- Advertisement -
loading...

ลูกชายช็อก! มาหา "พ่อวัยเกษียณ" เรียกไม่มีเสียงตอบ เปิดประตูเข้าไปกลับพบกลายเป็นศพ!! นอนตายปริศนา-เลือดท่วมพื้น!? ก่อนดูชัดๆ ที่ "ต้นคอ" รู้ทันทีพ่อเจออะไร!! ขวัญผวากันทั้งหมู่บ้าน!!


เมื่อวันที่ 3 พ.ค. 2560 ร.ต.อ.นิตวัฒน์ คำนนท์ รอง สว.สส.สภ.บึงมะลู อ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ ได้รับแจ้งเหตุสุดสะเทือนขวัญ ในพื้นที่บ้านกะหวัน หมู่ที่ 5 ต.โนนสำราญ อ.กันทรลักษ์ จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยแพทย์เวร รพ.กันทรลักษ์

ที่เกิดเหตุ บ้านเลขที่ 55 บ้านกะหวัน หมู่ที่ 5 ต.โนนสำราญ อ.กันทรลักษ์ มีสภาพเป็นบ้านชั้นเดียว เปิดเป็นร้ายขายของชำประจำหมูาบ้าน พบศพ นายดุสิต พรหมโลก อายุ 65 ปี เจ้าของบ้าน อยู่ในสภาพนอนหงายจมกองเลือดอยู่บนที่นอน พบบาดแผลถูกฟันด้วยของมีคมที่ศีรษะ 4 แผล บริเวณใต้ต้นคอ 1 แผล ไหล่ซ้าย 1 แผล รวม 6 แผล คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 6 ชั่วโมง ไม่พบร่องรอยการต่อสู้ ขณะที่หน้าต่างข้างห้องเปิดออกครึ่งบาน ประตูห้องนอนปิดไว้แต่ไม่ได้ใส่กลอน

จากการสอบถาม นายประสบชัย พรหมโลก อายุ 30 ปี ลูกชายของผู้ตาย ให้การว่า พ่อของตนเป็นข้าราชการบำนาญ แยกกันอยู่กับแม่ หลังจากเกษียณออกจากราชการแล้วก็มาเปิดร้านขายของชำ ส่วนตนก็อยู่บ้านอีกหลังหนึ่ง โดยทุกวันพ่อจะนอนอยู่บ้านหลังเกิดเหตุตามลำพังและจะเปิดร้านแต่เช้าตรู่จนถึงเวลาราว 3 ทุ่ม เมื่อเช้าที่ผ่านมาตนมาช่วยพ่อเปิดร้าน แต่กลับไม่เห็นพ่อ เข้าใจว่ายังไม่ตื่นจึงเข้าไปเรียก แต่ปรากฏว่าไม่มีเสียงตอบ จึงเปิดประตูเข้าไปพบว่าพ่อเสียชีวิตแล้ว นอกจากนี้ เมื่อตรวจสอบทรัพย์สินของพ่อดู พบว่า สร้อยคอทองคำหนัก 2 บาท 1 เส้น พระเลี่ยมทอง 1 องค์ รวมทั้งเงินสดที่ขายของกว่า 10,000 บาท ที่เก็บใส่ไว้ในกระเป๋าหิ้วหายไป

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจเผยหลังสอบปากคำว่า ผู้ตายไม่เคยมีปัญหาทะเลาะกับใคร ส่วนภรรยาที่แยกทางกันก็ไปมาหาสู่เป็นบางครั้ง จึงเชื่อว่าสาเหตุของาการถูกฆาตกรรมน่าจะมาจากคนร้ายประสงค์ต่อทรัพย์ คาดว่าคนร้ายน่าจะใช้วิธีเลื่อนบานกระจกหน้าต่างเข้ามาก่อเหตุ ก่อนจะเปิดประตูหลบหนีออกไป ซึ่งน่าจะเป็นคนในหมู่บ้านหรือพื้นที่ใกล้เคียง ทางชุดสืบสวนจะเร่งลงพื้นที่หาเบาะแสคนร้ายเพื่อนำตัวมาดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไปโดยเร็ว เนื่องจากเหตุการณ์ดังกล่าวเป็นเหตุสะเทือนขวัญ สร้างความสลดและหวาดกลัวให้กับคนในพื้นที่เป็นอย่างมาก และไม่ต้องการให้เกิดเหตุดังกล่าวซ้ำอีก

ที่มา: Tsood
Google Plus
- Advertisement -