- Advertisement -
loading...

มอบตัวแล้ว!! หนุ่มต่อยสาวคาร้านโจ๊ก เหตุฉุนขอเบอร์แล้วไม่ให้!! แถมยังกร่างอ้างเป็นลูกสารวัตรนามสกุลดัง ก่อนตัวจริงออกมาแฉ รู้เลยว่าที่แท้เป็นใคร!?


ความคืบหน้ากรณีที่กำลังเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวางในโลกออนไลน์ขณะนี้ กรณีชายหนุ่มวัยรุ่นหน้าตาดีคนหนึ่งอ้างเป็นลูกตำรวจ เข้าทำร้ายหญิงวัยรุ่นสองคนในร้านโจ๊ก เนื่องจากหนุ่มคนดังกล่าวไม่พอใจที่เข้าไปขอเบอร์แล้วถูกปฏิเสธตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น [คลิ๊กอ่าน: หนุ่มหน้าแหก ไปขอเบอร์แล้วสาวไม่ให้ ฉุนต่อยยับคาร้านโจ๊ก ลั่น "รู้ไหมกูเป็นใคร กูลูกสารวัตร"!! (มีคลิป)]


ก่อนที่ต่อมา "พีท ศักดิเดช พูลสวัสดิ์" ได้โพสต์ผ่าน เฟซบุ๊ก Pete Poolsawad ถึงกรณีดังกล่าว โดยระบุว่า...

"มันไม่ใช่ "พูลสวัสดิ์" มันแอบอ้างผม ลูกน้องเก่าผมเองชื่อ "ปืน" ชื่อจริง "ธนชัย อุณศิริ" ตอนนี้ทำงานอยู่ Central Festival สมุย สันดานมันต่อแหล ใครเจอบอกหน่อยมาหาลูกพี่เก่ามัน มีเรื่องต้อง "คุย"

ฝากแชร์ อย่าให้นามสกุลผมต้องเสียเพราะมัน

พวกผมไม่ทำผู้หญิง ไม่ใช่ หน้าตัวเมีย"


ด้านเฟซบุ๊กเพจดัง อยากดังเดี๋ยวจัดให้ V.4 ได้นำรูปของชายวัยรุ่นคนดังกล่าวออกมาเผยแพร่พร้อมระบุข้อความว่า "สรุปคดี ขอเบอร์สาวแล้วเค้าไม่ให้ มันชื่อไอ้ปืนนะ ธนชัย อุณศิริ ไม่ใช่ลูกสารวัตรนามสกุลดังตามที่เป็นข่าว !!!! ตอนนี้ปิดเฟสหนีไปแล้ว แต่ก็นั่นละ โซเชียลโทษมันหนัก เฟสไม่มี เพจร้านเสื้อมึงก็ยังอยู่ สมุยไม่ใช่เมืองใหญ่ เอาตัวให้รอดก่อนหวยออกก็แล้วกัน โชคดีไอ้ปืน!!!!"


สรุปคดี ขอเบอร์สาวแล้วเค้าไม่ให้ มันชื่อไอ้ปืนนะ ธนชัย อุณศิริ ไม่ใช่ลูกสารวัตรนามสกุลดังตามที่เป็นข่าว !!!!
ตอนนี้ปิดเฟ...
Posted by อยากดังเดี๋ยวจัดให้ V.4 on Sunday, 7 May 2017
ล่าสุดเมื่อช่วงคืนที่ผ่านมา นายธนชัย อุณศิริ หรือ ปืน หนุ่มคนที่ก่อเหตุได้เข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บ่อผุด อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี เพื่อรับทราบข้อกล่าวหาแล้ว โดยนายธนชัย เผยว่า ก่อนเกิดเหตุเพื่อนในกลุ่มอยากได้เบอร์ของผู้หญิงคนดังกล่าวแต่ไม่กล้า ตนเลยอาสาเดินไปขอให้ แต่กลับถูกปฏิเสธ ตนเลยกลับมาที่โต๊ะ


แต่ระหว่างนั้นหญิงคนดังกล่าวได้ด่าทอบุพการีจึงทำให้ตนไม่พอใจ บันดาลโทสะและภาพก็เหมือนที่ปรากฏในคลิป ซึ่งตนอยากขอโทษ และวอนสังคมให้อภัยเพราะเหตุที่เกิดขึ้นเป็นอารมณ์ชั่ววูบ ส่วนเรื่องที่พูดกันว่ามีการไปอ้างว่าเป็นลูกของสารวัตร และมีนามสกุลดังของคนเกาะสมุย ไม่เป็นความจริง ผมเป็นแค่นักท่องเที่ยวที่มาเที่ยวที่เกาะสมุย ขณะที่ฝ่ายหญิงที่เป็นคู่กรณีก็ไม่ได้ติดใจเอาความหลังมีการพูดคุยเจรจา และขอโทษพร้อมมอบเงินเป็นค่าทำขวัญ 1 หมื่นบาท

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งข้อหาก่อเหตุทะเลาะวิวาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับอันตรายแก่กายหรือจิตใจ กับนายธนชัย อุณศิริ ก็จะสั่งเทียบปรับและปล่อยตัวไป

ที่มา: MThai
Google Plus
- Advertisement -