- Advertisement -
loading...

ไอ้หื่น!! ทำทีขอเข้าห้องน้ำ เเล้วบุกปล้ำสาว! คนในบ้านเห็นจึงไล่ออกไป ไม่จบพาพวกมารุมทำร้ายเจ้าของบ้าน แถมยังประกาศดาใหญ่คับซอย!!


เมื่อเวลา 20.00 น. วันที่ 21 พ.ค. 60 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สถานีตำรวจภูธรเมืองชลบุรี ได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่กู้ภัยไตรคุณธรรมชลบุรีว่า มีเหตุคนถูกแทงได้รับบาดเจ็บ บ้านเลขที่ 37 / 2 หมู่ 2 ตำบลหนองไม้แดง อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมสืบสวน

ที่เกิดเหตุบริเวณหน้าบ้านพักชั้นเดียวพบ นางสาวสมหมาย วัชวารี อายุ 39 ปี สาวทอมมีบาดแผลถูกของมีคมแทงที่ศีรษะเป็นแผลฉีกขาดเสียเลือดเป็นจำนวนมาก เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงปฐมพยาบาลเบื้องต้นด้วยการห้ามเลือด


จากการสอบถามนางนุ่น เพื่อนสาว เล่าว่า มีผู้ชายรูปร่างผอมสูงโดยไม่รู้จักกันมาก่อน ที่มานั่งดื่มสุราอยู่บริเวณหน้าบ้านใกล้เคียง ก่อนที่จะทำทีมาขอเข้าห้องน้ำ ที่แรกตนก็ค้านว่าบ้านนี้มีแต่ผู้หญิงจะมาเข้าห้องน้ำได้อย่างไร แต่ชายคนดังกล่าวก็ไม่ยอมฟังพยายามจะเดินเข้าไปในบ้านเพื่อเข้าห้องน้ำให้ได้ ตนจึงปล่อยให้เข้าห้องน้ำไป

แต่เมื่อคนร้ายเข้าห้องน้ำเสร็จแล้ว กลับพยายามเดินเข้าไปในห้องนอนของนางสาวจิบ (ไม่ทราบชื่อจริง) แฟนของน้องชาย โดยคนร้ายพยายามจะเข้าปลุกปล้ำแฟนของน้องชาย ทำให้พวกตนที่นั่งดื่มสุราอยู่บริเวณหน้าบ้านเข้ามาช่วยไว้ได้ แล้วไล่เตะคนร้ายให้ออกจากบ้านไป


แต่สักพักคนร้ายกลับมาใหม่พร้อมด้วยพวกอีก 3 คน มาเข้ารุมทำร้ายพวกของตน โดยหนึ่งในคนร้ายได้ใช้อาวุธมีดแทงนางสาวสมหมาย สาวทอม ได้รับบาดเจ็บ แล้วยังพูดประกาศศักดาอีกว่า "กูลูกน้องปียกวัดอยู่ รู้จักไหม" ชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์จึงโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้เข้าระงับเหตุ หลังก่อเหตุคนร้ายทั้งสามคนก็ได้ขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไปทางถนนสายบายพาสวัดอู่


เจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบที่เกิดเหตุคาดว่าคนร้ายดังกล่าวคงจะออกอุบายด้วยการขอเข้าห้องน้ำก่อน แล้วหาจังหวะเพื่อหวังที่จะข่มขืนนางสาวจิบ เเต่มีคนในบ้านเห็นซะก่อนจึงช่วยเหลือไว้ได้ทัน เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงให้ผู้เสียหายไปแจ้งความไว้ที่สถานีตำรวจภูธรเมืองชลบุรี แล้วจะออกติดตามตัวคนร้ายดังกลุ่มนี้มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


ที่มา: Workpointtv
Google Plus
- Advertisement -