- Advertisement -
loading...

จนท.ถึงกับผงะ!! พบศพ "สาวนิรนาม" ตั้งครรภ์ลูก 8 เดือน ลอยอืดในแม่น้ำ พอเห็นสภาพศพแทบใจหาย สุดเวทนาลูกน้อย!!


เมื่อวันที่ 22 พ.ค. 60 จากกรณีศพสาวใหญ่ลอยน้ำในแม่น้ำแม่กลองเมื่อสองวันก่อนการชันสูตรพบในครรภ์มีทารกน้อยเพศหญิง อายุประมาณ 8 เดือนเสียชีวิตในท้องแม่ด้วยและยังไร้ญาติจากกรณีเมื่อวันที่ 20 พฤษภาคม ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองสมุทรสงครามได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 ว่ามีผู้พบศพลอยน้ำในแม่น้ำแม่กลองบริเวณหน้าวัดท้ายหาด ตำบลท้ายหาด อำเภอเมืองสมุทรสงครามจึงพร้อมด้วยมูลนิธิสว่างเบญจธรรมสมุทรสงครามไปตรวจสอบ


นำศพขึ้นที่ริมเขื่อนเป็นหญิงสาวรูปร่างสูงใหญ่สภาพขึ้นอืดเริ่มเริ่มส่งกลิ่นเหม็น และยังไม่ทราบชื่ออายุประมาณ 30-40 ปี ผิวขาว ผมสีน้ำตาลเกล้าผมมัดจุกกลางศีรษะสภาพการแต่งกายดี ใส่เสื้อยืดลายสีเขียว สวมทับด้วยเสื้อคลุมผ้ายืดสีดำ นุ่งกางเกงยีนสีดำ สวมร้องเท้าแตะสีแดง มีบาดแผลผิวถลอกตามร่างกายหลายแห่งในตัวไม่พบหลักฐานระบุว่าเป็นใครมาจากไหน คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่น้อยกว่า 3วัน


เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ไม่แน่ใจว่าผู้ตายเป็นคนไทยหรือต่างด้าว แต่สันนิษฐานว่าอาจจะเป็นคนนอกพื้นที่หรือเป็นนักท่องเที่ยวที่เกิดอุบัติเหตุพลัดตกน้ำเสียชีวิตเนื่องจากการสอบถามชาวบ้านในละแวกใกล้เคียงไม่มีใครเคยเห็นผู้ตายมาก่อนอีกทั้งนายมีผล พูลละม้าย ผู้ใหญ่บ้าน ได้ยืนยันว่าในพื้นที่ไม่มีใครแจ้งคนหายเจ้าหน้าที่จึงนำศพส่งชันสูตรที่โรงพยาบาลนครปฐม


ต่อมาพบว่า ศพหญิงรายนี้มีครรภ์ใกล้คลอดและทารกได้เสียชีวิตในครรภ์ และหลุดออกมาทางช่องคลอดจากการขึ้นอืดของศพผู้เป็นแม่เป็นทารกเพศหญิงอายุในครรภ์ประมาณ 8 เดือนเจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างเบญจธรรมสมุทรสงครามจึงรวบรวมเงินจัดซื้อชุดทารกสีชมพูมาสวมใส่ให้ทารกน้อย รวมทั้งมีเบาะทารกมาให้ทารกนอนเพื่อนำไปเก็บรักษาพร้อมกับร่างของแม่รอการติดต่อจากญาติต่อไป

ทางด้าน ร้อยตำรวจเอกอนุชา จินดาศรี ร้อยเวรเจ้าของคดี กล่าวว่า ยังไม่แน่ใจว่าผู้ตายเป็นคนไทยหรือต่างด้าวและจนถึงขณะนี้ยังไม่มีญาติมาแสดงตัวหรือขอดูศพแต่อย่างใดอย่างไรก็ตามหากท่านใดมีญาติที่หายตัวไป ให้ไปขอดูหลักฐานเสื้อผ้าได้ที่สภ.เมืองสมุทรสงคราม โทรศัพท์ 034-711338 และ 034-720530

ที่มา: Clicknews-tv
Google Plus
- Advertisement -