- Advertisement -
loading...

หมดเวรกรรมสักที!! ด.ช. 7 ขวบ โดน "พ่อแม่ใจโหด" ทรมานอย่างทารุณ จนสุดท้ายทนบาดแผลไม่ไหวสิ้นใจตายอนาถ!!


ถือได้ว่าหมดเวรหมดกรรมกันสักที กับการจากไปของเด็กชายวัย 7 ขวบรายนี้ ที่ตลอดเวลาที่ผ่านมา เขาได้ถูกทารุณกรรมจนเกินกว่าที่จะใช้กับมนุษย์ได้ และยิ่งหนักไปกว่านั้น ผู้ที่ได้ทำร้ายร่างกายเขาก็ไม่ใช่ใครที่ไหน แต่กลับกลายเป็นพ่อแม่บังเกิดเกล้าของเขาเอง ที่ได้ให้กำเนิดและปลิดชีวิตเขาลงไป


โดยเรื่องราวนี้ได้โด่งดังบนหน้าแรกของข่าวต่างประเทศแทบทุกสำนัก "เอเดรียน โจนส์" เด็กชายผู้โชคร้าย เป็นบุตรชายของนาย "ไมเคิล โจนส์" กับนาง "ฮีทเธอร์ โจนส์" ซึ่งชีวิตของน้องเอเดรียนได้เติบโตมาโดยการที่แม่ของเขาได้ให้เขาอาศัยอยู่ในเล้าหมูแสนสกปรก


หลายๆครั้งเอเดรียนได้ถูกพ่อและแม่จับเขามาทรมาณด้วยการปิดตา ตรึงแขนและขา ก่อนที่จะถ่ายรูปการทรมานเก็บไว้ดูเล่น


ซึ่งวิธีการทรมานของพ่อและแม่เอเดรียนได้เปลี่ยนไปเปลี่ยนมาในลักษณะคล้ายๆกัน แต่ที่มากไปกว่านั้น เอเดรียนได้ถูกตรึงนานเป็นเวลานับกว่าหลายชั่วโมง


และคาดว่าการกระทำแบบนี้คงได้ถูกปฏิบัติบ่อยครั้งเข้าขั้นเป็นประจำเลยก็ว่าได้ เพราะร่างกายของหนูน้อยเช่นกระดูกขาได้มีการเบี้ยวผิดรูป รวมถึงส่วนอื่นๆของร่างกายด้วยเช่นกัน


เท่านั้นยังไม่พอ ยังได้มีการลงไม้ลงมือเด็กชายด้วยความรุนแรงจนได้รับบาดเจ็บอย่างสาหัส ซึ่งจากภาพคงสังเกตกันได้ว่าพ่อกับแม่ของเอเดรียนไม่มีแม้แต่ความสนใจในหยาดน้ำตาของลูกชายที่ได้รินไหลด้วยความเจ็บปวดและทรมาน


นั่นจึงทำให้ร่างกายของเอเดรียนได้ซูบผอมและเปราะบางด้วยอาการสาหัสจากการถูกทารุณกรรมโดยที่ไม่รู้ว่าเรื่องราวแบบนี้มันจะได้จบลงเมื่อไหร่


และแล้วโชคชะตาสุดท้ายของเขาก็ได้มาถึง เมื่อเอเดรียนได้ถูกทำร้ายร่างกายจนเลือดออกปางตาย แต่พ่อแม่ได้สั่งให้เขาลงไปอยู่ในน้ำสกปรกแสนเน่าเหม็นและเย็นเฉียบอยู่อย่างนั้นไปเรื่อยๆ เอเดรียนไม่สามารถทนพิษบาดแผลและความเหน็บหนาวได้ ทำให้เขาได้จมน้ำลงไปและสิ้นใจในที่สุด...


เรื่องราวของเอเดรียนเกือบจะได้หายลับไปจากโลกนี้แล้ว ถ้าเกิดไม่มีนักสืบ "Stuart Littlefield" ที่ได้ทำการสอบสวนเรื่องราวของครอบครัวนี้ ที่ได้มีรายงานความไม่ชอบมาพากล ซึ่งเขาบอกทั้งน้ำตาว่านี่เป็นเหตุการณ์เลวร้ายที่สุดที่เขาได้เห็นในรอบ 23 ปีที่ผ่านมา ซึ่งไม่ต้องห่วงเรื่องโทษของสองพ่อแม่ใจเหี้ยมคู่นี้ เพราะพวกเขาได้ถูกถูกตัดสินจำคุกตลอดชีวิตโดยไม่มีการลดหย่อนโทษใดๆทั้งสิ้น แม้ว่าทั้งคู่จะได้ให้การยอมรับผิดแล้วก็ตาม

ไมเคิล โจนส์


ฮีทเธอร์ โจนส์


สภาพภายในบ้านของเอเดรียนที่เต็มไปด้วยขยะ หนูตาย เข็มฉีดยา สื่ออนาจารและกระสุนปืนฝังตามผนังบ้าน


ที่มา: Baabin
Google Plus
- Advertisement -