูธรรัษฎา ได้สอบสวนผู้ต้องสงสัย เพิ่มเป็นคนที่ 6 ซึ่งมีชื่อเล่นอักษรย่อ ท. ตามที่หญิงที่ถูกวิญญาณเข้าร่างพูดถึง แต่ก็พบว่า ในพื้นที่มีชื่ออักษรย่อดังกล่าวหลายคน จึงส่งตัวไปตรวจร่างกายแล้ว 3 คน

และในวันนี้ แพทย์ที่โรงพยาบาลสงขลานครินทร์ จะผ่าพิสูจน์ศพหญิงที่เสียชีวิต เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตและตรวจสอบว่า ถูกข่มขืนหรือไม่ #ข่าวช่อง8
Posted by ข่าวช่อง 8 on Monday, 15 May 2017

ที่มา: Kapook
Google Plus
- Advertisement -