- Advertisement -
loading...

อะเมซซิ่ง!! "ป่ากางเกงใน" แหล่งมั่วสุมแห่งใหม่ในมหาสารคาม ที่มีคนไปทำบางอย่างกันที่นี่!!


ปัจจุบันปัญหาของสังคมไทยมีความรุนแรงและซับซ้อนมากขึ้น หนึ่งในปัญหาของสังคมไทยที่ยังคงมีเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ คือพฤติกรรมการมีเพศสัมพันธ์หรือการทำอนาจารในที่โล่งแจ้ง นับเป็นปัญหาที่ยังไม่พบการแก้ไขหรือหาทางออกที่แน่ชัด ล่าสุดมีแหล่งพื้นที่มั่วสุมทางเพศแห่งใหม่กำลังเกิดขึ้นใน จ.มหาสารคาม โดยมีคนบุกรุกป่าเข้าไปมีเพศสัมพันธ์กัน ซึ่งคาดว่าเป็นกลุ่มเฉพาะที่มีความชอบในการแสดงออกทางเพศคล้ายกัน เช่น เมื่อมีเพศสัมพันธ์เสร็จแล้วทิ้งถุงยางอนามัยหรือกางเกงในไว้เป็นสัญลักษณ์ โดยมีการเรียกป่าดังกล่าวว่า “ป่ากางเกงใน”


ป่ากางเกงในเป็นพื้นที่แห่งหนึ่งในเขต ต.ท่าสองคอน อ.เมือง จ.มหาสารคาม ได้มีคนบุกรุกและทำอนาจารโดยลักลอบมีเพศสัมพันธ์กันในป่า ซึ่งแม้แต่หน่วยงานภาครัฐหรือคนในพื้นที่เอง ยังไม่มีการรับรู้ว่ามีเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นภายในพื้นที่เพราะป่ากางเกงในเป็นที่รู้จักเฉพาะกลุ่มใน จ.มหาสารคาม พร้อมทั้งมีการตั้งแฮชแท็ก (Hashtag) #ป่ากางเกงใน เอาไว้สนทนากันภายในกลุ่มผ่านสื่อสังคมออนไลน์หรือ Social Media ยอดฮิตในกลุ่มวัยรุ่นคือทวิตเตอร์ (Twitter) ในแฮชแท็กนั้นมีรูปถ่ายของลับของผู้ที่เข้าไปในป่า และบทสนทนาการนัดพบและชักชวนกันเข้าไปมีเพศสัมพันธ์


ในทวิตเตอร์ #ป่ากางเกง ในมีข้อความต่าง ๆ จำนวนมาก เช่น “เดี๋ยวว่าง ๆ เอากางเกงในไว้ให้เ_ียวเล่นนะครับ” หรือ “ตามไปทับรอยน้ำผมต่อได้นะครับ” บ้างก็มีภาพกางเกงในพาดไว้ตามต้นไม้ เจลหล่อลื่น พร้อมถุงยางอนามัยที่ใช้แล้ว บรรยายใต้ภาพว่า “หลักฐานของความเเ_ียวครับ” เป็นต้น ซึ่งจากข้อความข้างต้นทำให้คาดว่ากลุ่มที่เข้ามามีเพศสัมพันธ์กันในป่ากางเกงในน่าจะเป็นกลุ่มวัยรุ่นที่มีรสนิยมทางเพศคล้ายคลึงกัน


จากการได้ลงพื้นที่ป่ากางเกงในดังกล่าว พบว่า เป็นพื้นที่รกร้าง โดยระหว่างทางพบกองขยะจำนวนมาก ทั้งยังพบปัญหาการเผาขยะในพื้นที่อีกด้วย และในจุดที่เกิดเหตุได้พบกางเกงในพาดตามต้นไม้ กล่องถุงยางอนามัย และถุงยางอนามัยที่ใช้แล้วทิ้งเกลื่อนในพื้นที่ระหว่างทางเดินจริงตามที่ได้มีคนทวิตในทวิตเตอร์


อีกทั้งได้เข้าไปสอบถามชาวบ้านที่อาศัยอยู่ในเขต ต.ท่าสองคอน ซึ่งอยู่ห่างพื้นที่ป่ากางเกงในประมาณ 1 กิโลเมตร ต่อเรื่องนี้ ชาวบ้านแจ้งว่าไม่เคยทราบเรื่องที่มีคนเข้าไปทำอนาจารในพื้นที่บริเวณนั้น เพราะถนนเส้นนั้นไม่ค่อยมีคนสัญจรผ่านบ่อยนัก เนื่องจากเป็นพื้นที่เปลี่ยว กลางคืนจะมืดมาก และเป็นครั้งแรกที่ได้ยินเรื่องป่ากางเกงในที่ใกล้เขตพื้นที่ของตนที่มา: Suemuanchonnews
Google Plus
- Advertisement -