- Advertisement -
loading...

พล.ต.ท. สมหมาย บอก แพท "อย่าเอาความสงสารมาต่อรอง" แฉมีดาราเอี่ยวแก๊งค้ายาจำนวนมาก!! (มีคลิป)


จากกรณีศาลอาญาอนุมัติตำรวจปราบปรามยาเสพติดออกหมายเรียก น.ส.ณปภา ตันตระกูล หรือแพท นักแสดงสาวชื่อดังในข้อหาร่วมกันสมคบฟอกเงิน ตาม พ.ร.บ.ยาเสพติด และ ร่วมกันฟอกเงิน ตามพ.ร.บ.ฟอกเงิน ตามที่กองบัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด ตามหมายเรียกครั้งที่ 2 ก่อนที่ดาราสาวจะเดินทางไปศาลอาญาเพื่อขอประกันตัวในศาลด้วยหลักทรัพย์ 5 แสนบาท พร้อมได้ออกมาแถลงข่าวเปิดใจถึงกรณีดังกล่าว ตามที่เป็นข่าวไปแล้วนั้น [คลิ๊กอ่าน: "แพท ณปภา" เปิดใจหลังประกันตัว 5 แสน พอได้ยินประโยคนี้ ทำเอาหลายคนน้ำตาเกือบไหล!!]

ทางเว็บไซต์เดลินิวส์ออนไลน์ได้เผยแพร่บทสัมภาษณ์ พล.ต.ท. สมหมาย กองวิสัยสุข ผู้บัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด ได้เปิดเผยว่า หลัจากที่มีการสอบปากคำแล้วทางปส.จะไม่ให้มีการประกันตัว แต่จะนำตัว น.ส.ณปภาไปยื่นเรื่องต่อชั้นอัยการ ส่วนจะให้มีการประกันตัวหรือฝากขังหรือไม่อยู่ที่ดุลพินิจของศาล ส่วนคำให้การของน.ส.ณปภา ตั้งแต่ช่วงแรกทั้งทนาย และผู้ที่เกี่ยวข้องให้ข้อมูลไม่ตรงกัน


ซึ่งเงิน1.9 ล้านบาท มีการพบจากการทำธุรกรรมทางการเงิน เกิดจากนายอัครกิตติ์ ทำธุรกิจกับนายณัฐพล หรือบอย นาคคำ และนายอัครกิตติ์ได้โอนให้กับ น.ส.ณปภา ซึ่งเป็นช่วงก่อนแต่งงาน 3 เดือน ตนมองว่าถ้ามีการให้การว่าเงินดังกล่าวเป็นสินสมรส และน.ส.ณปภาไม่ทราบก็คงจะดูเนียนกว่านี้ แต่นี่บอกว่าได้มาจากโน่นนี่ก็เลยต้องอายัด เนื่องจากชี้แจงไม่ได้

ซึ่งถ้าน.ส.ณปภาพูดความจริงแต่แรกเรื่องก็คงเสร็จไปนานแล้ว ส่วนสำนวนคดีของนายอัครกิตติ์ตอนนี้ก็เรียบร้อยแล้ว ส่วนของน.ส.ณปภาก็ต้องดูคำให้การวันนี้ รวมถึงหลักฐานการโอนเงินผ่านธนาคารด้วย ในส่วนคดีของนายณัฐพลมีอีก 5-6 คดีที่ต้องดูว่าจะส่งผลไปคดีไหนอย่างไร ส่วนความสัมพันธ์ระหว่าง น.ส.ณปภาและนายณัฐพล ให้ดูความสัมพันธ์กันเอง ซึ่งให้ดูตามเฟซบุ๊กเอาเอง และฝากเตือนไปยังนักแสดงหลายคนอย่าทำแบบนี้ เพราะตอนนี้ดารามีส่วนเกี่ยวข้องกับขบวนการยาเสพติดจำนวนมาก


พล.ต.ท. สมหมาย กล่าวทิ้งท้ายว่า "อย่ามาดูถูกตำรวจยาเสพติดยุคนี้ ต้องทำความจริงให้ปรากฎ ถ้าไม่ทำคดีของแพทให้เป็นตัวอย่างก็จะเกิดคดีแบบนี้ไปเรื่อย ๆ ส่วนการที่มีการยื่นขอความเป็นธรรมของแพทว่าต้องเลี้ยงดูมารดา และลูกนั้น ใคร ๆ ก็มีแม่ อย่าเอาความสงสารมาต่อรองกับตำรวจ เราต้องมองผลประโยชน์ของประเทศเป็นสำคัญ"


ที่มา: Dailynews
Google Plus
- Advertisement -