- Advertisement -
loading...

ช็อกทั้งรายการ!! เมื่อ “บุ๋ม ปนัดดา” จู่ๆ ลุกขึ้นมา "สื่อสารกับวิญญาณ" ลูกศิษย์หนุ่ม แฟนของว่าที่ครูสาว พร้อมทั้งบอกแบบนี้!? (ชมคลิป)


จากกรณีที่เกิดเป็นกระแสในสังคมออนไลน์เกี่ยวเรื่องราวความรักของว่าที่ครูสาวกับลูกศิษย์หนุ่ม ที่ได้เผยแพร่ผ่านเฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อว่า Rassamimarn Thanasap ซึ่งโพสต์อัลบั้มรูปภาพพร้อมข้อความเล่าเรื่องราวความผูกพันที่ก่อตัวขึ้นจนเกิดเป็นความรักระหว่างตน ซึ่งเป็นครูอาสาสอนนักเรียนไทยในประเทศอินเดีย และลูกศิษย์ที่มีอายุต่างกันถึง 6 ปี แต่สุดท้ายแฟนของเธอก็ต้องจบชีวิตไปก่อนวัยอันควร จนได้สร้างความสะเทือนใจให้คนในโลกสังคมออนไลน์อย่างหนัก และเกิดเป็นกระแสแชร์ส่งต่อเรื่องราวของเธออกไปเป็นวงกว้าง


กระทั่งล่าสุดว่าที่ครูสาวได้ถูกเชิญมาร่วมรายการ เล่นใหญ่จัดใหญ่ ที่มีดาราสาว "บุ๋ม ปนัดดา" เป็นพิธีกร และมีการเผยคลิปวีดีโอเบื้องหลัง หลังจากถ่ายรายการออกมา โดยเป็นช่วงที่สาวบุ๋มได้มีจิตสัมผัส สื่อสารกับดวงวิญญาณของหนุ่มเบส ซึ่งเป็นแฟนหนุ่มของว่าที่ครูสาวได้


ซึ่งเป็นภาพที่บุ๋ม ปนัดดาได้กุมมือของว่าที่ครูสาวไว้แน่น และพูดขึ้นว่าเขาไปไหนไม่ได้ ถ้าน้องยังเป็นหนักขนาดนี้ พร้อมกับบอกลักษณะแฟนหนุ่มของว่าที่ครูสาว ที่บุ๋มสามารถสัมผัสได้ว่าตอนนี้เขากำลังยืนมองมาที่เธออยู่ มีลักษณะสูง ผิวเข้ม หน้าตาเหมือนไม่ใช่คนกรุงเทพฯ อีกทั้งปากยังซีด สวมเสื้อแจ็คเก็ต ที่พอสิ้นประโยคนี้เท่านั้นก็ทำเอาว่าที่ครูสาวถึงกับพูดพรั่งพรูขึ้นมาทั้งน้ำตาว่าเสื้อแจ็คเก็ตเป็นเสื้อที่แฟนหนุ่มชอบใส่


โดยบุ๋ม ปนัดดา ได้พูดกับว่าที่ครูสาวว่าแฟนหนุ่มได้หมดกรรมกับเธอไปแล้ว ต้องให้เขาไปเกิด จะมาดึงเขาไว้แบบนี้ไม่ได้ พร้อมกับแนะนำว่าในวันหนึ่งที่รู้สึกว่าเข้มแข็งแล้ว ต้องนำกระดูกแฟนหนุ่มไปลอยอังคารให้หมด ต้องปล่อยทุกอย่างให้เขาไปเกิด ไม่เช่นนั้นเขาจะยืนมองเราอยู่อย่างนี้ และอย่านั่งอ่านข้อความคนเดียว นั่งร้องไห้คนเดียวในห้องอีก เขาบอกมาแบบนี้..


และนี่คือคลิปเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น อย่างไรก็ตามเรื่องดังกล่าวเป็นเพียงความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการรับชม


ใครได้ดูรายการเล่นใหญ่จัดใหญ่ช่องไบรท์ทีวีวันนี้บ้างคะ 😊 ขอบคุณนะคะที่คอยเป็นกำลังใจตลอดเลยยย. คลิปนี้เป็นคลิปเบื้องหลัง หลังจากถ่ายรายการค่ะ อ้างไปถึงตอนที่พี่บุ๋มสามารถสื่อสารกับเบสได้
ปล. โปรดใช้วิจารณญาณในการรับชมนะคะ ✌🏻
+ ขอขอบคุณพี่บุ๋ม ปนัดดามากๆนะคะสำหรับกำลังใจและคำแนะนำทั้งหมดที่มีให้ค่ะ ☺️🙏🏻
Posted by Rassamimarn Thanasap on Friday, 5 May 2017

สำหรับเรื่องราว8ความรักของว่าที่ครูสาวและลูกศิษย์หนุ่มที่มีการแชร์ต่อกันในโลกออนไลน์นั้น น.ส.รัศมิมานท์ ฐานาทรัพย์ อายุ 22 ปี ผู้ใช้เฟซบุ๊กดังกล่าว เปิดเผยว่า ตนเป็นนักศึกษาชั้นปีที่ 3 คณะศิลปศาสตร์ เอกภาษาอังกฤษ ที่มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งย่านรังสิต โดยช่วงเดือนมิถุนายน ปี 2559 ซึ่งเป็นช่วงปิดเทอม ได้กลับไปที่โรงเรียนเก่าที่ตนเคยศึกษา ภายในเมือง Kerseong ประเทศอินเดีย ช่วงนั้นจึงได้อาสาสอนภาษาอังกฤษให้กับรุ่นน้องชาวไทย จนกระทั่งได้พบกับ น้องเบส อายุ 16 ปี ซึ่งเป็นนักเรียนไทย ที่เรียนอยู่ภายในโรงเรียนดังกล่าว


ซึ่งในช่วงแรกน้องเบสดูไม่ตั้งใจเรียน จนเมื่อตนเข้าไปสอน น้องก็ดูกระตือรือร้นมากขึ้น และพยายามปรับตัวเองให้ดีขึ้น จนตนรู้สึกได้ หลังจากนั้นจึงเริ่มคบหาดูใจกัน โดยตนใช้เวลาอยู่ที่ประเทศอินเดียประมาณ 1 เดือน เมื่อเปิดเทอมจึงได้กลับมาประเทศไทย เป็นเวลาไล่เลี่ยกันกับที่น้องเบสกลับมาไทยช่วงปิดเทอม จึงพูดคุยกันมาโดยตลอด


จนเมื่อวันที่ 7 มีนาคมที่ผ่านมา น้องเบสได้กลับไปเรียนที่ประเทศอินเดียอีกครั้ง ตนจึงได้ไปส่งที่สนามบิน ซึ่งวันนั้นในช่วงกลางคืนได้คุยแชทไลน์กันเป็นครั้งสุดท้าย ตนบอกให้น้องเบส ตั้งใจเรียน และให้กำลังใจกัน


ต่อมาในช่วงเช้าวันรุ่งขึ้นกลับต้องช็อก เมื่อทราบว่า น้องเบสเสียชีวิตภายในโรงแรมที่พัก โดยตอนแรกมีผู้ปกครองที่ไปด้วยกันกับน้องแจ้งว่า เสียชีวิตจากการสูดดมกลิ่นแก๊ส เพราะช่วงที่เข้าที่พักได้กลิ่นแก๊ส และรู้สึกมึนศีรษะ แต่ทางโรงพยาบาลกลับแจ้งว่า ผลการชันสูตรเบื่องต้นไม่พบสารพิษใดๆ


ซึ่งก่อนนั้นก็ได้นำศพน้องเบสกลับไทย และฌาปนกิจไปเรียบร้อยแล้ว แต่ทางคดีกลับไม่คืบหน้า ตอนนี้ต้องรอผลชันสูตรอย่างเป็นทางการจากประเทศอินเดียอีกครั้ง จึงจะเดินเรื่องต่างๆ ได้

ที่มา: เฟซบุ๊ก Rassamimarn Thanasap
Google Plus
- Advertisement -