- Advertisement -
loading...

หัวใจแม่แทบขาด!! ลูกสาววัย 7 ขวบ "ถูกข่มขืน" จนต้องกินยาต้านไวรัส พร้อมวาดภาพสุดช้ำ เห็นแล้วน้ำตาไหล!!


เฟซบุ๊ก แหม่มโพธิ์ดำ ได้โพสต์ภาพและข้อความจากคุณแม่รายหนึ่งที่ส่งเรื่องราวมายังเพจโดยระบุว่า ลูกสาววัย 7 ขวบ ถูกกระทำอนาจาร และได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์ทางด้านจิตใจ อีกทั้งยังต้องกินยาต้านไวรัสเพื่อความปลอดภัย จนมีผลข้างเคียงคือเวียนหัว ปวดท้อง คลื่นไส้ โดยแม่ต้องดูแลอย่างใกล้ชิด ไม่ได้ทำงาน ไม่มีรายได้


ทั้งนี้แม่ยังมีความทุกข์ใจเพราะต้องอยู่ในสถานที่เดิมที่ลูกถูกกระทำ น้องพูดว่า "เขาทำหนูบนนี้ บนบ้านหลังนี้" แม่อยากย้ายออกไปเริ่มต้นชีวิตใหม่ แต่ไม่มีเงินทุน วอนเพจดังช่วยเหลือด้านเงินทุนเพื่อไปเริ่มต้นชีวิตใหม่ในที่ที่ไม่มีใครรู้จัก แต่ไม่ขอมากมายขอแค่ได้ออกไปเริ่มชีวิตใหม่ได้ ขอความเมตตา ทำบุญให้กับเด็กคนหนึ่งให้หลุดพ้นจากสิ่งเลวร้าย แม่ขอโอกาสให้ช่วยดึงออกจากจุดนี้และจะปาดน้ำตาลุกขึ้นสู้ต่อ

แล้วตอนนี้คดีเด็ก 7 ขวบถูกข่มขืนก็ได้มีการคืบหน้าแล้ว หลังเพจดังเผยช่วยประสานงานจนได้หมายจับผู้ต้องหาแล้ว พร้อมเตรียมระดมทุนช่วยแม่และเด็ก ย้ายออกจากบ้านที่เป็นเหมือนฝันร้าย...


โดยล่าสุด เพจ แหม่มโพธิ์ดำ ได้อัพเดทความคืบหน้าในเรื่องนี้ว่า ทางเพจได้ประสานไปทาง คุณเต้ เตชะ ทับทอง ที่มีความชำนาญเกี่ยวกับคดีเด็กและสตรี ให้ไปพูดคุยและพบปะแม่ ซึ่งผ่านมาไม่กี่วัน คุณเต้ก็เดินเรื่องจนหมายจับออกแล้ว เบื้องต้น 6 ข้อ ถือเป็นความผิดที่มีโทษหลายปี และบางข้อหาถึงขั้นจำคุกตลอดชีวิต ดังนี้

1. ข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยขู่เข็ญด้วยประการใดใด โดยใช้กำลังประทุษร้ายโดยผู้อื่นนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้
2. กระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 13 ปี โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม
3. กระทำอนาจารเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม โดยขู่เข็ญด้วยประการใดใดโดยใช้กำลังประทุษร้ายโดยเด็กนั้นอยู่ภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้
4. พาบุคคลอายุไม่เกิน 15 ปีไปเพื่อกระทำอนาจาร
5. หน่วงเหนี่ยว หรือกักขังผู้อื่น หรือกระทำด้วยประการใดให้ผู้อื่นปราศจากเสรีภาพในร่างกาย
6. พรากเด็กอายุยังไม่เกิน 15 ปีไปเสียจากบิดามารดาผู้ปกครองหรือผู้ดูแล โดยกระทำเพื่อการอนาจาร

ทางเพจดังยังระบุด้วยว่า จะมีการช่วยเหลือตามที่คุณแม่ของน้องร้องเรียนมาจำนวนหนึ่ง เนื่องจากอยากจะย้ายออกจากบ้านหลังเดิมที่น้องถูกกระทำชำเรา ซึ่งทาง เพจแหม่มโพธิ์ดำ จะเปิดขายพวงกุญแจและเสื้อยืด ในวันที่ 9 พฤษภาคม 2560 เวลา 20.00 น. โดยรายได้จะโอนโดยตรงไปยังแม่และเด็ก เพื่อเยียวยาให้พวกเขาได้มีเงินทุนเพียงพอในการย้ายออกจากสถานที่เดิมไปเริ่มต้นชีวิตใหม่
นอกจากนี้ทางเพจยังได้เผยภาพวาดสุดเศร้าที่สะท้อนว่า เด็กหญิงวัย 7 ขวบคนนี้บอบช้ำมากขนาดไหน กับสิ่งเธอต้องพบเจอมา เพราะน้องวาดวนไปวนมาแบบนี้ซ้ำ ๆ ...
ที่มา: Kapook
Google Plus
- Advertisement -