- Advertisement -
loading...

โดนด่าเยอะ!! เปิดใจไฟแนนซ์ทวงหนี้โหด โดนลูกหนี้ถ่ายคลิปประจาน ลั่นขอความเห็นใจทำตามหน้าที่โดนด่าเยอะไม่พอ แถมยังถูกบริษัทลงโทษแบบนี้อีก!!


จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กแชร์คลิปวิดีโอ เป็นเหตุการณ์ขณะชายรายหนึ่ง ซึ่งคาดว่าเป็นตัวแทนบริษัททวงหนี้ กำลังพูดคุยกับชายคนที่ถ่ายคลิปด้วยอารมณ์โกรธ พร้อมมีการปัดกล้องห้ามถ่าย จนเกิดกระแสวิจารณ์อยู่ในขณะนี้


ล่าสุดหนุ่มในคลิปได้เปิดเผยว่า เรื่องเกิดขึ้นตั้งแต่ วันที่ 8 ธันวาคม 2559 ซึ่งตนได้ไปทวงคืนรถกระบะที่ภรรยาคนถ่ายคลิปเป็นผู้ซื้อ หลังค้างมา 6 งวด ซึ่งไปถึงมีแต่สามีออกมาเจรจา ตนได้แสดงบัตร และหนังสือมอบอำนาจให้ดู แต่ฝ่ายชายก็ไม่ยอมคืนรถ ตอนนั้นผู้หญิงได้เดินออกมาจากบ้านและพยายามขับรถออกจากบ้าน ตนจึงเข้าไปยืนขวางทำให้เฉี่ยวชนตน นาทีนั้นจึงตัดสินใจกระโดดขึ้นหลังกระบะ แต่อีกฝ่ายก็ขับกระแทกจนต้องตกลงมาจากรถ ตนรู้สึกโกรธที่ผู้หญิงขับรถหนี ประกอบกับไม่พอใจที่ผู้ชายถ่ายคลิปไว้ จึงเริ่มโมโห และพูดออกไปตามที่ปรากฏในคลิป โดยนายณัฐวุฒิ ยืนยันว่า ตนไม่ได้ทำร้ายร่างกายอีกฝ่าย เพียงแค่ปัดกล้องไม่ให้ถ่ายเท่านั้น


นายณัฐวุฒิบอกด้วยว่า ครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่ตนได้ไปเจรจากับลูกหนี้รายดังกล่าว แต่ก่อนหน้านี้ ลูกหนี้ มีประวัติ ไม่ยอมจ่ายเงินและเคยขับรถหนีทีมทวงถามหนี้รายอื่นมาก่อนแล้ว ซึ่งสิ่งที่ทำไปทั้งหมด นายณัฐวุฒิบอกว่าตนก็ทำตามหน้าที่เท่านั้น ภายหลังคลิปถูกเผยแพร่ออกไป ทำให้บริษัทสั่งพักงานตนเป็นเวลา 15 วันตั้งแต่เมื่อวานที่19 พฤษภาคมที่ผ่านมา


ซึ่งตนก็ยอมรับและเข้าใจ แต่อยากฝากถึงผู้ที่แชร์คลิปและคอมเมนต์คลิปดังกล่าวว่า ขอให้ใช้วิจารณญาณก่อนการวิพากษ์วิจารณ์เพื่อไม่ให้เกิดผลกระทบต่อผู้อื่น ส่วนหลังจากนี้ นายณัฐวุฒิบอกว่าจะต้องปรึกษากับผู้ใหญ่ว่าจะมีการฟ้องร้องดำเนินคดี ฐานทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียงหรือไม่

ที่มา: Tnews ,AMARIN TVHD
Google Plus
- Advertisement -