- Advertisement -
loading...

ขนลูกซู่!! เพื่อนบ้านเดินผ่านพบ "หนุ่มใหญ่" ผูกคอดับใต้ขื่อบ้าน!! เมียเผยเมื่อคืนผัวเพิ่งให้ "เลขเด็ด 2 ตัวตรงๆ" แถมย้ำอย่าลืมซื้อ งวดนี้ออกแน่ๆ!! (ชมภาพ)


เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 25 พ.ค. 2560 เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.รัตนบุรี จ.สุรินทร์ รับแจ้งเหตุว่ามีคนผูกคอตาย ที่บ้านเลขที่ 59 หมู่ที่ 12 บ้านสร้างบก ต.หนองบัวบาน อ.รัตนบุรี จ.สุรินทร์ จึงรีบรุดไปยังที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยอาสาสมัครกู้ภัยฮุก 31 จุดรัตนบุรี และแพทย์เวร จากโรงพยาบาลรัตนบุรี

ใต้ถุนบ้านที่เกิดเหตุ พบศพเป็นชายซึ่งได้ถูกญาติๆ ช่วยกันตัดเชือกที่ใช้ผูกคอ นำศพลงจากขื่อ โดยบ้านดังกล่าวเป็นบ้านญาติที่ปลูกอยู่ติดกันกับบ้านผู้ตาย ทราบชื่อผู้ตาย คือนายบุญทัน วุฒิยา อายุ 52 ปี อยู่บ้านเลขที่ 59/1 ม.12 บ้านสร้างบก ต.หนองบัวบาน อ.รัตนบุรี จ.สุรินทร์ จากการตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุพบเพียงเก้าอี้พลาสติกที่ล้มอยู่ข้างๆ ที่พบศพ คาดว่าผู้ตายคงใช้ปีนขึ้นไปผูกคอตนเอง โดยไม่พบร่องรอยการต่อสู้แต่อย่างใด


จากการสอบสวนผู้พบเห็นศพคนแรกคือ นายแสงจันทร์ สมงาม อายุ 64 ปี ซึ่งเป็นคนในหมู่บ้านเดียวกันเล่าว่า เมื่อตอนเช้าเวลาประมาณ 10.00 น. ตนได้เดินผ่านบ้านที่เกิดเหตุ ได้พบเห็นร่างของนายบุญทันผูกคอห้อยอยู่กับขื่อที่ใต้ถุนบ้าน ตนรู้สึกตกใจมากจนทำอะไรไม่ถูก จึงได้รีบวิ่งไปบอกให้คนที่อยู่บ้านข้างๆ ให้มาช่วยกันนำร่างของนายบุญทันลงจากขื่อ โดยได้ช่วยกันใช้มีดตัดเชือกที่ผูกคอของนายบุญทันออก แต่ก็ปรากฏว่านายบุญทันได้หมดลมหายใจไปแล้วก่อนที่พวกตนจะมาช่วย จึงได้รีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาชันสูตรพลิกศพ


ด้านนางเลื่อน วุฒิยา อายุ 63 ปี ภรรยาของนายบุญทันผู้ตาย เปิดเผยว่า นายบุญทันสามีของตนมีโรคประจำตัวอยู่แล้วคือโรคทางจิตเวช แขนขาไม่สามารถควบคุมได้ มีอาการสั่นและปวดอยู่ตลอดเวลา แต่ก็ยังสามารถเดินได้ ซึ่งนายบุญทันก็เคยบ่นกับตนเป็นประจำว่าปวดขามาก จนบางครั้งแทบทนไม่ไหว ตนก็ได้พาไปหาหมอในอ.รัตนบุรีเพื่อเอายามากินเป็นประจำ แต่อาการก็ยังเป็นๆ หายๆ และก่อนที่สามีตนจะเสียชีวิต เมื่อเช้านี้ก็ได้พากันไปทำบุญที่วัดภายในหมู่บ้าน พอกลับมาถึงบ้านตนก็ได้ป้อนข้าวสามีตามที่เคยทำมาเป็นประจำตั้งแต่สามีป่วย หลังจากนั้นก็ขอตัวออกไปนา เพราะเมื่อคืนฝนตกหนัก กลัวน้ำจะท่วมนา ซึ่งสามีตนก็ได้บอกว่าให้รีบๆ กลับมา ตนก็ไม่ได้คิดอะไร จนกระทั่งมีคนมาบอกว่า นายบุญทันได้ผู้คอตายแล้ว ตนจึงได้รีบกลับมาดู


นางเลื่อน ยังได้กล่าวอีกว่า เมื่อคืนตนกับนายบุญทันก็ยังนอนคุยกันอยู่ดีๆ ไม่นึกว่าสามีจะมาคิดสั้นผู้คอตาย แถมยังได้บอกเลขเด็ดให้ตนไว้ด้วย โดยนายบุญทัน บอกตนเมื่อคืนว่า คืนก่อนเขาฝันว่าได้ขับรถใหม่คันสีขาว และยังได้มองเห็นเลขที่ข้างรถด้วย แต่กลัวว่าตนจะลืม นายบุญทันสามีเลยจดเลขไว้ให้ในกระดาษเมื่อคืนนี้ คือเลข 29 และ 92 และยังได้บอกกำชับตนอีกว่าอย่าลืมซื้อนะงวดนี้ ออกแน่ๆ และก็มาผูกคอตายในตอนเช้า ซึ่งตนคิดว่า นายบุญทันคงจะคิดมากและทรมานจากอาการเจ็บป่วยที่เป็นเรื้อรังมานาน จึงอาจจะทำให้สามีตนคิดสั้นก็เป็นได้


ที่มา: 77Jowo
Google Plus
- Advertisement -